Game Roblox dựa trên nhân vật yêu thích hay nhất trên mọi nền tảng

Game Roblox dựa trên nhân vật yêu thích Attack on Titan

Attack on Titan là game roblox hay mà bạn nên thử. Nó là phiên bản Roblox của Attack on Titan. Bạn có thể nhập vai một trong số các nhân vật chính của seri game hoạt hình anime nổi tiếng này và đối đầu với những người khổng lồ hung dữ. Tuy nhiên, đừng để hình ảnh game có vẻ “lành” hơn bản gốc đánh lừa. Attack on Titan trên Roblox vẫn nguy hiểm và chết chóc không kém. Nó cũng có có kiểu sát thương bạn mong đợi từ những boss quái khổng lồ.

Game Roblox dựa trên nhân vật yêu thích nhất
Game Roblox dựa trên nhân vật yêu thích Attack on Titan

Nếu thích sáng tạo game thì ắt hẳn bạn đã biết tới Roblox. Khác Steam, Roblox là một nền tảng cho phép người dùng sáng tạo game họ muốn.

>>>Xem thêm :7 Tựa game trả phí trên android đáng chơi nhất

Dragon Ball Rage

Bạn có thể tìm thấy Goku và đồng đội của anh ấy trong thế giới Roblox. Mặc dù có nhiều game Bảy viên ngọc rồng nhưng bài viết giới thiệu game này bởi hệ thống chiến đấu xuất sắc dù chất lượng đồ họa còn hạn chế. Game có những nhân vật tương tự trong tác phẩm của Akira Toriyama.

NSUNS4: Revamped – Naruto

Roblox có rất nhiều game tuyệt vời kể về những chuyến phiêu lưu của gấu trúc ninja. Trong NSUNS4: Revamped, bạn chọn một trong số các nhân vật nổi tiếng nhất (Naruto, Sasuke, Sakura, Rock Lee…), sau đó, di chuyển xung quanh thế giới mở dựa theo câu chuyện của Masashi Kishimoto. Bạn sẽ phải chiến đấu chống lại người chơi khác hoặc tạo liên minh.

Pokémon Brick Bronze

Pokémon là một trong số những tựa game hay nhất ở Roblox. Ở tựa game này, bạn sẽ rời bỏ quê hương, lên đường tìm bắt, huấn luyện những sinh vật nhỏ tham gia chiến đấu. Chính xác, đây là một tựa game Pokemon với đồ họa Roblox.

Marvel & DC: Dawn of Heroes

Bạn có thích The Avengers hay the Justice League? Roblox có rất nhiều game về siêu anh hùng. Bạn sẽ chọn nhân vật yêu thích: anh hùng hoặc kẻ ác trong Marvel, thậm chí lập đội chiến đấu cùng người nhện để đấu lại người sắt… Game này là lựa chọn giải trí xuất sắc cho fan truyện tranh.

Gardens and Gravez: Battlegrounds

Game Roblox dựa trên nhân vật yêu thích tựa game tháp thủ thành nổi tiếng Plants vs Zombies đã có phiên bản tương tự trên Roblox. Đây là trò chơi vui nhộn, nơi bạn có thể chọn về phe cây cối hay thây ma, sau đó, cạnh tranh với bạn bè. Game chứa đầy các đối tượng, sức mạnh độc đáo và thân thiện gia đình.

GARDENS VS GRAVES: BATTLEGROUNDS!! (Fan-Made Plant vs Zombies ) - Fan-Made  Friday Episode #3 - YouTube
Gardens and Gravez: Battlegrounds

Với phiên bản Attack on Titan trên Roblox, bạn có thể hóa thân thành một trong những vai chính của seri game hoạt hình nổi tiếng này trong cuộc chiến chống lại những nhân vật khổng lồ hung dữ. Tuy nhiên, đừng để bị lừa khi thấy đồ họa có vẻ “ngớ ngẩn” hơn bản gốc. Titan của Roblox cực nguy hiểm, sẽ khiến bạn phải đau đớn nếu không có sự đề phòng.

Stop it, Slender! 2

Slenderman, quái vật nổi tiếng nhất trong thế giới creepypasta. Nó có rất nhiều phiên bản Roblox khác nhau nhưng đây là lựa chọn thú vị nhất. Thậm chí bạn có thể lựa chọn điều khiển hoặc ngăn chặn nhân vật này. Bạn cần tìm thấy các trang báo nổi tiếng nói về nó trước khi bị bắt.

Animatronic World! (FNAF)

Animatronic World! (FNAF) tương tự như Five Nights at Freddy với nội dung được cập nhật thường xuyên và lượng người chơi tích cực nhất. Chọn nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn và du lịch khắp thế giới để tìm kiếm tiệc tùng, sự thú vị và cả nỗi đáng sợ.

One Piece Golden Age

My Little Pony 3D: Roleplay is Magic

My Little Pony là tựa game gắn liền với tuổi thơ của mọi đứa trẻ ngày nay. Vì thế, Roblox chắc chắn sẽ không bỏ qua chủ đề hấp dẫn này. Sau khi lựa chọn Pony yêu thích, bạn có thể tận hưởng game thế giới mở này cùng những sinh vật nhỏ đáng yêu.

Barbie – Life In The Dreamhouse

A Smidge of Midge | Barbie LIVE! In the Dreamhouse | @Barbie - YouTube
Barbie – Life In The Dreamhouse

Game Roblox dựa trên nhân vật yêu thích nếu muốn cảm nhận cuộc sống trong ngôi nhà của búp bê Barbie nổi tiếng nhất thì đừng bỏ qua Barbie – Life In The Dreamhouse nhé.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Game Roblox dựa trên nhân vật yêu thích hay nhất trên mọi nền tảng. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn nhé.

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( eballsviet, kenhnews, … )

Scroll to Top