Trải nghiệm game Lumia Saga chiến binh ánh sáng

Trải nghiệm game Lumia Saga

Trải nghiệm game Lumia Saga đồ họa cực đẹp
Trải nghiệm game Lumia Saga

Là tựa game thuộc thể loại MMORPG (nhập vai Trực tuyến không ít người chơi), Lumia Saga – Chiến Binh Ánh Sáng đem tới cho người chơi 5 class nhân vật với nhiệm vụ khác nhau như đỡ đòn, hồi máu, sát thủ. Mỗi Class (nghề nghiệp) của Lumia Saga có những ưu thế tốt cũng giống như điểm yếu khác nhau, những đặc điểm này kết hợp tạo nên những cuộc tranh đấu vô cùng thú vị giữa những người chơi trong game. Cùng Game Cuối tìm hiểu tổng quan về 5 Class sẽ xuất hiện trong tựa game Lumia Saga – Chiến Binh Ánh Sáng nhé

>>>Xem thêm: Những game offline giống GTA Vice City dành cho game thủ đam mê

Các lớp nhân vật trong game

Kị sĩ

Đặc điểm tấn công: ⭐️⭐️

Dấu hiệu sinh tồn: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Dấu hiệu độ khó: ⭐️⭐️⭐️

Đây chính là Class chiến đấu cận chiến công bằng giữa công và thủ, dùng giáo sắc nhọn để gây sát thương cho kẻ thù tuy nhiên vẫn bảo đảm phòng thủ vững chắc nhờ khiên bảo vệ. Class này thường được người chơi sử dụng để đảm nhận vị trí Tanker (chống chịu) trong đội hình người chơi, tuy nhiên khả năng gây sát thương không vượt quá mức cho phép.

Pháp Sư

Tấn công: ⭐⭐⭐⭐

Sinh tồn: ⭐⭐

Độ khó: ⭐⭐⭐

Pháp Sư sử dụng phép thuật chiến đấu tầm xa. Class này sử dụng sức mạnh của lửa, sấm sét, băng sương, gây sát thương bùng nổ lên kẻ địch. Đây chính là Class đứng phía sau trong tổ đội, chịu trách nhiệm gây sát thương lớn nhất lên kẻ địch. Nhược điểm của Class này chủ đạo là lượng máu yếu, năng lực sinh tồn thấp nếu bị kẻ địch tấn công.

Thẩm phán

Tấn công: ⭐⭐⭐⭐

Độ khó: ⭐⭐⭐⭐

Đây là Class cận chiến mãnh liệt, tập hợp sức mạnh của sấm sét vào búa rìu để trừng trị kẻ thù. Bên cạnh đánh thường, thẩm phán sở hữu 4 kỹ năng ấn tượng bao gồm: Búa định tội, Chữa lành thần thánh, Bão Táp phẫn nộ và Sấm sét phẫn nộ. Vừa có khả năng gây sát thương vật lý ấn tượng, vừa có thể hồi máu, Thẩm phán được cho là một trong các hệ phái cân bằng trong Lumia Saga

Sứ thần

Lumia Saga ra mắt chính thức, tiếc là vẫn chưa xuất hiện tại kho Apps Việt  Nam
Lớp chiến binh

Tấn công: ⭐⭐

Độ khó: ⭐⭐

Trải nghiệm game Lumia Saga đúng như tên gọi của mình, Class này có thể hồi máu mãnh liệt giống như một thiên sứ. Sức mạnh ánh sáng của Sứ Thần giúp đồng minh loại bỏ vết thương, hồi máu và là điểm tựa lớn của team trong trận chiến. Dễ chơi, khả năng hỗ trợ đồng đội tốt, sống sót ổn tuy nhiên khả năng gây sát thương của Class này vô cùng tránh

>>>Xem thêm :Top game multiplayer đáng chơi nhất trên các hệ máy

Du Hiệp

Tấn công: ⭐⭐⭐⭐

Sinh tồn: ⭐⭐⭐

Độ khó: ⭐⭐⭐⭐

Du hiệp sở hữu khả năng chiến đấu tầm xa linh hoạt, gây sát thương cho nhiều mục đích. Không những vậy sát thương của du hiệp còn lớn và có thể bùng nổ bất ngờ. Tuy vậy, Class này rất khó khăn chơi, đặc biệt là với những game thủ mới làm quen với Lumia Saga

Thế nhưng yếu tố làm nên giá trị chơi khác người của Lumia Saga:

Chiến Binh Ánh Sáng mà chưa game nào có thì phải kể đến công dụng có tên gọi Lõi ma thuật. Chi tiết bộ máy cung cấp nhân vật trong game được chia làm 8 loại gồm Vũ khí, trang phục, Bao tay, Nhẫn, Dây chuyền. Mỗi món đồ lại có thể gắn tới 3 Lõi khác nhau để gia tăng sức mạnh. Mà các lõi này người chơi đều có khả năng tự tay kiếm được thông qua việc làm nhiệm vụ, đánh quái diệt Boss hoặc tham gia các công việc trong game.

Chưa dừng lại ở đó

Tính năng Lõi ma thuật còn được xây dựng rất chuyên sâu khi sở hữu nhiều chức năng độc lạ. Trước tiên là việc Lõi ma thuật không chỉ giúp tăng nhiều loại chỉ số như tấn công, phòng thủ, bạo kích, né tránh,…mà tùy theo vị trí lắp của chúng trên trang bị sẽ khiến các món đồ của người chơi có khả năng “biến hình” thành nhiều hình dạng khác nhau. Điều này là chưa từng có ở các game nhập vai di động thời gian trước, tạo ra một sự Trái ngược hoàn toàn của Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng so với các tựa game khác.

Những chức năng nổi bật nhất của game

Lumia Saga - Siêu phẩm game mobile bạn nhất định không thể bỏ lớ trong năm  nay.
Những chức năng nổi bật nhất của game

Trải nghiệm game Lumia Saga phải tiếp theo hệ thống nhân vật rất đa dạng. Theo đấy người chơi có khả năng xác định 1 trong 5 lớp nhân vật ban đầu bao gồm Pháp sư, Hiệp sỹ, Thẩm phán, Sứ thần và Du hiệp. Mà mỗi lớp nhân vật không chỉ sở hữu ngoại hình cá tính riêng biệt mà bộ kỹ năng được tạo ra theo những nhiệm vụ riêng như đỡ đòn, sát thương, hỗ trợ hay thích khách,…Tất cả tùy thuộc vào việc bạn ham muốn hình thức combat nào của nhân vật.

>>>Xem thêm :Game hay trên Google Stadia nền tảng game lớn nhất

Qua bài viết trên đã cùng các bạn tìm hiểu về trải nghiệm game Lumia Saga chiến binh ánh sáng. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( gamecuoi.com, motgame.vn, … )

Scroll to Top