Cách build đội hình Chiến Tướng ĐTCL LMTH

Danh sách Tướng Chiến Tướng DTCL mùa 4

1. Garen Chiến Tướng ĐTCL

– Giá: 1 Vàng

– Hệ: Tiên Phong

– Kỹ năng: Phán Quyết. Garen múa kiếm liên tục quanh mình trong 4 giây, giảm 50% sát thương phép nhận vào và gây 360 / 585 / 810 sát thương phép lên kẻ thù xung quanh.

2. Nidalee

– Giá: 1 Vàng

– Hệ: Thiện Xạ

– Kỹ năng: Nidalee phóng chiếc lao của mình đi, gây 150 / 250 / 350 sát thương phép, tăng 25% sát thương qua mỗi ô lên kẻ địch trúng phải.

3. Jarvan

– Giá: 2 Vàng

– Hệ: Hộ Pháp

– Kỹ năng: Jarvan IV sẽ phóng vào kẻ thù xa nhất trong 3 ô, gây 175 / 300 / 425 sát thương phép, hất tung và làm choáng 1.5 / 2 / 2.5s toàn bộ kẻ thù mà hắn ta lướt qua.

4. Vi

– Giá: 2 Vàng

– Hệ: Đấu Sĩ

– Kỹ năng: Vi tung đòn đánh xuyên qua người mục tiêu, gây 200 / 350 / 500 sát thương và giảm 40% / 60% / 80% giáp kẻ thù trong 6 giây.

5. Katarina

– Giá: 3 Vàng

– Tộc: Thần Tài

– Hệ: Sát Thủ

– Katarina xoay người, ném dao vào 4/6/8 kẻ thù, gây tổng cộng 750 / 1125 / 1500 theo thời gian, đồng thời giảm 50% hiệu ứng hồi máu trong 3 giây.

6. Xin Zhao

– Giá: 3 Vàng

– Hệ: Song Đấu

– Kỹ năng: Xin quét thương quanh mình, đẩy lùi tất cả kẻ địch – trừ kẻ vừa bị anh tấn công. Sau đấy, gây sát thương theo 200% / 250% / 350% AD và thách thức mục tiêu. Khi thách thức kẻ thù, Xin Zhao có thể được tăng 100% / 150% / 250% sát thương cơ bản và giảm 50% sát thương nhận vào từ mọi nguồn.

7. Azir

– Tộc: Chiến Tướng

– Hệ: Hộ Pháp / Hoàng Đế

– Kỹ năng: Azir triệu hồi ra một bức tường những binh sĩ xông tới, đẩy lùi và gây 250 / 400 / 550 sát thương lên nhiều kẻ địch. Trong vòng 3 giây, bức tường lính sẽ đứng trước mặt Azir và tạo thành lá chắn cho hắn.

Hiệu ứng Chiến Tướng ĐTCL

Được nhận thêm máu và sát thương kỹ năng. Mỗi vòng thắng có tham gia sẽ cộng thêm chỉ số này 10%. Cộng dồn tối đa 5 lần.

  • 3: 200 máu và 20 sát thương kỹ năng
  • 6: 400 máu và 40 sát thương kỹ năng
  • 9: 700 máu và 70 sát thương kỹ năng

Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình 9 Chiến Tướng ĐTCL Mùa 4

Điểm mạnh

  • Sức mạnh tăng tiến theo thời gian, càng về cuối các quân cờ gánh team sẽ xuất hiện.
  • khả năng càn lướt tốt với bộ Chiến tướng.
  • Đội hình dễ hoàn thành với các tướng giá tiền thấp (1, 2 Gold)

Nhược điểm

  • Warwick cần trang bị tấn công.
  • Thiếu sát thương ở đầu trận.
  • Cần Chiến Tướng Tinh Anh và Cờ Chiến Tướng.

Cách build đội hình Chiến Tướng ĐTCL mùa 4

1. Đầu game (Garen, Jarvan, Nidalee, Katarina)

chiến tướng

Bạn có thể đơn giản kiếm được các tướng Chiến Tướng ngay ở đầu game vì có đến 4 tướng Chiến Tướng giá rẻ. Tướng bạn cần tìm là Nidalee, Garen, Jarvan IV, Katarina, nếu không tìm được Katarina thì bạn có thể thay Vi vào. nếu có Katarina, bạn hãy đảm bảo có đồ cho cô nàng vì đây sẽ là carry chính của bạn.

IFrame

2. Giữa game (Garen, Jarvan, Nidalee, Katarina, Akali, Xin Zhao)

chien tuong dtcl mua 4

Tốt nhất là bạn nên slow roll trong thời gian giữa trận (có có nghĩa là bạn phải cần roll tất cả Vàng và giữ nguyên 10/20/30/40/50 Vàng) để lên sao cho Jinx, Katarina và Xin Zhao. Ở cấp 6 nếu như bạn chọn 3 Thần Tài thì sẽ phải bỏ 1 tướng Chiến Tướng từ bên ngoài.

Còn nếu để nguyên 6 Chiến Tướng thì bạn có thể chỉ thêm Jinx vào để thu thập 2 Thiện Xạ. Lên cấp 7 bạn có thể thêm Sejuani vào game để thu thập 3 Thần Tài.

3. Cuối game (Garen, Warwick, Katarina, Akali, Xin Zhao, Jinx, Sejuani, Vi, Azir)

chien tuong dtcl mua 4

Nếu như bạn chưa đạt được Tinh Anh Chiến Tướng thì bạn cần phải tìm bằng được Azir hoặc tìm ai đấy vào để đủ 6 Chiến Tướng bởi nếu lúc này mà bạn vẫn chưa có 6 Chiến Tướng thì sẽ nhanh chóng “hẹo”.

Còn nếu như có Tinh Anh Chiến Tướng rồi thì bạn cứ thong thả, hầu hết các đội khác sẽ mạnh hơn bạn rất nhiều vào thời điểm này trừ khi mà bạn có hoàn chỉnh tướng cần thiết. Thêm Jinx và Sejuani vào sẽ đem đến cho bạn nhiều tiền và vật phẩm có lợi cho Tiên Phong, Thiện Xạ. Warwick sẽ

Lời khuyên và mẹo cho đội hình Chiến Tướng ĐTCL

Cờ Chiến Tướng khá dễ tìm bởi chẳng ai tranh giành Đai Khổng Lồ cả. nếu như bạn tìm thấy Xẻng Vàng sớm, bạn hoàn toàn có thể ghép Cờ Chiến Tướng ngay từ khi bắt đầu trận.

Katarina sẽ là chủ lực chính ở giữa trận vì cô nàng gây được rất nhiều sát thương. Hãy đặt Katarina vào giữa đội hình để cô có thể ném dao vào nhiều tướng địch hơn bất kể chúng đang vị trí nào.

Với Đại Bác Liên Thanh, Warwick có vẻ không mang lại hiệu quảnếu cầm trang bị này, hiệu ứng lo lắng hãi trong kỹ năng của Warwick sẽ không có tác dụngtuy nhiên, việc giữ an toàn cho Warwick và giảm thiểu thời gian di chuyển của hắn cũng là điều nên làm.

Kết

Đội hình 9 Chiến Tướng phải kích hoạt được mốc tộc hệ cao nhất để phát huy hết sức mạnh của đội cũng như những vị tướng. Bên cạnh sự càn lướt của Warwick thì năng lực quấy rối của Katarina giữa đội hình địch khiến chúng cực kỳ khó chịu. bạn tưởng tượng sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn build Đội hình Khai sáng ĐTCL Mùa 4


Xuân Luật – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: quantrimang, thegioididong, webthethao)

Scroll to Top