Top 7 Game Dragon Ball hay nhất mà bạn nên thử

1. Budokai 3 – Game Dragon Ball hay

Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3, tuổi thơ tái diễn qua màn hình Hiệp Sĩ  Bão Táp

Budokai 3 lấy hình ảnh nhân vật từ các bộ phim Dragon Ball, Dragon Ball Z, Dragon Ball GT, và Dragon Ball Z The Movie. Cốt truyện trong game hoàn toàn có thể khác biệt phụ thuộc vào quyết định của người chơi. Người chơi có thể dùng điểm để nâng cấp nhân vật của mình và chia sẻ qua mạng để mọi người cùng biết tới.
Đồ họa nhân vật, những màn đối kháng đẹp đẽ, chế độ chơi lôi cuốn, tất cả đã tạo nên một game hấp dẫn cho người hâm mộ Dragon Ball. Nếu như bạn mong muốn trải nghiệm lại một bộ truyện tuổi thơ, thì tựa game Budokai 3 sẽ cho bạn tấm vé để trở về.

2. Dragon Ball Xenoverse – Game Dragon Ball hay

Dragon Ball Z: Xenoverse và các phần kế tiếp của nó là những game DBZ được nhận xét cao nhất . Với một trình điều khiển cùng dòng thời gian để người chơi có thể sống lại những trận chiến huyền thoại của DBZ . Điều ấn tượng thực sự mà game cung cấp chính là năng lực tuỳ biến nhân vật người Saiya, Namek hay Frieza . Qua đó có thể giúp tăng cấp cho các nhân vật này và học sử dụng những kỹ năng đáng chú ý của từng chủng tộc .

Dragon-Ball-Xenoverse-game-dragon-ball-hay-nhat-the-ky

Với vô số nội dung để người chơi tận hưởng trong trò chơi dragon ball lôi cuốn này . Cùng nhiều cải thiện đem đến những trải nghiệm đánh đấm rất khác biệt của Xenoverse . đây chính là một game đối kháng tận dụng được các nhân tố gameplay rpg nhâp vai xuất sắc.

3. Dragon Ball FighterZ

Khi Dragon Ball FighterZ được đưa ra, người hâm mộ đã cực kỳ phấn khích .Ngay khi ra mắt tựa game đã không làm những người yêu thích thất vọng . FighterZ có đồ hoạ hoạt hình mượt Kết hợp với tốc độ khung hình nhanh . Giúp game giống với bản anime đã truyền cảm hứng cho nó hơn cả . Các trận chiến đầy kinh ngạc cùng lối chơi chú ý vào sự cân bằng . liên kết với một hệ thống nhân vật đồ sộ của Dragon Ball cùng nhiều vật phẩm trực tuyến có thể mở khoá.

Dragon-Ball-FighterZ-game-dragon-ball-hay-nhat-the-ky

mặc dù mới ra mắt gần đây vào 2018 tuy nhiên DB FighterZ rất nhanh được coi là một trong những game đối kháng hay nhất của thời đại . Sự độc đáo các trận đối kháng đỉnh cao trao cho người hâm mộ những kinh nghiệm họ chưa từng thấy trước đây.

4. Game Dragon Ball Z: Sagas – Game Dragon Ball hay

Walkthrough Dragon Ball z Sagas Budokai cho Android - Tải về APK

5. Game Dragon Ball Xenoverse 2 

Băng game Nintendo Switch: Dragon Ball Xenoverse 2 – Unicorn Gaming Store

6. Burst Limit – Game Dragon Ball hay

7. Battle Of Z – Game Dragon Ball hay

Battle Of Z là tựa game được phát hành trên các hệ máy PS3, Xbox 360, PS Vita. đây chính là tựa game đối kháng bao gồm 70 nhân vật, và cả những nhân vật mới phải trả thêm tiền mua. Battle Of Z chơi theo đội bốn người, với các người chơi trong một đội dùng chung một cột năng lượng gọi là “GENKI”.
Có bảy phần chơi trong game, là Normal, Single Mission, Co-op, Team, Score, Battle Royal, and Dragon Ball Grab. Game cho phép bạn sẽ nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình và để dễ dàng thắng lợi khi ở cạnh đồng đội. Tựa game này được sản xuất dựa theo bộ phim: Dragon Ball Z: Battle of the Gods, cũng như tựa game trước tiên xảy ra hình ảnh Goku Siêu Saiyan trong game.Battle Of Z

Kết

Dragon Ball vẫn luôn là một tựa truyện tranh và là đề tài game lôi cuốn với nhiều lứa tuổi. Các nhà làm game vẫn sẽ cho ra mắt nhiều tựa game dựa theo Dragon Ball nữa. tuy vậy thật khó để vượt qua sự xuất sắc của top 7 mà reviewgame vừa chia sẻ.

Xem thêm: Tổng hợp 22 đội tham gia CKTG 2020 tại Thượng Hải – Trung Quốc


Xuân Luật – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: tikibook, exp, taigames)

Scroll to Top