The Lost Memories Hymn of Valkyrie thể loại game nhập vai

The Lost Memories Hymn of Valkyrie

The Lost Memories Hymn of Valkyrie thể loại nhập vai
The Lost Memories Hymn of Valkyrie

The Lost Memories: Hymn of Valkyrie là một một tựa game nhập vai Cinematic Newtro được coi như toàn cầu mới của Ragnarok. Do đó, người chơi sẽ cảm nhận thấy vô cùng thân quen từ khung cảnh, nhân vật hiện diện trong game. Tuy vậy, game được thêm vào nhiều yếu tố hiện đại tạo nên màu sắc riêng mới lạ.

>>>Xem thêm :Top game thủ thành hay nhất trên thiết bị ios và androi

The Lost Memories Hymn of Valkyrie bộ máy game

Người chơi sẽ chiêu mộ các nhân vật tạo thành một đội hình và cùng vượt qua những thử thách ngục tối đầy thú vị. Ngoài ra, còn có những thẻ bài hỗ trợ có mặt ngẫu nhiên mà người chơi có thể sử dụng trong suốt chặng đường chiến đấu.

Trong The Lost Memories: Hymn of Valkyrie có dến hơn 200 loại Dungeon và phó bản cùng các công việc đặc sắc khác như Arena, Edge of Dimension, Sealed Shine, Guild, Gacha (Cards, Soul Weapon, Memory Fragment),… mang đến những trải nghiệm câu chuyện ẩn chứa hào quang của Ragnarok.

Cách thiết kế

Mặc dù được thiết kế theo phong cách pixel cổ điển của phiên bản gốc tuy nhiên không làm cản trở nhận thấy thẩm mỹ của người chơi. Trái lại sự hòa hợp giữa phong cách classic và hiển thị tạo hình nhân vật anime hiện đại khiến tựa game này càng thêm ấn tượng.

Toàn cầu thoáng mơ hồ

Lúc bạn bắt đầu chơi cũng là lúc toàn cầu dần biến mất.

Không gian được chia thành những màn nhỏ

Biến mỗi màn chơi thành những câu đố mà bạn phải vượt qua. Emma có ba năng lực quan trọng, tuy nhiên nhiều khi bạn chẳng thể dùng được cả ba trong một màn. Các màn chơi sẽ có sự giới hạn về năng lực nào bạn được dùng. Và để tăng thêm phần thử thách, các màn chơi sẽ có những chiếc lông chim, đòi hỏi bạn phải thu thập chúng trước khi qua màn.

Do vậy, mỗi màn chơi là một cuộc xoay sở tìm đường khác nhau. Và cơ chế quan trọng nhất cũng là điểm nhấn của EMMA: Lost in Memories chính là khi bạn chạm vào một bệ đứng, một hình khối nào đấy thì nó sẽ mờ dần theo chiều và tốc độ nhất định.

Lộ trình của game

Rơi… rơi… rơi… trên lộ trình tới ánh sáng vàng cuối đích, bạn có khả năng sẽ hi sinh hàng chục lần liên tiếp chỉ để qua một màn chơi. Bạn sẽ thất bại, thất bại liên tục, nhưng sẽ cực kì khó để bạn từ bỏ, bởi cứ Mỗi lần “ngã xuống”, bạn sẽ xem lại và thấy rằng chỉ phải mình cố một tí nữa thôi, mình sẽ thực hiện được.

The Lost Memories: Valkyrie Songs (KR) - G-Star 2019 trailer - YouTube
Lộ trình của game

>>>Xem thêm :Top game 3D hay nhất được nhiều người chơi nhất

Nếu đã từng trải nghiệm Celeste

Bạn sẽ thấy khuôn hình của tuyệt phẩm này trong EMMA: Lost in Memories. Cả hai đều thiết kế màn chơi theo những thử thách nhỏ gọn, đòi hỏi sự chuẩn xác cao độ, cho bạn chết như rạ mà vẫn “kìm hãm” bạn bắt đầu ở lại game.

Hơi đáng buồn, động tác điều khiển nhân vật trong EMMA: Lost in Memories không được nhạy như trong Celeste, và nếu chơi bằng bàn phím bạn sẽ không hề có nút LB hay RB, dẫn tới không đổi độ cạnh tranh trong Memory Chest được. Cả hai vấn đề này đều có thể được tốt lên nhờ cập nhật giản đơn nên cũng không phải nỗi lo quá lớn.

Vấn đề quá lớn

Đặc sắc của game

The Lost Memories เกมน้องใหม่จากค่าย Gravity ผจญภัยในทวีปรูนมิดการ์ด -  GameMonday
Đặc sắc của game

+ The Lost Memories Hymn of Valkyrie Game RPG Cinematic Newtro từ IP Ragnarok.
+ Một chương mới của toàn cầu Ragnarok.
+ Hơn 20 nhân vật anh hùng từ trò chơi Ragnarok
+ Lập kế hoạch và bố trí 4 thành viên trong nhóm.
+ Ấn tượng với hệ thống đội anh hùng và hệ thống thẻ bài đa dạng.
+ Bố cụ và giao diện người sử dụng / UX tối tân không để lại dấu chấm.
+ Tăng cường với các hiệu ứng rõ ràng và xinh xắn hơn.

>>>Xem thêm :Top game nấu ăn cực hay cho người đam mê nấu ăn

Qua bài viết trên đã cùng các bạn tìm hiểu về The Lost Memories Hymn of Valkyrie thể loại game nhập vai. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( tungxeko.com, 2game.vn, … )

Scroll to Top