Đánh giá game Where the Heart Leads thể loại game phiêu lưu

Đánh giá game Where the Heart Leads​

Sau khi rơi xuống hố tử thần, Whit bắt đầu tìm đường trở về với gia đình thân yêu của mình. Trên chuyến hành trình đấy, nhân vật chủ đạo hồi tưởng lại những khoảnh khắc đặc biệt của cuộc đời. Đó còn là hàng loạt lựa chọn mà người chơi phải quyết định.

Đánh giá game Where the Heart Leads​ trải nghiệm mới lạ
Đánh giá game Where the Heart Leads​

Dựa vào việc bạn thay lời mong muốn nói giúp Sege trước phụ huynh về định hướng tương lai cho đến rất nhiều tình huống “hại não” khác. Mỗi quyết định đều dẫn tới kết cục khác nhau gây ảnh hưởng đến số phận của các sự kết nối, đem lại thành quả chơi lại cực kì cao cho Where the Heart Leads.

>>>Xem thêm :Top 7 tựa game thể thao Hấp dẫn và chân thực

Đánh giá game Where the Heart Leads điểm độc đáo

Trò chơi sở hữu phương diện nhìn khá độc đáo khi mang phong cách như sách truyện. Đồ họa trong Where the Heart Leads, nhất là thiết kế môi trường cực kì đẹp với những tông màu rực rỡ và mức độ cụ thể đáng kinh ngạc. Ngoại trừ Whit Anderson, hầu như các nhân vật chỉ xuất hiện dưới dạng cái bóng xám trắng.

Mỗi nhân vật đều để lại dấu ấn sâu sắc

Khiến tôi không tránh khỏi cảm giác bị cuốn vào câu chuyện của họ. Ban đầu chỉ là tò mò tuy nhiên cảm giác quan tâm và lo âu kết quả dần chiếm thu thập người viết trong trải nghiệm về sau.

Ngay cả cách điệu nghệ thuật của trò chơi

Cũng thay đổi thông qua yếu tố tạo ra môi trường khá thú vị. Những thay đổi này diễn ra theo các xác định của người chơi trong sử dụng thử game. Cụ thể, nơi gia đình Whit sinh sống thay đổi hình ảnh khi bạn để Sege hành động dự án cho thành phố. Ngược lại, nếu như người chơi có động thái ngăn cản dự án nói trên thì cả khu phố sẽ có bộ mặt khác với nhiều tác phẩm điêu khắc. Đây chính là điểm cộng xuất sắc trong thiết kế môi trường mà Where the Heart Leads khiến tôi thực sự ấn tượng.

Không chỉ vậy một ấn tượng khác

Đánh giá game Where the Heart Leads nơi gia đình Whit sinh sống cũng có sự điều chỉnh hình ảnh mới mẻ khi thời tiết chuyển mùa. Cả bối cảnh không những đơn thuần khoác lên lớp sơn mới về mặt thị giác, mà khía cạnh hình ảnh cũng có sự liên kết gắn bó thú vị và nhiều bất ngờ trong câu chuyện kể.

Where The Heart Leads - Release Date Reveal Trailer | PS5, PS4 - YouTube
Không chỉ vậy một ấn tượng khác

Nó nhẹ nhàng nhưng vẫn đong đầy cảm xúc, mang nhiều hơi thở từ cuộc sống. Trong khoảng hai tiếng đầu sử dụng thử, Where the Heart Leads đưa người chơi theo bước chân của Whit từ nhỏ cho đến khi trưởng thành với nhịp độ được tạo ra cực tốt.

>>>Xem thêm :Top tựa game IO đáng chơi nhất hiện nay

Biên kịch chấp bút rất chắc tay

Không chỉ Whit Anderson

Nhân vật nào trong sử dụng thử game cũng mang cảm giác người thật việc thật vì cực kì đời thường. Họ cũng đầy điểm không đẹp như con người chứ không hề không tỳ vết. Bạn thậm chí có khả năng nhìn thấy hình ảnh của ai đó ngoài đời thật từ chính các nhân vật trong Where the Heart Leads. Mọi tình tiết cốt truyện đều có tác nhân và hậu quả ở thời điểm nào đó, thường là trong những lúc người chơi không ngờ tới. Chúng cũng mang nhiều hơi thở từ cuộc sống giống hệt bí quyết tạo ra các nhân vật trong sử dụng thử vậy.

Ở góc độ người chơi

Where the Heart Leads Review - Gamereactor
Ở góc độ người chơi

Đánh giá game Where the Heart Leads chỉ có điểm trừ khổng lồ nhất là việc tương tác đôi lúc khá phức tạp, nhất là với các NPC. Trong nhiều hoàn cảnh, tôi phải điều khiển Whit di chuyển vòng quanh các nhân vật và tìm vị trí nhất định để dấu nhắc tương tác hiện lên, nhiều lúc phải vừa đi vừa bấm nút tương tác liên tục chờ “ăn hên”. Mãi về sau, tôi mới nhận ra Whit phải đứng trực diện nhân vật khi muốn tương tác. Thế nhưng, điều kiện này không phải lúc nào cũng dễ dàng hành động khi NPC đứng quay lưng ở góc kẹt nào đấy.

Qua bài viết trên đã cùng các bạn tìm hiểu về đánh giá game Where the Heart Leads thể loại game phiêu lưu. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( www.flickr.com, trainghiemso.vn, … )

Scroll to Top