Hướng dẫn build Đội hình Thánh Nữ Tiên Phong mùa 3

Mô tả đội hình Thánh Nữ Tiên Phong

Đội hình xoay quanh việc sử dụng “Thánh Nữ” Kayle gây sát thương theo thời gian làm carry chính. Đội hình này có thể làm tốt hơn những đội hình đánh theo kiểu “từ đằng trước ra đằng sau”. Nhưng nếu gặp phải Mật Thám thì team này sẽ dễ “toang”.

Khi nào bắt đầu Thánh Nữ Tiên Phong

Có rất nhiều tướng ở đầu mà bạn có thể sử dụng để build đội hình này vì nó khá linh hoạt để bắt đầu. Nhưng sẽ thuận lợi hơn nếu tìm thấy Kayle hoặc build được Cuồng Đao từ sớm.

XEM THÊM Top 10 Best-Selling Games Of The Week In South-East Asia

Hướng dẫn build Thánh Nữ Tiên Phong

Đầu game: Jayce, Mordekaiser, Poppy và Leona sẽ là những tướng lý tưởng để bắt đầu đội hình này. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng bất kỳ buff hiệp lực nào mà bạn có thể tìm thấy từ sớm.

XEM THÊM Hướng dẫn build Đội hình Nổi Loạn ĐTCL mùa 3

Giữa game: Lúc này, cần nhất là bạn phải có hàng đầu toàn bộ là Tiên Phong cũng như có một tuyến sau vững chắc. Ashe có thể là một tướng vững chắc ở hàng sau cùng với Caitlyn cho đến khi nào bạn tìm thấy những tướng tốt hơn để hoàn thiện đội hình. (Jayce, Mordekaiser, Poppy, Leona, Ashe, Caitlyn)

Mẹo chung:

Vị trí trung tâm có thể không tốt cho Ashe khi mà cô nàng sẽ tiến về phía trước và có thể dễ dàng bị “thộp” bởi các tướng Mật Thám hoặc ăn khống chế của địch. Cho nên hãy ghi nhớ điều này để đặt vị trí cho cô nàng, bạn cũng nên nhớ là cô nàng có tầm bắn ngắn hơn những tướng carry chính tầm xa khác.

XEM THÊM Hướng dẫn build Đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ ĐTCL mùa 3

Kayle sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình với vật phẩm thứ ba hỗ trợ tăng sức mạnh kỹ năng. Vì sức mạnh của cô đến từ kỹ năng chứ không phải tốc độ tấn công. Cho nên hãy ưu tiên trang bị nào có thể tăng sát thương kỹ năng cho Kayle.

Miss Fortune sẽ hơi khó tìm, cho nên bạn hãy chọn Kai’Sa cho buff Thánh Nữ trước khi bạn tìm thấy cô nàng.

Trang bị phù hợp:

Kayle: Giáp Thiên Thần, Cuồng Đao

Quốc Bảo – Tổng hợp
(Tham khảo: quantrimang.com )

Scroll to Top