Hướng dẫn build Đội hình Jhin – Tiên phong ĐTCL mùa 3

Miêu tả đội hình Jhin Tiên Phong:

Trước đó thì đội hình này là Jhin Bí Ẩn, chắc các nàng cũng biết. Giờ đây thay vì mang theo 4 Bí Ẩn thì giờ đây Jhin mang theo 4 Tiên Phong và 2 Bí Ẩn. Việc làm này giúp Jhin sản sinh ra một hàng phòng thủ linh động để Jhin yên tâm trở nên carry chủ đạo.

XEM THÊM Hướng dẫn build Thời Không Kayle ĐTCL mùa 3

Đội hình này dùng 4 Tiên Phong như một đối trọng vững chắc với các team STVL. Kết hợp với đấy dùng Jhin và Ashe làm tướng gây sát thương chủ đạo ở tuyến sau để từ từ hạ gục kẻ địch. Với 4 Tiên Phong và buff Vũ Trụ, Jhin có thể an tâm bắn chết các tướng địch

Khi nào nên build Jhin Tiên Phong:

Khi nào mà bạn tìm thấy Jhin từ sớm, hoặc tìm các tướng hoàn thành đội hình này một bí quyết tự nhiên. Bên cạnh đó có những món đồ sớm cho Jhin thì lại càng tốt.

Chỉ dẫn build Jhin Tiên Phong:

Đầu Game: Trong đầu game, bạn chủ yếu chỉ phải tìm 4 Tiên Phong vì họ sẽ cung cấp hàng tanker vững chắc cho bất kỳ tướng gây sát thương nào ở hàng sau. (Poppy, Mordekaiser, Jayce, Leona)

XEM THÊM Hướng dẫn build Không Tặc Vũ Trụ ĐTCL mùa 3

Giữa game: Lý tưởng nhất là bạn tìm được Jhin vào lúc này, nhưng nếu không thấy anh ta. Bạn có thể dùng tạm Caitlyn cho đến khi mà bạn tìm thấy Jhin. Sau đó, hãy đưa dần các tướng Bí Ẩn vào team để chống lại sát thương phép, mà có thể cực kì nặng nề vào giai đoạn cuối game.

Mẹo chung:

Nếu như bạn không tìm thấy đủ các tướng Tiên Phong cần thiết, bạn cũng có khả năng thêm vào các tướng Hộ Vệ (Rakan, Xin Zhao) ở hàng tank để thay thế.

Hãy nhớ rằng Ashe sẽ nhắm vào kẻ địch xa nhất bằng mũi tên của mình và Lulu thì sẽ nhắm vào những kẻ địch gần nhất. Hãy ghi nhớ hai việc làm này để đặt vị trí các tướng của bạn để đối phó tốt với tướng địch.

XEM THÊM Tổng Hợp những công nghệ làm chủ trong tương lai

Với những trang bị bổ sung, bạn hãy build những trang bị hợp lý cho tanker ở hàng đầu hoặc các vật phẩm hỗ trợ mana cho Lulu.

Cung cấp phù hợp:

Quốc Bảo – Tổng hợp
(Tham khảo: quantrimang.com )

Scroll to Top