Pokémon Brilliant Diamond

Mắt ngọt ngào
Sinnoh của Gen IV đóng trên đảo Hokkaido của Nhật Bản. Giống như nguồn cảm hứng từ thế giới thực của nó, lục địa của Brilliant Diamond và Shining Pearl chứa đầy động vật hoang dã và môi trường ngoạn mục. Chắc chắn, chúng ta luôn biết rằng ILCA và Game Freak đang ưu tiên chất lượng đồ họa, nhưng chỉ cần nhìn vào một số khu vực có thể đi qua được trưng bày – những cánh đồng hoa nhiều màu của Floraville, những tia thần rơi xuống ấm áp trên vùng đất quê hương của bạn ở Twinleaf, bề mặt phản chiếu, sạch sẽ như sàn lát gạch trong phòng thí nghiệm của Giáo sư Rowan, và những vùng nước nhăn nheo ở xa mắt có thể nhìn thấy. Có thể nói rằng đây sẽ là một sự tân trang rất đẹp mắt.
Ăn mặc phần
Bạn có thể không phải là một fan hâm mộ của nghệ thuật nhân vật chibi đáng yêu, nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ thích cách bạn trông khi đi lang thang trong quần xã sinh vật của Sinnoh. Tôi đảm bảo điều đó. Chuẩn bị trang bị cho một số quần áo thể thao (sự lựa chọn hiển nhiên cho những người sẽ là huấn luyện viên) hoặc mua quần áo cho các điều kiện thời tiết cụ thể. Phần trang trí màu xanh lá cây chanh của “Cyber ​​Style” từ đoạn giới thiệu có một chút rườm rà, nhưng tôi nghĩ nó có thể phát triển đối với tôi. Tùy chỉnh Pokéball hoặc “Trang trí viên nang” cũng đã trở lại với các tùy chọn / điều khiển phản hồi, dễ tiếp cận hơn trên Switch. Với hình ảnh được cập nhật, các hiệu ứng kích hoạt khi bạn ném bóng trông đẹp mắt hơn các phiên bản DS của trò chơi. Điều này đặt ra câu hỏi: bạn sẽ chọn (những) nhãn dán nào?
Battle Buddies
Đoạn giới thiệu Pokémon Presents giới thiệu rất nhiều nội dung mỹ phẩm, nhưng còn phần thịt thực sự của trò chơi thì sao; còn những trận chiến thì sao? Vâng, như bạn có thể đã mong đợi, hành động, ít nhất là ở cấp độ hình ảnh, trông bóng bẩy. Tuy nhiên, vòng lặp của chiến đấu theo lượt và tính hiệu quả của các yếu tố, vẫn giữ nguyên một cách thích hợp. Như thường lệ, bạn sẽ gặp những người có sở thích và huấn luyện viên nghiệp dư ẩn náu trong thảm cỏ cao và tuần tra các tuyến đường có lưu lượng truy cập cao cũng như tập hợp những người chủ chốt như đối thủ của bạn, các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục khác nhau và những người sành Pokémon như Cynthia. Hơn nữa, những người bạn có lông (và không lông) của bạn có thể đi du lịch cùng bạn bên ngoài Pokéballs của họ. Tôi không thể tưởng tượng được rằng việc chạy quanh thành phố cảng Canalave dày đặc bằng một chiếc Dialga hoặc Palkia sẽ có kết quả tốt với người dân thị trấn và chính quyền địa phương.
Ồ? Bạn mệt mỏi với tiếng gõ của CPU? Vào Union Room để giao dịch hoặc đối đầu với những người lạ có khả năng tốt hơn bạn rất nhiều.
Chuẩn bị cho Rắc rối!
Team Galactic đóng vai trò là đối thủ chính của Brilliant Diamond và Shining Pearl. Và bất chấp thiết kế hình ảnh được nâng cấp của trò chơi, chúng vẫn trông giống như những con dorks hoàn toàn.
Bạn có thể khai thác nó?
À, vâng, tàu điện ngầm (bây giờ được gọi là “Grand Underground”) từ những lần chơi qua thời thơ ấu của tôi về Diamond and Pearl. Tôi nhớ lại việc đục khoét những hang động không ổn định, tìm kiếm những vật liệu quý hiếm và hóa thạch, và trang trí căn cứ của mình để bạn bè xem những món đồ trang trí mới mà tôi đã mua. Grand Underground đưa nỗi nhớ được tôn vinh này lên một bước xa hơn bằng cách thêm Pokémon Hideaways – những khu vực chứa nhiều loài lang thang và những Pokémon độc quyền để bắt. Những bức tượng mà bạn đặt trong nơi ẩn náu của mình có thể khiến một số loài nhất định sinh sản, vì vậy tôi khuyên bạn nên thay đồ trang trí của mình thường xuyên nhất có thể!
Buổi trình diễn phải tiếp tục
Nếu bạn đã chơi các trò chơi Pokémon khác, thì bạn biết tất cả về các cuộc thi. Trong Brilliant Diamond và Shining Pearl, những màn trình diễn này là những cảnh tượng được kết xuất hoàn chỉnh vượt xa những hình ảnh tĩnh mà bạn có thể nhớ từ các trò chơi cũ. Giờ đây, bạn có thể xem Pokemon yêu thích của mình nhảy theo nhạc trong các trò chơi nhịp điệu hoặc thể hiện một số động tác phấn khích để thu hút đám đông. Tôi biết mình sẽ làm gì trong vài chục giờ.
Scroll to Top