New Metroid Dread Trailer

Một đoạn giới thiệu Metroid Dread mới đã có ở đây và đi kèm với nó là một bài đăng blog mới của Nintendo đi sâu hơn một chút về khả năng của Samus Aran . Cuộc phiêu lưu trên Metroid 2D sẽ sớm ra mắt trên Nintendo Switch vào tháng 10 này và để khiến người hâm mộ hào hứng, một video mới sẽ giới thiệu thêm về những gì người chơi có thể mong đợi từ trò chơi mới nhất.
Trong đoạn trailer bên dưới, chúng ta có thể thấy rõ hơn về nhân vật chính của chúng ta trong các pha hành động đầy đủ , cho thấy sự thiếu sợ hãi của thợ săn tiền thưởng khi đối mặt với nguy hiểm. Vậy thợ săn tiền thưởng mạnh nhất thiên hà sẽ làm gì với sức mạnh chỉ “trong tầm tay”? Cô ấy thẳng tay giết người, đó là những gì:

Ngoài đoạn giới thiệu mới, Nintendo cũng cung cấp một bài đăng blog mới cung cấp một số thông tin chi tiết bổ sung về trò chơi sắp ra mắt. Nhóm phát triển cho biết: “Samus là một người chuyên nghiệp thực sự, người có cách tiếp cận trầm lặng và điềm đạm trong công việc. Vì điều này, bạn có thể nghĩ rằng cô ấy là một người lạnh lùng – nhưng bạn đã nhầm”. “Trên thực tế, Samus là một người phụ nữ có trái tim rất nhân hậu, bằng chứng là cô ấy thể hiện lòng thương xót đối với một con Metroid ấp trứng khi đang làm nhiệm vụ tiêu diệt loài bí ẩn. Có lẽ con non đã cảm nhận được bản chất nuôi dưỡng trong Samus khi nó in sâu vào cô ấy. ”
Bài đăng tiếp tục bằng cách nói một chút về pháo tay của cô ấy và sự khác biệt giữa tên lửa của cô ấy và các cuộc tấn công bằng chùm tia lửa nhanh. Bởi vì súng thần công là một phần phức tạp về con người của cô ấy, nên cô ấy có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai loại vũ khí khác nhau một cách dễ dàng.
Khả năng của cô ấy cũng rất ấn tượng, điều mà bất kỳ người hâm mộ nào của nhượng quyền thương mại sẽ ghi nhận, bao gồm bộ đếm cận chiến mạnh mẽ cho phép cô ấy làm choáng kẻ thù và quả cầu biến hình nổi tiếng của cô ấy cung cấp một phương tiện di chuyển thú vị. Khả năng Aeion thần bí, đặc biệt của cô cũng là một điều đáng phấn khởi, chẳng hạn như Áo choàng ma cho phép cô tàng hình trong một thời gian ngắn hơn hẳn trò không gian chết.

Scroll to Top