Chicory A Colorful Tale thể loại game nhập vai độc đáo

Chicory A Colorful Tale trải nghiệm trò chơi

Chicory A Colorful Tale
Chicory A Colorful Tale trải nghiệm trò chơi

Trò chơi thu thập bối cảnh toàn cầu Picnic là nơi sinh sống của những dân cư mang tên các loài thực vật trong tạo hình động vật. Ở thế giới này, nhờ vào nét cọ thần kỳ kiến thiết sắc màu cuộc sống mà Chicory được tôn thờ như vị thần. Một ngày nọ, “thần cọ” đột nhiên biến mất khiến cả thế giới “bay màu”. Nhân vật của người chơi trong hình dạng bé chó nhìn cưng xỉu vô tình tìm được cây cọ thần kỳ nói trên. Từ đấy mở bài cho cuộc phiêu lưu phủ màu cho toàn cầu Picnic thông qua sử dụng thử của người chơi.

>>>Xem thêm :Những game offline giống GTA Vice City dành cho game thủ đam mê

Những điểm nhấn của game

Chicory A Colorful Tale đồ họa cực kỳ dễ thương

Là điểm cộng trước tiên đập vào mắt tôi. Cảm giác này hiện diện ngay từ đầu sử dụng thử khi Chicory: A Colorful Tale đưa câu hỏi vô thưởng vô phạt về món ăn yêu thích. Người viết quá ngây thơ có thể đã rút hết ruột gan thổ lộ với trò chơi đó là bánh Custas, biến cái tên này luôn đi chung với nhân vật chính trong suốt trải nghiệm về sau.

Đấy là tôi còn chưa nói đến nét vẽ mộc mạc trong từng khung cảnh theo cách điệu truyện tranh và tạo hình dễ thương của các nhân vật mà bạn gặp gỡ trong trải nghiệm.

Đáng chú ý

Toàn cầu Picnic vốn đã “bay màu” có thể chỉ còn hai tông trắng và đen. Những hình ảnh mà bạn thấy trong bài kỳ thực đều là tác phẩm nghệ thuật của người chơi thông qua sử dụng thử game.

Tuy ban đầu nhân vật chỉ có khả năng sử dụng một số màu giới hạn và nét vẽ giản đơn, nhưng yếu tố này dần dần mở rộng trong trải nghiệm Chicory: A Colorful Tale. Về căn bản, người chơi có khả năng tô màu và vẽ lên mọi khung cảnh trong toàn cầu game. Cấp độ sáng tạo chỉ dừng ở khiếu thẩm mỹ và cảm hứng nghệ thuật của mỗi người.

Thiết kế độc đáo

Thiết kế này đóng vai trò chính trong mọi cơ chế gameplay từ khám phá đến giải đố của Chicory: A Colorful Tale. Nhân vật chủ đạo từ chỉ sở hữu kỹ năng vẽ và tô màu khá hạn chế, càng về sau càng mở khóa thêm các nét cọ cũng giống như hoa văn mới trong trải nghiệm.

Những công cụ này giúp bạn thỏa sức làm Picasso thông minh nghệ thuật trong thế giới Picnic. Điều thú vị là màu sắc mà người chơi có thể sử dụng luôn thay đổi trong mỗi khung cảnh, giúp đem đến cách nhìn nhận sai biệt tùy thuộc theo sự phối màu của người chơi và còn hơn nữa.

Cốt truyện nhân vật

Chicory: A Colorful Tale trên Steam
Cốt truyện nhân vật

Chicory A Colorful Tale câu chuyện này được kể trong các chương khi Pancake mang sắc màu trở lại thế giới không sắc màu, một nơi đầy rẫy những câu đố và mê cung. Người thợ sơn màu rất cần thiết để vượt qua thế giới. Các đối tượng thay đổi và tăng trưởng khi chúng được lấp đầy. Một cái cây chắn ngang đường đi sẽ được thu lại bằng cách xóa màu của nó, tạo ra một chỗ trống để đi qua. Tô màu lại và nó sẽ trở lại, đủ ổn định để dùng làm cầu nối giữa các nền tảng.

Trải nghiệm khi điều khiển nhân vật

Trong suốt các chương, mối quan hệ của Pancake với bút vẽ sẽ càng ngày phát triển, và kết hợp với nó, những điều họ có thể làm với nó sẽ thay đổi. Từ những thứ đơn giản, chẳng hạn như khả năng nhảy, đến năng lực “bơi” qua sơn như một trong những chiếc Inklings của Splatoon, cơ chế phân lớp mới cho phép Pancake tiếp cận nhiều hơn thế giới. Với mỗi bản nâng cấp mới, mối liên kết sẽ trở thành mãnh liệt hơn … cũng như gánh nặng của bàn chải.

Nội dung chung khi tải game

Chicory: A Colorful Tale trên Steam
Nội dung chung khi tải game

– Chúng tôi chỉ bạn có thể tải về từ máy chủ Bowfile
– Đảm bảo rằng Spacewar đã được thiết lập. Phím Windows + R và nhập (steam: // install / 480).
– Bạn cần phải tắt chương trình chống vi-rút của mình vì một số tệp có thể được nhận dạng là dương tính giả
– Nếu bạn chơi một trò chơi ngoại tuyến, bạn có thể phải chặn trò chơi đấy bằng tường lửa để ngăn trò chơi đấy Trực tuyến.
Chicory A Colorful Tale không sử dụng tường lửa để chặn trò chơi khi bạn đang chơi trò chơi online với những người bạn của mình.
– Tắt phần mềm chống vi-rút của bạn và chặn exe của trò chơi trong tường lửa của bạn để ngăn trò chơi chơi
cố gắng truy cập online ..

Qua bài viết trên đã cùng các bạn tìm hiểu về Chicory A Colorful Tale thể loại game nhập vai độc đáo. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( thanhchien3d.vn, pcguide.vn, … )

Scroll to Top