Hướng dẫn build Không Tặc Vũ Trụ ĐTCL mùa 3

Đội hình Không Tặc Vũ Trụ

Miêu tả Không Tặc Vũ Trụ

Đội hình này sử dụng các tướng mạnh đầu game như Darius và Graves để có một khoảng thời gian mạnh mẽ ở đầu game rồi chuyển sang đội hình Slow Roll. Vì Đây chính là một team Slow Roll, cho có thể bạn có thể không muốn build lên team này nếu như xung quanh bạn cũng có người chơi mua những tướng chủ đạo trong team này.

Khi nào bắt đầu Không Tặc Vũ Trụ:

Tiếp tục team này nếu bạn có nhiều gương mặt chủ chốt trong team và có những trang bị phòng thủ tốt. Ngoài rahãy nhìn xung quanh coi có ai cũng chơi các tướng chủ chốt của bạn hay không.

XEM THÊM Hearthstone fan game imagines new classes, 300+ fresh cards

Chỉ dẫn cụ thể từng round Không Tặc Vũ Trụ:

Stage 2:

 • Với đội hình này, bạn có khả năng chọn Slowroll ở cấp 5 sau vòng Quái Thiên Thạch. Vì vậy hãy dành phần đông giai đoạn 2 để tiếp kiệm tiền, đồng thời nhặt các tướng chính trong team. Nếu như bạn thua ở vòng 2-7, bạn có khả năng tăng lên cấp 5 nếu bạn tưởng tượng team không đánh bại được bọn Quái Thiên Thạch.

Stage 3:

 • SlowRoll trong giai đoạn này, bạn có thể sẽ có hơn 50 vàng nếu không phải chi bất kỳ khoản tiền nào. Có khả năng tiêu để nâng cấp cho các tướng chính của bạn nhưng đừng để dưới 50 vàng. Nếu như tướng chính đang ở gần 3 sao, đây có thể là một chọn lựa khá cam kết vì nó cho phép bạn duy trì khoản tiết kiệm của mình trong thời gian hoàn toàn có khả năng đạt cho được tướng 3 sao.

 • Nếu như những người chơi khác cũng nuôi Hộ Vệ, bạn có khả năng không cần lên 3 sao và thay vào đó hãy lên cấp 8 bình thường. Nếu vậy, hãy lên cấp 6 trước vòng 3 – 2, kết hợp với đó hãy roll một tí để tìm tướng 2 sao ở vòng này.

Stage 4:

 • Nếu như bạn chọn Slow Roll, bạn sẽ mong muốn đạt cấp 6 ở vòng 4-1. Còn nếu như không Slow Roll, hãy lên cấp 7 ở vòng đấu này. Một lần nữa, roll là tùy ý bạn nếu như bạn yếu hoặc các tướng của bạn đang gần lên 3 sao rồi.

 • Khi Slow Roll, nếu như bạn đã xuống dưới 30 máu, hãy cân nhắc việc roll hết số vàng của bạn cho các tướng 3 sao. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã lên cấp 7 sau khi bạn roll.
 • Sau vòng Chim Biến Dị ở 4-7, up lên cấp 8 nếu như bạn có khả năng, hoặc dành tất cả số tiền bạc bạn để nâng sao cho tướng nếu bạn chẳng thể lên được cấp 8.

Chỉ dẫn build đội hình Không Tặc Vũ Trụ:

 • Đầu game: Lý tưởng nhất là bạn nên mua 2 Hộ Vệ 2 Không Tặc ở thời gian này. Cụ thể bao gồm Xin Zhao – Rakan – Graves – Darius.
 • Giữa game: Vào lúc bạn đạt cấp 6, bạn cần phải có một số tướng 3 sao (Darius, Xin Zhao). Bạn có khả năng thêm Kassadin cho 4 Vũ Trụ hoặc thêm Jhin vào team để thêm Xạ Thủ để lấy sát thương tùy thuộc theo những gì bạn phải cần.

Mẹo chung:

 • Trong suốt quá trình build, bạn có khả năng mong muốn lên 3 sao cho Xin Zhao vì đây là một trong những carry trong team.
 • Vì đội hình này dựa vào khả năng phòng thủ để giành thắng lợi trong late game, có thể hãy phân chia trang bị sao cho phù hợp. Build cung cấp phù hợp để chống lại những team sát thương phép hoặc sát thương vật lý.

XEM THÊM Top 7 Best Car Racing Games for PC, PS4 and XBOX One in 2017

 • Nếu bạn mắc phải đội hình như thế này, những cung cấp như Bùa Đỏ hoặc Quỷ Thư sẽ giúp làm giảm năng lực hồi phục đáng kể của đội hình này.
 • Không Tặc sẽ cho bạn một mở đầu game chắc chắn, cho nên đừng ghép vật phẩm sớm vì bạn không biết những vòng chọn chung kế tiếp bạn sẽ nhận được gì.
 • Nếu như bạn có thể lên cấp 7 hoặc 8, bạn có thể thêm vào các tướng late game như Lulu hoặc thêm Không Tặc tùy theo những gì bạn phải cần.

XEM THÊM Top 10 Best-Selling Games Of The Week In South-East Asia

 • Có nhiều trang bị chí mạng như Vô Cực Kiếm hay Găng Bảo Thạch cho Darius cũng sẽ rất khả quan. Nhưng chỉ phải sử dụng các cung cấp bạn nhận được và ưu tiên Xin Zhao trong hầu hết các giai đoạn của game.

Cung cấp phù hợp:

 • Xin Zhao: Vuốt Rồng, Áo Choàng Gai, Quyền Năng Khổng Lồ
 • Darius: Mũ Phù Thủy Rabadon, Áo Choàng Giải Thuật.

Quốc Bảo – Tổng hợp
(Tham khảo: quantrimang.com )

Scroll to Top