Khi nào có và cách xem Gamescom 2021 Xbox Stream

Microsoft đã công bố Gamescom 2021 Xbox Stream vào ngày 24 tháng 8 và hãng hứa hẹn sẽ cung cấp các bản cập nhật chuyên sâu về các tựa game Xbox Game Studios đã công bố trước đó cùng với các trò chơi khác từ các đối tác bên thứ ba của mình.
 
IGN đang thực hiện luồng và như thường lệ, hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết để xem chương trình, bao gồm thời điểm bắt đầu, danh sách các địa điểm bạn có thể xem cùng chúng tôi và những gì bạn có thể mong đợi xem tại chương trình.

Gamescom 2021 Xbox Stream Thời gian bắt đầu

Gamescom 2021 Xbox Stream sắp tới diễn ra vào Thứ Ba, ngày 24 tháng 8 và sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương, 1 giờ chiều theo giờ ET, 6 giờ chiều BST. Nếu bạn đang theo dõi từ Úc, điều đó sẽ chuyển sang Thứ Tư, ngày 25 tháng 8, lúc 3 giờ sáng AEST. Thời gian thực hiện của chương trình hiện chưa được xác định, nhưng chúng tôi biết rằng Parris Lilly và Kate Yeager sẽ là người dẫn chương trình.

Xem Truyền phát Xbox Gamescom 2021 ở đâu

Nếu bạn quan tâm đến việc xem Gamescom 2021 Xbox Stream sắp tới, chúng tôi sẽ tổ chức luồng tại đây và trên nhiều kênh của chúng tôi trên các nền tảng như YouTube, Twitch, Twitter, Facebook, v.v. Dưới đây là danh sách đầy đủ các địa điểm bạn có thể xem Truyền phát Xbox Gamescom 2021:

Scroll to Top