Hướng dẫn build Đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ ĐTCL mùa 3

Mô tả Hộ Vệ Vũ Trụ:

Nhìn vào đội hình này bạn tự hỏi rằng nguồn sát thương sẽ ra sao. Tuy nhiên không đặc biệt vì đội hình này sử dụng buff hiệp lực của Hộ Vệ để sản sinh ra hàng chắn cực kỳ vững chắc và liên tục “ăn cắp” máu của đối thủ nhờ vào tướng Vũ Trụ. Đội hình này chắc chắn là thiên hướng về phòng thủ vì nó cũng có 4 Bí Ẩn.

Khi nào bắt đầu đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ

Đơn giản, bạn bắt đầu bằng cách tìm được nhiều tướng Hộ Vệ từ sớm. Và cung cấp dĩ nhiên hãy thủ sẵn cho mình những món đồ hỗ trợ phòng thủ hoặc phục hồi như Giáp Lưới và Áo Choàng Bạc.

Chỉ dẫn từng round Đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ

Stage 2: Trước khi gặp Quái Thiên Thạch

Với các Hộ Vệ, bạn có khả năng chọn roll chậm ở cấp 5 một khi gặp Quái Thiên Thạch. Cho nên hãy dành phần đông Stage 2 để tiết kiệm vàng trong khi chỉ nhặt những tướng cần để hoàn thiện đội hình.

Stage 3: Trước khi gặp Sói Săn Không Gian

Cũng roll chậm, trong stage 3, bạn có khả năng sẽ có được hơn 50 vàng nếu bạn không chi bất kỳ khoản nào. Có khả năng chi tiêu cho các tướng chính trong team nhưng đừng tiêu dưới 50 vàng. Nếu như có tướng nào đang gần lên 3 sao rồi thì đây sẽ là một sự chọn lựa chuẩn xác vì nó cho phép bạn duy trì số tiền tiết kiệm của mình mà cũng có khả năng lên được 3 sao cho tướng của mình.

XEM THÊM Top 10 Best-Selling Games Of The Week In South-East Asia

Nếu thấy người khác cũng chơi Hộ Vệ thì bạn có khả năng thì bạn có khả năng không cần lên 3 sao cho tướng của mình và thay vào đó up lên cấp 8. Và như vậy thì bạn nên lên cấp 6 ở vòng 3-2 và cùng với đó bạn cũng có thể roll một chút để lên 2 sao cho các tướng thiết yếu .

Stage 4: Trước khi đụng độ Chim biến dị

Nếu bạn roll chậm, bạn sẽ mong muốn đạt cấp 6 tại round 4-1. Nếu không roll chậm thì hãy lên 7 ở round này. Roll là chọn lựa nếu bạn yếu hoặc nếu như tướng bạn đang gần 3 sao ở round này.

XEM THÊM Tổng Hợp những công nghệ làm chủ trong tương lai

Khi roll chậm, nếu bạn có dưới 30 máu thì hãy cân nhắc việc bung tiền để roll cho các tướng cần lên 3 sao. tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn sẽ lên được cấp 7 một khi roll.

Sau khi chiến với bọn quái ở round 4-7, bạn có khả năng up lên cấp 8 hoặc dành toàn bộ số tiền đang có của mình để up sao cho tướng nếu bạn thấy không cần lên cấp 8.

Hướng dẫn build đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ

Đầu game: Trong đầu game, bạn chỉ phải 4 Hộ Vệ đứng hàng đầu. Rakan và Xin Zhao cung cấp cho bạn buff Vũ Trụ, hai tên này sẽ là cốt lõi của team trong quá trình này. (Rakan, Xin Zhao, Jarvan IV, Neeko)

XEM THÊM Hướng dẫn build Đội hình Jhin Tiên phong ĐTCL mùa 3

Giữa game: Lúc này bạn tiếp tục tìm những tướng Bí Ẩn để thêm vào team. Sona và Karma là những tướng năng lực cao mà bạn tìm thấy đầu tiên. Nhưng nếu như bắt gặp Soraka và Lulu lúc này thì là quá xuất sắcmặc dù khả năng Lulu hiện diện là rất thấp.

Bí kíp Chung:

Trong suốt chặng đường build team, bạn sẽ mong muốn lên 3 sao cho Xin Zhao vì anh sẽ là carry chủ đạo của team.

Nếu bạn vướng phải team giống như thế này, thì những vật phẩm như Bùa Đỏ hoặc Quỷ Thư sẽ giúp ích cực kì nhiều vì chúng sẽ giảm năng lực tái tạo của team này.

Trang bị phù hợp

Xin Zhao: Vuốt Rồng, Giáp Máu, Áo Choàng Gai

Rakan: Găng Đạo Tặc

Quốc Bảo – Tổng hợp
(Tham khảo: quantrimang.com )Đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ

Scroll to Top