Akiba’s Trip Hellbound & Debriefed thể loại nhập vai phiêu lưu

Akiba’s Trip Hellbound & Debriefed trải nghiệm game

Akiba’s Trip Hellbound & Debriefed phân tích sơ lược

Thậm chí chưa nói đến các nền tảng có phần cứng mạnh hơn, so sánh với hậu bản không trực tiếp Akiba’s Trip: Undead & Undressed trên PlayStation Vita cũng đã khác cả trời cả vực. Việc làm này để lại ấn tượng ban đầu xấu cho người viết.

Akiba’s Trip Hellbound & Debriefed
Akiba’s Trip Hellbound & Debriefed trải nghiệm game

Tương tự, phương diện nghe cũng không hề có sự đầu tư chăm chút cẩn thận. Trong khi nhạc có chất lượng tương đối tốt Ngay cả khi trải nghiệm bằng tai nghe thì phần tiếng động lại không nên như vậy, để lại cho tôi chút cảm xúc hụt hẫng khi nghe âm thanh các nhân vật tung đòn tấn công trong sử dụng thử.

>>>Xem thêm :Top game 3D hay nhất được nhiều người chơi nhất

Ngược lại bạn cần chú ý

Khâu lồng tiếng tương đối tốt nhất là phần lồng tiếng Nhật của các seiyuu. Không chỉ vậy, Akiba’s Trip: Hellbound & Debriefed còn cho người chơi chọn lựa giữa lồng tiếng Anh. Cốt truyện trong game tiếp tục với nhân vật Nanashi trong một đêm trăng thanh gió mát bị ma cà rồng động tay động chân suýt chết.

Nhờ sự cứu giúp của cô gái ma cà rồng bí ẩn, nhân vật chủ đạo bảo toàn được mạng sống và bị tổ chức NIRO bí ẩn đưa đi, deal sát cánh cùng họ chiến đấu chống lại ma cà rồng bảo vệ người dân thành phố.

Ở góc độ người chơi

Bối cảnh Akiba’s Trip: Hellbound & Debriefed khá thú vị khi mang nhiều văn hóa otaku trong trải nghiệm. Đơn cử như các địa điểm trong game được tái hiện từ cảnh thật khu phố điện tử Akihabara sầm uất ở Thiên Đại Điền (Chiyoda) thuộc thành phố Tokyo, nước Nhật. Nhưng mà, vì là khung cảnh từ những năm 2010 nên ít nhiều cũng có khác biệt so sánh với cảnh thật ở thời điểm bài viết. Thậm chí, ngay cả những đoạn chuyển cảnh cũng có vô số thông tin mang tính quảng bá cho các địa danh được nhiều người biết đến ở nơi đây.

Lối chơi của Akiba’s Trip: Hellbound & Debriefed

Akiba’s Trip Hellbound & Debriefed không sai biệt so sánh với nguyên bản năm 2011 và bản Plus năm 2012. Về căn bản, sử dụng thử game vẫn đi theo công thức thân quen của các JRPG ngày xưa.

AKIBA'S TRIP: Hellbound & Debriefed - Announcement Trailer - YouTube
Lối chơi của Akiba’s Trip: Hellbound & Debriefed

Người chơi điều khiển Nanashi sử dụng các loại trang bị để chiến đấu, thăng cấp cho nhân vật mạnh hơn và đưa rõ ra những xác định gây ra kết cục không Giống nhau. Tuy vậy, thành quả chơi lại của game không chỉ dừng ở đó. Trò chơi có được cực kì nhiều yếu tố fan service thú vị được mở khóa sau khi bạn hoàn tất sử dụng thử lần đầu.

>>>Xem thêm: Game xây dựng căn cứ tựa game tuổi thơ nổi tiếng

Tính năng chính của Akiba’s Trip: Hellbound & Debriefed

  • Tái hiện sống động thánh địa điện tử của Nhật Bản thông qua chuyến thăm quan ảo về quận Akihabara năm 2011.
  • Sử dụng kho vũ khí gồm các bản nhái, đồ sưu tập và đồ vật thú vị khác để “lột đồ” ma cà rồng trong trò chơi theo phong cách Beat ‘em up 3D giống Street Fighter V.
  • Chọn phe phái hợp lý và hãy coi quyết định của bạn tác động thế nào đến tiến trình câu chuyện cũng giống như dừng lại cuối cùng.
  • Trò chơi được lồng tiếng Anh và Nhật đầy đủ.

Các sinh vật siêu nhiên

Dang rình rập thánh địa văn hóa đại chúng Akihabara — và bạn biết điều đó vì chúng đã biến bạn thành một trong số chúng. Nhược điểm độc nhất của họ, và của bạn, là ánh sáng mặt trời, nghĩa là chỉ có một cách để ngăn chặn họ: gọi họ ra đường, cởi bỏ trang phục của họ và để lộ da thịt trước khi họ có khả năng làm điều đó với bạn.

Trang bị

Cho mình một tấm áp phích cuộn lại, một cây đàn guitar, một chiếc máy tính xách tay, một cây đũa phép cô nàng hoặc (nếu bạn nhấn mạnh) một vũ khí thực tế, sau đấy đi đến những con phố đầy màu sắc của Akihabara. Duyệt qua các trò chơi thư giãn của các cửa hàng ngoài đời thực vào khoảng năm 2011, hòa nhập với cư dân và du khách của Akiba, đồng thời khám phá nhiều bí mật của thị trấn.

Amazon.com: Akiba's Trip: Hellbound & Debriefed - 10th Anniversary Edition  - Nintendo Switch: Marvelous USA Inc: Video Games
Trang bị

>>>Xem thêm :Top game vừa học vừa chơi Tiếng Anh bổ ích cho bé

Qua bài viết trên đã cùng các bạn tìm hiểu về Akiba’s Trip Hellbound & Debriefed thể loại nhập vai phiêu lưu. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( download.com.vn, thichvn.com, … )

Scroll to Top