Tiêu Điểm Tướng mới Sinestrea – sát thủ vô hàn mạng

Hãy cùng tìm và phân tích xem bộ kỹ năng của vị tướng đẹp mắt này bá đạo như thế nào nhé!

Chi tiết bộ kỹ năng Tướng mới Sinestrea

1. Nội tại: Hoa máu

Ô kỹ năng chủ động của trang bị sẽ luôn được thay bằng Huyết tế. Khi sử dụng Huyết tế, Sinestrea sẽ niệm chú tự kết liễu bản thân trong 3 giây, đồng thời gây sát thương vật lý và làm choáng 1 giây tất cả địch trong phạm vi.

Liên Quân Mobile: Sinestrea hứa hẹn sẽ trở thành sát thủ siêu bá đạo

Sau mỗi mạng hạ gục hoặc hỗ trợ, Sinestrea sẽ nhận được điểm Hoa máu. Mỗi điểm Hoa máu một khi bùng nổ Huyết tế sẽ giúp Sinestrea giảm 7% thời gian hồi sinh. nếu như Sinestrea có đủ 7 đóa hoa, sau khi bùng nổ Huyết tế, cô sẽ được hồi sinh ngay tại chỗ và hồi lại tất cả chiêu thức ngay lập tức.

2. Chiêu 1: Ngủ đông

Sinestrea lướt đến vị trí chỉ định và rơi vào tình trạng ngủ đông.

Nội tại: Không di chuyển trong 2,5 giây ở trạng thái ngủ đông Sinesrea sẽ được tàng hình và nhìn thấy toàn bộ trong phạm vi cụ thể (kể cả trong bụi rậm lẫn tướng địch đang tàng hình).

Sử dụng chiêu khi đang ở dạng cận chiến: Sinestrea mỗi giây có thể được hồi % máu đã mất đồng thời đòn đánh thường kế tiếp gây thêm sát thương vật lý cho tất cả kẻ địch trên đường lướt.

Dùng chiêu khi đang ở dạng đánh xa: Sinestrea tiêu hao máu mỗi giây đồng thời đánh dấu Huyết ấn đối với kẻ địch ngẫu nhiên trong phạm vi.

3. Chiêu 2: Máu quỷ

Đổi dạng cận chiến & đánh xa.

Đánh thường cận chiến: Gây thêm 6% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý và hút máu (giảm nửa hiệu lực với mục tiêu không phải tướng).

Tái kích hoạt khi ở dạng đánh xa: Khiến toàn bộ Huyết ấn trên thân kẻ địch bị dính triệu hồi thành Huyết kiếm và kéo về bản thân. Mỗi thanh Huyết kiếm sẽ gây sát thương và giúp bản thân hồi phục 8% máu đã mất.

4. Chiêu 3: Thay máu

Sinestrea dùng máu của chính mình để đổi thu thập máu của đối thủ. Điều này đồng nghĩa với việc máu bản thân càng ít còn đối thủ càng nhiều thì càng có lợi. thế nhưngnếu như máu bản thân nhiều còn đối thủ ít sẽ biến thành sát thương gây thẳng vào máu của chính mìnhquá trình đổi máu sẽ xảy ra trong 0,5 giây và được miễn khống chế khi đổi máu.

Sinestrea

Nội tại 2: Trong trạng thái tàng hình, phạm vi tung chiêu cuối sẽ được gia tăng.

Lối chơi Sinestrea

Khi đi solo đường: Giai đoạn đầu trận Sinestrea có thể đánh khô máu với đối phương với năng lực hút máu cực khủng khiếpngoài ra các bạn còn có thể đánh theo kiểu cấu rỉa máu đổi phương từ xa. đây chính là cách sử dụng đơn giản nhất và đem lại hiệu quả rất cao khi đối đầu với các tướng có bộ kỹ năng kém cơ động.

– Tận dụng hiện trạng ngủ đông để né đòn và lật kèo đối thủ. Hãy tận dụng thật tốt, đặc biệt là khi đối phương hổ báo băng trụ.

– Khi đi rừng: Sinestrea có cơ hội gây sát thương cực lớn ở giai đoạn đầu trận và hút máu cực ghê. Điều này giúp cô nàng trụ vững ở trong rừng dù đang thấp máu. Dù thấp máu nhưng khi kẻ địch lao và tấn công, các bạn cũng đừng nên quá lo lắng. Hãy bình tâm dùng chiêu 2 + Chiêu 3 chính xác để hạ gục kẻ địch.

– Sử dụng chiêu 1 để vừa né đòn vừa áp sát tấn công kẻ địch. Sau đấy dùng chiêu 2 nếu mục đích tháo lui. Khi lượng máu xuống thấp thì kích hoạt ngay chiêu cuối để hồi lại một lượng máu.

– Tuyệt đối đừng nên dùng nội tại quá sơm gì khi đó có thể bạn có thể bỏ mạng vô dụng. Hãy dùng chiêu 2 khi tích lũy đủ 7 hoa máu hoặc trong trường hợp bất lợi và mong muốn cùng chết với đối thủ.

Bảng ngọc Tướng mới Sinestrea Liên Quân

Sinestrea sẽ cần ưu tiên phần trăm chí mạng, dù là chơi ở vị trí đi rừng hay đường tà thần Caesar.

1. Bảng ngọc Tướng mới Sinestrea đường tà thần Caesar:

 • Ngọc đỏ III: 10x Tốc đánh và tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc tím III: 10x Tốc đánh, tốc chạy
 • Ngọc Xanh Lục III: Công vật lý +0,9, Xuyên Giáp +6,4

2. Bảng ngọc Sinestrea đi rừng

 • Ngọc đỏ III: 10x Tốc đánh và tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc tím III: 10x Hút máu
 • Ngọc Xanh Lục III: Công vật lý +0,9, Xuyên Giáp +6,4

3. Phép Bổ trợ và Phù hiệu cho Tướng mới Sinestrea

Sinestrea ở đường Tà thần Caesar sẽ cần đến Bộc Phá để gia tăng sát thương, còn Sinestrea đi rừng sẽ cần trừng phạt để dọn rừng và ăn các mục tiêu nhanh nhất có thể.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

 • Cấp 1: Dư ảnh
 • Cấp 2: Cường công
 • Cấp 3: Ma chú

Nhánh phụ:Phù hiệu tháp quang minh – Phù hiệu thành khởi nguyên

 • Cấp 1: Tương phản
 • Cấp 1: Siêu hồi máu

4.Cách lên đồ Tướng mới Sinestrea

Sinestrea
Cách Lên đồ solo top

Kết

Nhìn chung Tướng mới Sinestrea là một vị tướng rất mạnh tuy nhiên cực khó chơi bởi kỹ năng của cô nàng quá biến ảo và đòi hỏi rất nhiều ở yếu tố kỹ năng. nếu như không nắm rỏ chất tướng và từng kỹ năng của cô nàng này thì các bạn sẽ rất khó để phát huy hết sức mạnh của Tướng mới Sinestrea. Hãy cố gắng dành thời gian để đọc bài viết này và luyện tập thường xuyên. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Scroll to Top