Hướng dẫn build Đội hình Siêu Công Nghệ ĐTCL mùa 3

Mô tả đội hình Siêu Công Nghệ

Tướng Siêu Công Nghệ được lợi hơn những tướng hệ tộc khác là chỉ cần giữ một vật phẩm cũng có thể được tăng thêm máu và sát thương. Với 6 Siêu Công Nghệ, số máu và sát thương sẽ tăng đáng kể.

Khi nào tiếp tục đội hình Siêu Công Nghệ

Nếu như bạn tìm thấy các tướng Siêu Công Nghệ từ sớm hoặc tìm thấy Irelia từ sớm thì hãy nghĩ đến đội hình này. Ngoài ra luôn phải kiếm thêm Kiếm B.F và Cung Gỗ cũng là những trang bị sẽ cho đội hình của bạn những chỉ số tốt.

Hướng dẫn đầy đủ từng round Siêu Công Nghệ

Stage 2: Trước khi gặp Quái Thiên Thạch

Vòng 2-2: Tăng cấp nếu như bạn đang có chuỗi thắng

Vòng 2-4: Lên cấp 5 sau vòng chọn chung nếu như bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng của mình

Vòng 2-7: Nếu bạn bị mất chuỗi cho đến lúc này, bạn có thể up level 5 ở đây nếu như bạn có trên 54 vàng hoặc nếu như bạn tưởng tượng team của mình không đánh được bọn Quái Thiên Thạch.

Stage 3: Trước khi gặp Sói Săn Không Gian

Vòng 3-1: Tăng cấp độ lên 6 nếu như bạn đang ở chuỗi thắng hoặc lên level 5 nếu bạn chưa lên.

Vòng 3-2: Lúc này bạn sẽ có chuỗi thắng hoặc chuỗi thua, thường thì bạn nên up lên 6 ở chỗ này. Thu thập một vài vàng nhỏ ra roll nếu team đang yếu và cần ổn định.

XEM THÊM Hướng dẫn build Thời Không Kayle ĐTCL mùa 3

Nếu mong muốn lên lv 8 nhanh: nếu bạn đang trong chuỗi thua hoặc đang roll với chuỗi thắng của mình, bạn có khả năng lên 7 sớm tại vòng 3-4 sau chọn chung. Bạn vẫn nên sở hữu ít nhất 40 vàng sau khi lên cấp và có một tướng tốt nhất trong team. Đừng roll cho đến khi mà bạn đạt cấp 8 trong stage 4.

Stage 4: Trước khi gặp Chim biến dị

Vòng 4-1: Trước khi chiến đấu, hãy up lên cấp 7 nếu bạn chưa lên và roll nếu thấy cần thiết.

XEM THÊM Hướng dẫn build đội hình 6 Hắc Tinh ĐTCL mùa 3

Vòng 4-7: Sau khi đánh Chim biến dị, tăng cấp lên 8 nếu bạn chưa có và roll để hoàn thành nốt phần còn lại trong team.

Chỉ dẫn build team Siêu Công Nghệ

Đầu game: Kiếm bất kỳ tướng Siêu Công Nghệ nào mà bạn nhìn thấy, ưu tiên Lucian. Tuy vậy đặc biệt hơn bạn nên phân phối tốt cung cấp của mình cho các tướng Siêu Công Nghệ và cũng nên ưu tiên trang bị cho Lucian. (Vi, Lucian, Fiora, Leona)

Mẹo chung:

Những tướng Siêu Công Nghệ sẽ làm rất tích cực chỉ với một vật phẩm trên người. Tuy nhiên bạn không được đặt quá là nhiều cung cấp vào các tướng giá rẻ như Fiora và Leona. việc làm này sẽ khiến bạn phải nâng cấp Fiora và Leona nếu bạn mong muốn đưa những vật phẩm hai cô nàng này giữ cho những tướng khác ở late game.

Lucian có khả năng làm tốt nhiệm vụ của mình ở mid game chỉ với 1 trang bị, cho phép bạn giành chuỗi thắng trước khi mà bạn tìm thấy Irelia.

XEM THÊM Hướng dẫn build Hư Không Đấu Sĩ ĐTCL mùa 3

Ekko sẽ hơi khó tìm vì anh là một tướng 5 vàng, vì vậy trong quá trình tìm Ekko bạn hãy lấp đầy team của mình bằng những tướng khác để có đủ buff hiệp lực, có thể cho Vi, Lucian, Fiora, Leona, Wukong và Ezreal vào sân để sở hữu buff của Pháo Thủ và cả Thời Không. Sau đó nếu lên được cấp 8 hãy bỏ Ezreal ra ngoài và cho Ekko và Irelia cùng Kayle vào sân.

TRANG BỊ cần thiết:

Ekko: Găng Đạo Tặc

Lucian: Bùa Đỏ

Irelia: Giáp Thiên Thần

Quốc Bảo – Tổng hợp
(Tham khảo: quantrimang.com )

Scroll to Top