Chi tiết kỹ năng tướng mới Yone Người trở về từ cỏi chết

Tiểu sử Yone

Yone đã gục ngã dưới lưỡi kiếm của người em trai mình, Yasuo, tuy vậyđấy không phải là kết thúc mà là sự khởi đầu mới. Khi tỉnh dậy trong thế giới linh hồn, anh đã bị nghiền nát bởi gánh nặng của sự thất bại. Sự dày vò và đau đớn đã khiến anh biến thành con mồi của Azakana, một loài quỷ chuyên ăn cảm xúc tiêu cực.

Azakana đã đeo bám Yone khi những cảm giác tiêu cực bủa vây thu thập anh trong lúc truy lùng Yasuo. Tuy nhiên rồi, Yone mất mạng trước khi nó đủ lớn để chiếm thu thập anh.

Một lần nữa lại bước vào cuộc quyết chiến với ác quỷ đang đeo bám trong tâm trí mình. tuy vậy, anh đã bị nhấm chìm bởi cơn phản ứng. Cả cuộc đời sống vì trách nhiệm và danh dự đã vụt tan trong thoáng chốc, Trong một khoảnh khắc điên loạn, một tiếng cười man rợ vang lên và Yone đã bị bóng tối nuốt chửng…

Khi thức tỉnh, Yone đã quay lại với toàn cầu vật chất. Dẫu vậy, Yone dường như không đủ sức để trục xuất Azakana mà chỉ giam cầm được hắn trong cơ thể mình. Chiếc mặt nạ mang hình ảnh Azakana gắn chặt vào khuôn mặt mình.

Yone cũng nhận ra anh có thể phong ấn những Azakana khác vào trong chiếc mặt nạ bằng việc tìm hiểu bản chất và cái tên của chúng, và giờ đây, Yone không còn màng đến việc săn đuổI Yasuo. Giờ đây anh lên đường tìm kiếm

Các chỉ số của Yone

 • Máu cơ bản: 550
 • Hồi máu: 7.5
 • Máu tăng mỗi cấp: 90
 • Hồi máu tăng mỗi cấp: 0.15
 • Hồi năng lượng cơ bản: 32
 • Hồi năng lượng mỗi cấp: 1.25
 • AD cơ bản: 60
 • AD tăng mỗi cấp: 2.5
 • Giáp cơ bản: 28
 • Giáp tăng mỗi cấp: 3
 • Tốc độ đánh tăng mỗi cấp: 2.5
 • Tốc chạy cơ bản: 345
 • Tầm đánh: 175

LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Yone  – người về từ lòng đất

IFrame

Bộ kỹ năng chi tiết của Yone cũng đã được hé lộ, hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ một vị tướng sát thủ sở hữu lối chơi vô cùng khó chịu với rất nhiều hiệu ứng khống chế, năng lực sốc sát thương và ám sát chủ lực đối phương.

IFrame

Nội tại – Đạo của kẻ Săn

Khi đánh thường Yone sử dụng lần lượt 2 thanh kiếm, Quỷ Kiếm gây thêm sát thương phép

Tỉ lệ chí mạng của hắn cũng được gấp đôi tuy nhiên sát thương chí mạng sẽ bị giảm chút ít.

Q – Tử Kiếm

Yone đâm về phía trước gây sát thương vật lý. nếu trúng đòn, Yone nhận 1 cộng dồn Tụ Bão. Khi đủ 2 cộng dồn, Yone có thể lướt tới phía trước và tấn công kèm đường gió gây hất tung kẻ địch

W – Trảm Hồn

Yone chém đường kiếm rộng về phía trước, gây sát thương theo máu tối đa của địch. một khi chém trúng nhiều mục đích, Yone nhận được một lớp khiên tạm thời (Số khiên càng dày theo số lượng tướng trúng đòn)

E – Xuất Hồn

Yone tiến vào trang thái Linh hồn, để lại cơ thể thật của mình tại chỗ và lướt đến trước tấn công kẻ địch. Khi kĩ năng này kết thúc, hồn sẽ trở về xác và gây một phần sát thương mà hắn gây ra khi đang trong dạng linh hồn.

R – Đoạt Mệnh

Yone tấn công toàn bộ mục đích trên đường đi, tự biến ra phía sau của kẻ địch trúng đòn xa nhất. Hất tung tất cả mục tiêu cũng giống như kéo chúng về phía Yone.

Lối chơi của Yone

Đạo Của Kẻ Săn (Nội tại) vừa giúp Yone linh hoạt hơn trong lối lên trang bị lại vừa khiến đối phương gặp khó khăn khi đối đầu với vị tướng này. quan trọng là ở giai đoạn cuối cuộc đấu. Với những người chơi Yasuo thuần thục, chắc chắn sẽ không khó để làm quen với Tử Kiếm (Q) của Yone. đây là một trong những công cụ tiếp xúc mục đích đạt kết quả tốt của Yone, cho phép vị tướng này uy hiếp chủ lực của đối phương nhanh nhất trong giao tranh.

Mọi thông tin về Yone - anh trai của "đấng" Yasuo - sẽ là vị tướng mới nhất LMHT?

Với Trảm Hồn (W), Yone sẽ có rất nhiều lựa chọn. Anh có thể sử dụng kỹ năng này để tạo sức ép lên dàn chắn của đối phương nhờ vào sát thương theo phần trăm máu trước giao tranh hoặc biến nó thành công cụ sinh tồn khi dùng lên nhiều mục tiêu trong giao tranh tổng, và nhất là lúc sử dụng trúng nhiều mục đích.

Nếu như so sánh với người em, Yone kém hơn một bậc. tuy nhiên bù vào đókhả năng tạo giáp với Trảm Hồn (W), ám sát với Đoạt Mệnh (R) và trở về với Xuất Hồn (E), Yone có thể quấy phá đội hình, ám sát chủ lực đối phương và tồn tại rất lâu trong giao tranh. Đây chắc chắn sẽ là làn gió mới đến khu vực Đường giữa và Đường trên ở meta hiện tại.

Kết

Với bộ kỹ năng hội tụ đủ các yếu tố để có thể làm ra highlight giống như Yasuo, hứa hẹn Yone sẽ nhanh chóng tìm được chỗ đứng cho mình tại máy chủ đất nước ta cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại toàn thế giới.

Xem thêm: Top game PC thu hút người chơi nhất hiện nay


Xuân Luật – Tổng hợp, chỉnh sửa

(Nguồn tham khảo: thegioididong, webthethao, xemgame)

Scroll to Top