7 Game trả phí trên ios bạn nên thử

Top 7 game đóng phí trên ios

1. Game trả phí trên ios Minecraft

game trả phí trên ios

Với sự thành công bùng nổ trên PC, không có gì lạ khi Minecraft lại được cộng đồng người dùng iOS đón nhận rất nồng nhiệt dù có giá lên tới 6.99 USD. Tựa game này cũng sở hữu khoảng thời gian dẫn đầu bảng thứ hạng dài kỷ lục với 847 ngày!

2. Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear

Siege of Dragonspear là 1 game cho iphone hay thể loại nhập vai

Siege of Dragonspear là phiên bản mở rộng mới dành cho game nhập vai cổ điển Baldur’s Gate: Enhanced Edition (2012) của BioWare. Siege sẽ nối tiếp câu chuyện của phần 1 và phần 2 trong series.

Baldur's Gate: Enhanced Edition Now Available On iPad! | Cult of Mac

Siege of Dragonspear kể về cuộc viễn chinh bí ẩn ở phương Bắc, được dẫn dắt bởi một chiến binh tự xưng là Shining Lady. Vai trò của người chơi là sẽ cùng với bạn bè đồng minh, chiến đấu cứu vùng đất của mình khỏi sự hỗn loạn.

Trong phiên bản lần này, Siege sở hữu một khối lượng thông tin đồ sộ có thể kéo dài lên tới 25 giờ dành cho tựa game gốc Baldur’s Gate: Enhanced Edition. ngoài ra, Siege sẽ giới thiệu thêm một loạt các nhân vật mới, nơi mới, vật phẩm ma thuật mới, và nhiều tính năng được nâng cao hơn nhiều so với BG.

Nếu như bạn là người đam mê phiêu lưu với những cuộc viễn chinh bí ẩn thì nên tải ngay vẽ game 2D này. Trong số các game hay cho iOS được nhận xét cao nhất trong thể loại nhập vai cổ điển.Để tạo ra các game nhập vai cổ điển như trên, người phát triển cần phải có kiến thức chuyên sâu về lập trình và thiết kế đồ họa 2D. Các công cụ phát triển game như Unity, Unreal Engine, hoặc GameMaker Studio có thể giúp người phát triển tạo ra những game nhập vai chất lượng cao với đồ họa đẹp mắt và âm thanh tuyệt vời.

3. Marvel Avengers Academy

Game nhập vai anh hùng cho người sử dụng IOS

Phiên bản mới nhất của game siêu anh hùng Marvel Avengers sẽ giúp người chơi hoá thân thành các nhân vật mình yêu thích trong series Avengers.

game trả phí trên ios

Tại Marvel Avengers Academy, người chơi sẽ chọn lựa một trong các siêu anh hùng thời trẻ, chọn các lớp học, hoạt động, và các buổi huấn luyện để phát triển sức mạnh cho nhân vật của mình. Bạn cũng sẽ cùng xây dựng nên một trường đại học riêng dành cho Avengers, củng cố sức chiến đấu để chống lại các nhân vật phản diện khác.

4. Game trả phí trên ios Neon Chrome

Trong Neon Chrome, bạn có thể biến thành một “lính đánh thuê”, thực hiện các nhiệm vụ đột nhập vào căn cứ và tiêu diệt hết toàn bộ kẻ địch. Đây là 1 trong những game hay cho iOS về thể loại bắn súng, game có góc nhìn từ trên cao thẳng xuống, nên mọi vật đều có vẻ rất “nhỏ bé” tuy nhiên các chi tiết đều vô cùng sống động và rõ nét.

Neon Chrome on GOG.com

Neon Chrome được thu thập cảm hứng từ trò chơi hành động trong trường học cũ. Trong khi chơi, người chơi có thể được chọn lựa nhiều nhân vật để thực thi vai trò với những điểm mạnh và điểm yếu riêng, trang bị hoàn chỉnh các loại vũ khí tối tân nhất và tầm quan sát hợp lý để thực hiện nhiệm vụtrong đó, vũ khí có thể được nâng cấp khi cần thiết.

Game đòi hỏi sự tính toán, tư duy logic và kỹ thuật tốt từ người chơi để có những bước di chuyển đúng cách. Yếu tố nhập vai tốt cũng chính là một điểm thành công của trò chơi này.

5. Ứng dụng Plague Inc.

Game Pocket City
Ứng dụng Plague Inc

Game mô phỏng dịch bệnh, các loại vi rút rên toàn thế giới. Plague Inc. Liên tục được ưa chuộng với lượt tải xuống rất nhiều, đáng chú ý với người dùng tại Mỹ.

6. Ứng dụng Pocket City

Đứng cuối cùng của bảng thứ hạng ứng dụng trả phí là Pocket City. đây là game xây dựng quản lí thành phố rất hay, đồ hoạ đẹp, nhà phát triển của Pocket City cũng đã từng phát triển The Sims City.

game trả phí trên ios
Game Pocket City

Nếu bạn mong muốn tìm một game mobile chơi lâu dài thì phải nên tải Pocket City.

7. Game trả phí trên ios Seconds

60 seconds – 1 tựa game hay cho iPhone bạn không thể bỏ qua

Đây chính là một kiểu làm video animation với chủ đề vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ hoá thân thành Ted- người bố trụ cột của một gia đình Mỹ sống trong ngôi nhà nhỏ ở ngoại ô. Cuộc sống thường ngày của gia đình Ted bỗng bị đảo lộn khi ngày tận thế sắp xảy ra, và ông chỉ có 60 giây để chạy quanh căn nhà và lấy những vật dụng được đánh giá là cần thiết để sinh tồn trước khi quả bom trước tiên phát nổ.

60 Seconds! on GOG.com

Người chơi phải điều khiển Ted sao cho lấy được nhiều vật liệu nhất như đồ ăn, súng đạn, mặt nạ phòng độc,… Để sao cho khi kết thúc 60 giây, những vật dụng đã thu thập có thể giúp các thành viên trong gia đình hiện hữu càng lâu càng tốt. Việc bạn thu thập gì ở 60 giây trước tiên sẽ hướng cốt truyện theo các hướng hoàn toàn không giống nhaugiúp cho bạn tránh được các vấn đề xảy đến như nạn đói, nhiễm độc,.. Hay khi đối chọi với động vật đột biến gen.

Kết

Trên đây là 10 tựa game trả phí trên iOS mà ít nhất bạn nên thử chơi một lần để có những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Đáng chú ý hãy rủ những người bạn chơi cùng để có những phút giây thú vị nhé!!!!!

Xem thêm: Review Flight simulator tựa game nặng nhất thế giới


Xuân Luật – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: viettelstore, genk, shopdunk)

Scroll to Top