Trải nghiệm game Blade & Soul bom tấn bùng nổ

Trải nghiệm game Blade & Soul

Trải nghiệm game Blade & Soul bom tấn bùng nổ
Trải nghiệm game Blade & Soul

Ấn tượng trước tiên của tôi khi trải nghiệm Blade & Soul là bộ máy tùy chỉnh nhân vật. Game trao cho bạn một cơ số những xác định để thỏa sức tạo cho mình diện mạo ứng ý nhất cho bản thân. Tiếp tục bằng việc chọn lựa chủng tộc, Blade and Soul đưa rõ ra cho bạn 4 sự xác định là: Gon, Lyn, Yun và Jin. Mỗi chủng tộc đều có thế mạnh và nhược điểm riêng, việc xác định này sẽ tác động khá lớn đến việc chọn lớp nhân vật ngay sau đó.

>>>Xem thêm: Top 7 game nông trại hay và hấp dẫn

Trải nghiệm game Blade & Soul cuộc hành trình của bạn

Sẽ đc bắt đầu thông qua một đoạn phim cắt cảnh mà trong đó, bạn sẽ là nhân vật chính, rong ruổi khắp thế giới để tìm kiếm sự phục thù cho ngôi trường Hongmoon. Mặc dù cốt truyện khá hay tuy nhiên sự thô cứng của các npc lại tạo cho tôi cảm khác rằng chúng khá vô cảm. Kết hợp với đó là những pha thực hiện trong các phân đoạn cắt cảnh đừng nên đầu tư kĩ về chuyển động khiến tôi có cảm xúc rằng chúng tương tự như những bộ phim hoạt hình Walt Disney thời kì đầu vậy.

Sự tăng trưởng của Blade & Soul

Những viên gạch làm nền móng

Tại họp báo G-Star 2009, những hình ảnh trước tiên về đồ họa của Blade & Soul ở thời kì alpha test đã chủ đạo thức được cha đẻ của tựa game này là NCSoft tung ra. Ở giai đoạn này, Blade & Soul mới chỉ bắt đầu với những bản build trước tiên, bố cụ và giao diện, hình ảnh và nhân vật còn cực kì thô cứng. Xem lại những hình ảnh này chắc sẽ khá nhiều game thủ tin vào câu truyện “vịt hóa thiên nga” là có thật kể cả trong thế giới game.

Bản thử nghiệm trước tiên

NCSoft đã mang bản chơi thử đầu tiên đến với G-Star 2010, đồ họa của Blade & Soul đã có một bước tiến khá dài. Hình ảnh cử động của các nhân vật cũng giống như khung cảnh và các hiệu ứng kĩ năng đã được trau chuốt hơn cực kì nhiều. Tuy vậy, vào khoảng thời gian thời gian 1 năm gấp gáp, vẫn có sự làm giảm trong những cải tiến khi game chưa thu được sức nặng từ các đòn đánh và texture game vẫn còn chưa thực sự cụ thể.

Giai đoạn CBT và OBT

Blade & Soul
Giai đoạn CBT và OBT

Trải nghiệm game Blade & Soul phiên bản trước tiên của CBT mở cửa vào ngày 27 tháng 4 năm 2011, qua 3 lần CBT kéo dài hơn 1 năm và sự ra mắt của 2 hệ phái Sát Thủ, Triệu Hồi Sư, Blade & Soul đã có một bước lột xác lớn về cả gameplay lẫn về mặt hình ảnh. Đây cũng là thời điểm tác động khá nhiều tới cách điệu của game làm có thể một Blade & Soul kì ảo như bây giờ. Kể từ bây giờ trở về sau, cũng đã có những nâng cấp nhỏ được thêm vào tuy nhiên đa phần đều chỉ có sự liên quan tới thao tác và hiệu ứng kĩ năng của nhân vật.

>>>Xem thêm :Top game nấu ăn cực hay cho người đam mê nấu ăn

Chủng tộc và lớp nhân vật thích hợp

Blade & Soul Revolution có 4 chủng tộc và 7 lớp nhân vật khác nhau. Sau khi đã chọn chủng tộc và lớp nhân vật, bạn sẽ cần phải tạo nhân vật cho mình. Bạn còn có thể tùy biến nhân vật khi mới khởi tạo. Không như những game MMORPG khác với các lựa chọn thân quen như Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ, BoS:R có 4 chủng tộc là Jin, Lyn, Yun và Gon.

  • Blade Master
  • Kung Fu Master
  • Force Master
  • Blade Dancer
  • Summoner
  • Destroyer
  • Warlock

Nhá hàng chuyển thể mobil

Gần đây, hãng game xuất phát từ Hàn Quốc tiếp tục “nhá hàng” với một video mới về các class nhân vật trong game. Người chơi sẽ hiểu hơn về sức mạnh từng nghề nghiệp thông qua khả năng chiến đấu được biểu lộ qua việc đánh quái (PvE) ra sao.

Blade & Soul 2

Sẽ cho phép game thủ chọn lựa 1 trong 5 lớp nhân vật với tạo hình thân quen, gần gũi trong dòng BnS của NCSoft. Mỗi nghề nghiệp sẽ dùng một loại vũ khí riêng biệt với hệ thống kỹ năng chiến đấu điểm đặc biệt, có lớp thiên cận chiến, có class lại thiên về quần thể và tấn công từ xa.

Blade and Soul sẽ không thể 'sống lâu' tại Việt Nam?
Blade & Soul 2

Trải nghiệm game Blade & Soul bên cạnh việc giới thiệu các nhân vật, video mới của Blade & Soul 2 còn cho người coi cảm nhận thấy đã mắt với một nền đồ hoạ đỉnh cao cực kỳ mãn nhãn. Dự kiến, Blade & Soul 2 sẽ ra mắt trong năm 2021 này.

>>>Xem thêm :Chơi game Liên quân đăng ký gói cước 4G Vinaphone nào?

Qua bài viết trên đã cùng các bạn tìm hiểu về trải nghiệm game Blade & Soul bom tấn bùng nổ. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( www.bluestacks.com, motgame.vn, … )

Scroll to Top