Hướng dẫn build đội hình Thời Không Kiếm Khách

Mô tả Kiếm Khách Thời Không

Đội hình này sử dụng SlowRoll xung quanh 3 tướng Nổi Loạn. Việc lên được 3 sao cho Master Yi, Yasuo và Sona rất quan trọng để giành chiến thắng với đội hình này.

Khi nào bắt đầu Kiếm Khách Thời Không

Chỉ bắt đầu đội hình này nếu bạn tìm thấy nhiều Master Yi hoặc Yasuo. Ngoài ra, hãy nhìn xung quanh xem có ai cũng chơi các tướng này không để đảm bảo rằng. Nếu không bạn sẽ phải vật lộn để tranh giành tướng chính trong đội hình này.

Hướng dẫn cụ thể từng round Kiếm Khách Thời Không

Stage 2:

Vòng 2-2: Tăng cấp nếu team bạn đang mạnh và muốn bắt đầu một chuỗi thắng.

Vòng 2-4: Lên cấp 5 sau vòng chọn chung nếu bạn muốn tiếp tục chuỗi thắng của mình.

XEM THÊM Hướng dẫn build Phi Công Mật Thám ĐTCL mùa 3

Vòng 2-7: Nếu bạn bị mất chuỗi cho đến round này, bạn có thể up level 5 ở đây nếu bạn có trên 54 vàng hoặc nếu bạn nghĩ team của mình không đánh được bọn Quái Thiên Thạch.

Stage 3:

Vòng 3-1: Tăng cấp độ lên 6 nếu bạn đang ở chuỗi thắng hoặc lên level 5 không cần dùng đến vàng nếu bạn vẫn thua trận.

XEM THÊM Hướng dẫn build Thời Không Kayle ĐTCL mùa 3

Đối với đội hình này, bạn hãy dùng số vàng tiết kiệm được để up cấp cho đến lúc bạn đạt cấp 7. Sau đó, hãy dành số vàng trên 50 để roll cho các tướng chủ lực lên 3 sao.

Stage 4:

Bạn không nên lên lv 8 trước khi tăng được 3 sao cho cả Yi và Yasuo. Sau đó, bạn có thể tăng cấp 8 để thêm Karma vào.

Hướng dẫn build đội hình Kiếm Khách Thời Không:

Đầu game: Đầu game bạn chủ yếu muốn có Kiếm Khách hoặc Nổi Loạn trong team. Sử dụng bất cứ thứ gì để build đội hình mạnh nhất có thể, trừ khi bạn đang thua cuộc. (Yasuo, Shen, Xayah, Malphite).

Giữa trận: Trong midgame, bạn cần phải lên 2 sao cho tướng chính của mình. Sau khi lên lv 7, slowroll cho đến khi bạn lên được 3 sao cho Yi và Yasuo.

Mẹo Chung:

Master Yi lên 3 sao sẽ gây sát thương cực tốt, vì thế chủ yếu bạn cần tìm vật phẩm phòng thủ cho anh ta. Áo Choàng Giải Thuật sẽ là một vật phẩm tuyệt vời trên bất kỳ carry nào. Áo Choàng Gai sẽ đảm bảo anh sẽ không bị bắn bởi những đòn chí mạng. Nếu bạn thấy danh sách đối thủ của bạn có nhiều người chơi sát thương phép. Bạn có thể thêm vào Vuốt Rồng hoặc thêm vào 4 Bí Ẩn với 4 Thời Không.

XEM THÊM Top 7 Best Car Racing Games for PC, PS4 and XBOX One in 2017

Lên được Sona 3 sao cũng sẽ rất tuyệt vì cô nàng sẽ hồi máu cho đồng minh và hóa giải hiệu ứng bất lợi mà những tướng cuối game gây ra.

Trang bị cần thiết:

Master Yi: Cuồng Đao, Áo Choàng Giải Thuật, Áo Choàng Gai

Yasuo: Giáp Thiên Thần, Bàn Tay Công Lý

Quốc Bảo – Tổng hợp
(Tham khảo: quantrimang.com )

Scroll to Top