Tổng hợp game đồ họa cao hấp dẫn nhất hiện nay

RAGE 2

RAGE 2 được xây dựng trên nền Apex Engine của Avalanche Studios đã thật sự khiến game thủ mãn nhãn. có thể nhận thấy gam màu của RAGE 2 đã được thêm vào các sắc màu như tím và hồng, cùng với việc đẩy tông sáng và sặc sỡ hơn. Toàn bộ đều do Avalanche Studios mong muốn làm nổi bậc hơn vào việc bắn giết, các hình ảnh cháy nổ đã mắt. Một thế giới sặc sỡ tuy nhiên đầy hỗn loạn trong RAGE 2 là đều khiến game thủ mê mẩn tới mức khó mà dứt ra được.

XEM THÊM Tổng hợp top game mobile hay nhất đầu năm 2020

Và nếu bạn tinh mắt có khả năng nhận ra một vài cách điệu đồ họa của game khá đồng nghĩa với Doom phiên bản reboot vừa ra mắt trước đó, các chuyển động tay và kiểu thiết kế vũ khí khá tương đồng giữa 2 tựa game này. Tất nhiên phần đồ họa cũng khá đồng nghĩa với các loại đổ bóng, vân bề mặt, độ sắc sảo của các vật thể… Chỉ có sai biệt là phong cách màu của Doom là u tối và RAGE 2 là tương sáng hoa hòe mà thôi.

Game Tom Clancy’s The Division

  • Nhà phát triển: Ubisoft Massive.
  • Nhà phát hành: Ubisoft.
  • Năm phát hành: 2016.

Recommend game

Cho dù là một tựa game online nhưng Tom Clancy’s The Division lại có đồ họa đẹp tương đương như một game offline khủng, đi kèm với những đòi hỏi phần cứng cực kỳ cao mà không phải PC nào cũng có khả năng đáp ứng được.

Những mẫu VGA như GTX 970 hay AMD R9 920 đều là những VGA thương hiệu cao nhất trên thị trường ngày naygiá cả cũng không hề rẻ chút nào.

XEM THÊMHướng dẫn build Đội hình Hắc Tinh Shaco ĐTCL mùa 3

The Division được tích hợp rất nhiều kỹ thuật đồ họa mới nhất nhất và là một trong những game bắn súng có hình ảnh đẹp nhất ở thời điểm hiện tại. Mặc dù game đã được sửa đổi và cải thiện tốt để người chơi thỏa sức tham gia chế độ multiplayer.

Tuy nhiên muốn sử dụng thử ở mức tối ưulinh hoạt với tốc độ chuẩn 60fps thì người chơi sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để ráp được một chiếc PC phục vụ được đòi hỏi của game.

Cấu hình đòi hỏi

CPU Intel core i7-3770 HQ trở lên hoặc AMD FX 8350, xung nhịp từ 2.8 GHz.

Card đồ họa rời Nvidia GeForce GTX 970 hoặc AMD Radeon R9 290 hoặc cao hơn.

RAM 8 – 16GB, DirectX 11 và ổ cứng trống ít nhất 40GB

Project Cars​

Phát triển: Slightly Mad Studios

Game Engine: Madness

Phát hành: 6/5/2015

FPS thấp nhất: 15

FPS cao nhất: 19

Giới thiệu

Project Cars là tựa game đua xe đầu tiên và duy nhất trong danh sách này, khi người chơi đẩy đồ họa lên mức tối ưu thì đây sẽ là trò chơi mang đến sự thực tế nhất trong 16 trò chơi này. Với các thiết lập này thì các cấu hình máy tính mạnh mẽ nhất hiện nay có lẽ cũng chẳng thể sử dụng thử trò chơi một bí quyết linh hoạt.

Nhà tăng trưởng Slightly Mad Studios đã có một công cụ Madness tuyệt vời mà Need for Speed: Shift trò chơi đã dùng. Với những trận đua lớn, thì tốc độ khung hình trung bình chỉ đạt mức 17.9. Thậm chí cao nhất cũng không thể vượt mức 19.

Devil May Cry 5

Của năm 2019 này, một trò chơi khác nữa cũng dùng RE Engine, đấy là Devil May Cry 5. Do đó, chất lượng đồ họa của DMC 5 là không phải bàn, mặc dù đôi khi cấp độ môi trường trong Devil May Cry thiếu đi một tí sự chăm chút. Tuy vậy, xét về cấp độ biểu hiện ánh sáng, các cụ thể hay cách đánh bóng môi trường, cử động nhân vật cho tới biểu cảm, Devil May Cry 5 vẫn là một tựa game tuyệt vời về mặt đồ họa.

Quan trọng phần đồ họa của Devil May Cry tuy chẳng thể gọi là tuyệt đỉnh như thật tuy nhiên nó vừa đủ đẹp và đồng thời chiều lòng một thứ cực kì đặc trưng của thể loại game hành động: Giải quyết những pha hành động nhanh.

Chuyển động nhanh và xoay góc nhìn nhanh sẽ khiến card đồ họa phải dựng một cảnh mới trong thời gian rất ngắn, điều đó khiến việc giải quyết đồ họa bị nghẽn cổ chai trong tích tắc. Nó sẽ tương tự như một tay mới tập chạy xe kéo ga giật cục tạo gánh nặng cho máy theo từng đợt cao trào thay vì ổn định toàn phần.

XEM THÊMHướng dẫn build Đội hình Nổi Loạn ĐTCL mùa 3

Devil May Cry 5 đã có nhiều bố trí đồ họa và tinh chỉnh hợp lý để bạn có những khung cảnh đẹp mắt tuy nhiên đồng thời cũng xoay đủ nhanh để bạn có khả năng thấy nó suôn sẻ theo từng pha nhảy nhót lộn nhào thậm chí là bay lượn của nhân vật chủ đạo.

Quốc Bảo – Tổng hợp
(Tham khảo: agaming.vn, motgame.vn )

Scroll to Top