Halo Infinite sẽ không có chiến dịch hợp tác

343 Industries đã rất nỗ lực trong việc cố gắng đảm bảo rằng Halo Infinite được phát hành vào năm 2021 và sau sự đón nhận tích cực của giai đoạn thử nghiệm Flight Test đầu tiên , thật dễ hiểu tại sao rất nhiều người hâm mộ Halo lại hào hứng với những ngày lễ. Điều đó đang được nói, studio đã xác nhận một số tin tức liên quan đến việc ra mắt Halo Infinite, cụ thể là cuộc phiêu lưu Master Chief mới nhất sẽ không có chiến dịch co-op hoặc Forge ngay khi ra mắt. Tin tốt là điều này sẽ không dẫn đến sự chậm trễ, nhóm nghiên cứu nói thêm rằng họ vẫn đang nhắm mục tiêu đến thời điểm nghỉ lễ.

Trong video cập nhật mới nhất từ ​​343 Industries, giám đốc sáng tạo Joseph Staten đã cung cấp những tin tức gần đây về tình hình ra mắt của Halo Infinite . Mặc dù việc loại trừ hai tính năng này khi ra mắt là điều đáng thất vọng, nhưng anh ấy đã nhanh chóng khẳng định rằng nhóm “cam kết 100%” với khung thời gian nghỉ lễ, có hoặc không có hợp tác chiến dịch. Staten cho biết: “Thật không may, khi chúng tôi tập trung nhóm để ngừng hoạt động và thực sự tập trung vào trải nghiệm chất lượng khi ra mắt, chúng tôi đã đưa ra quyết định thực sự khó khăn là trì hoãn hợp tác chiến dịch vận chuyển để ra mắt”, Staten cho biết. đặc biệt là với tác động của COVID-19 đối với văn hóa làm việc. Ông nói thêm, “Và chúng tôi cũng đã đưa ra lời kêu gọi cứng rắn để trì hoãn việc vận chuyển Forge ra mắt trước đây.”
“Về mặt co-op, chúng tôi có cơ hội chơi chiến dịch mọi lúc, đó là chiến dịch Halo tuyệt vời, cởi mở, phi tuyến tính này,” Staten tiếp tục. “Nó sẽ cung cấp sự linh hoạt hơn rất nhiều để hạ gục các căn cứ Banished từ mọi góc độ khác nhau, để tiến bộ qua trò chơi theo cách của riêng bạn. Tuy nhiên, đồng thời, điều đó rất phức tạp. Khi bạn nghĩ về hệ thống lưu và tất cả công nghệ cần để thúc đẩy trải nghiệm phi tuyến tính hơn này và trong trải nghiệm co-op thậm chí còn phức tạp hơn. ” Do đó sự chậm trễ.
Trong video ở đầu bài viết, Staten đã xác nhận rằng mặc dù hợp tác chiến dịch của Forge và chiến dịch bị trì hoãn, nhưng 343 đang điều chỉnh lịch trình ra mắt theo mùa cho cả hai. Vậy bạn có thể hỏi Halo Infinite phát hành với cái gì? Nó sẽ đi kèm với câu chuyện chơi đơn và mùa đầu tiên của phần nhiều người chơi, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây .
Halo Infinite dự kiến ​​sẽ phát hành vào mùa lễ hội năm nay. Để tìm hiểu thêm, hãy xem trung tâm trò chơi chuyên dụng của chúng tôi tại đây . Hãy làm điều đó cho Craig the Brute, đừng để anh ta bị treo cổ.


Nếu các nhận xét vẫn hiển thị là bị vô hiệu hóa, thì một bản cập nhật trang web đang diễn ra từ phía chúng tôi đã gây ra yêu cầu gỡ xuống tạm thời. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm có chúng sao lưu và hoạt động để cộng đồng của chúng tôi có thể quay lại chia sẻ suy nghĩ của họ với chúng tôi về mọi thứ liên quan đến trò chơi! 

Scroll to Top