Review về game Warframe nhập vai vắn súng

Review về game Warframe

Review về game Warframe nhập vai bắn súng
Review về game Warframe

Warframe là một tựa game hành động nhập vai – góc nhìn thứ 3 cực kỳ có tiếng, được tăng trưởng bởi Digital Extremes. Mặc dù đã được ra mắt từ cách đây hơn 7 năm nhưng Warframe vẫn luôn là một trong những trò chơi miễn phí hay nhất trên Steam và được thích bởi đông đảo cộng đồng game thủ.

>>>Xem thêm :Game đua xe hay nhất dành cho các tín đồ mê tốc độ

Review về game Warframe thu thập bối cảnh ngoài trái đất

Với những công nghệ viễn tưởng có sức công phá to lớn, Warframe sẽ cho phép người chơi hóa thân thành những chiến binh ninja xuất phát từ tương lai và tham gia vào những trận chiến đa dạng từ bay nhảy, bắn súng cho tới cả đấu kiếm với những kẻ thù ngoài hành tinh máu lạnh.

Mới đây, Digital Extremes đã share

Về công dụng hỗ trợ chơi chéo giữa các nền tảng cho Warframe, cùng lúc đó, giới thiệu một phiên bản game mobile hoàn toàn mới hiện đang trong quá trình phát triển. Và trong trailer mới nhất, con người có thể quan sát những hình ảnh đồ hoạ, cơ chế gameplay và bố cụ và giao diện cực kỳ hứa hẹn của trò chơi này.

Tiếp tục chơi game.

Lần đầu tiên đăng nhập vào tài khoản, bạn sẽ được yêu cầu cần chọn 1 trong 3 “Warframe” là Excalibur, Mag và Volt.

Vậy “Warframe” là gì và sự sai biệt giữa chúng ra sao?

Có khả năng coi Warframe là một bộ giáp có năng lực đặc biệt. Mỗi Warframe đều có điểm đặc biệt bao gồm chỉ số bắt đầu ( Shield, Health, Armor) và bộ kĩ năng gồm 1 Passive và 4 Active ability (nghe quen hơm?) khác nhau. Việc bạn sở hữu nhiều Warframe tương tự bạn sở hữu nhiều Champion không giống nhau trong League of Legends, và bạn luôn có thể thay đổi lúc nào bạn thích(tất nhiên là trừ khi đang ở trong nhiệm vụ).

Đây chính là lúc mà tôi có thể nói điểm quan trọng

Đầu tiên của tựa game này trước khi có bạn nào định hỏi về giới hạn có được Warframe và cách thức. Trong trò chơi này, hầu như Warframe, vũ khí, hay bất cứ vật phẩm gì có tác dụng tác động tới sức mạnh của bạn trong game, đều có thể kiếm (cày) bằng việc này hay cách khác. Chỉ có một số trường hợp quan trọng mà tôi sẽ tạm thời không đề cập đến.

Gameplay tutorial.

Warframe - PS4 & PS5 Games | PlayStation US
Gameplay tutorial.

Review về game Warframe sau khi bạn đã chọn 1 trong 3 Warframe bắt đầu, bạn đã bắt đầu đoạn câu chuyện phức tạp mở đầu có công dụng hướng dẫn bạn chơi game ra sao. Giai đoạn này không có gì nổi bật ngoại trừ việc lựa chọn vũ khí. Warframe có thể dùng 3 loại vũ khí gồm primary, secondary và melee. Ở mỗi loại vũ khí, bạn sẽ có 2 chọn lựa.

Thứ tự chọn lựa

Là Melee- Secondary- Primary

Cũng phải nhắc lại là lựa chọn này mang tầm tác động còn ít hơn cả việc chọn Warframe bắt đầu vì dù sao bạn cũng sẽ không dùng chúng một cách dài hạn (hoặc ít nhất là sẽ không ai chỉ bạn làm vậy). Tiếp nối phần này sẽ là một chuỗi vai trò đa dạng với mục đích: Tháo cái cục cam cam trên cánh tay bạn ra trong khi ăn cắp mấy cục trắng trắng rồi gắn vào tàu của bạn. Đây hoàn toàn là những nhiệm vụ dễ và hướng dẫn rất chi tiết

Các vai trò khác xoay vòng theo thời gian

Như một phần của vũ trụ sống của trò chơi. Các vai trò trong game có thể bao gồm nhiệm vụ với phần thưởng đặc biệt và thử thách cộng đồng để cho phép tất cả người chơi gặt hái ích lợi nếu như chúng được đáp ứng thành công. Trên tàu, người chơi cũng có thể quản lý toàn bộ các tính năng khác cho Tenno của họ, bao gồm quản trị kho hàng vũ khí của họ, tùy chỉnh Warframe và vũ khí của họ, chế tạo thiết bị mới và truy cập vào cửa hàng trong trò chơi.

NPC trong game

Get Warframe - Microsoft Store
NPC trong game

Review về game Warframe một chủng tộc máy tự sao chép xuất hiện lần đầu bởi Orokin, trở về từ hành tinh xa lạ sau khi bị làm suy yếu nhiều thế kỷ trước trong một cuộc tranh đấu tranh cổ đại. Lotus, người lập kế hoạch cho mỗi nhiệm vụ, không mong muốn Tenno chết vì họ là hy vọng duy nhất của cô. Lotus cũng chỉ dẫn bạn thông qua các tình huống có vẻ phức tạp, cũng giống như đưa ra gợi ý giúp người chơi đánh bại kẻ thù. Để chống lại, Tenno dùng bộ đồ cơ học sinh học để chiến đấu tham gia vào cuộc chiến không hồi kết.

>>>Xem thêm :Top game thủ thành hay nhất trên thiết bị ios và androi

Qua bài viết trên đã cùng các bạn tìm hiểu về Review về game Warframe nhập vai vắn súng. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( mgn.vn, spiderum.com, … )

Scroll to Top