3 Yếu tố nhận biết người chơi game Moba luôn có chỉ số IQ cao

1. Người chơi IQ cao thì thứ hạng càng cao

Tại thử nghiệm thứ 2, các nhà khoa học phân tích sự khác nhau giữa tựa game MOBA Đối với những người chơi MOBA, những người có chỉ số IQ cao sẽ có thành tích thi đấu tốt hơn.

Athanasios Kokkinakis, nghiên cứu sinh đang theo học bằng Ph.D (bằng tiến sĩ), giải thích trường hợp này như sau: “Đối với những tựa MOBA thì người chơi lại dựa vào sự thông minh của bản thân để có thể đưa ra những quyết định chính xác và hợp lý”.

Theo thống kê của trang leagueofgraphs, khi càng lên những bậc xếp hạng cao thì tỉ lệ người chơi càng giảm xuống một cách rõ rệt. Khoảng 86% những người chơi đấu xếp hạng đang nằm ở bậc Vàng, Bạc hoặc Đồng. Trong khi đó những người chơi đạt hạng Bạch Kim chiếm khoảng 11,6%, Kim Cương là 3,24%, Cao Thủ là 0,07% và cuối cùng là Thách Đấu với con số cực kỳ khiêm tốn là khoảng 0,02%.

2. Biết phân tích đối phương

“Hack não” hay còn được xem là đoán vị trí của đối phương khi né chiêu thức nắm thóp được điểm yếu đấy. Đây là một điều khá khó và nó đòi hỏi game thủ các loại game moba phải cực kỳ am hiểu cũng như nắm bắt được tình thế. Nhiều khi bạn chỉ cần nhanh hơn đối phương 1 giây thôi thì cũng đã quyết định rất nhiều đến ván đấu đó.

Đọc vị trí của đối phương: đa số những người đi rừng thường được xem là người quan sát không gian cả bản đồ tốt nhất. Vì họ có thể nắm được những thông tin đưa ra những thông tin cho các đường khác. Đay được xem giống như những người phân tích xs thu 6 mien trung để đưa ra các cặp số và tính toán các xác suất có thể đưa ra dữ liệu đó cho mọi người.

3. Biết tính lượng sát thương chuẩn

Đa số những người chơi game moba giỏi người ta thường tính rất chuẩn các lượng sát thương của những món đồ kết hợp với các kỹ năng. Từ đó, họ có thể tính toán được trong giao tranh hay solo mình có thể kết thúc sớm các đối thủ và hỗ trợ đồng đội của mình.

Ngoài việc tính sát thương chuẩn lên tướng mà các game thủ còn tính sát thương lên các mục tiêu lớn nhằm tạo ra những bước ngoặc trong trận đấu khi tranh chấp mục tiêu lớn. Như bạn thấy nhiều người đi rừng đối phương trừng phạt Baron vô cùng chuẩn xác còn rừng của mình thì chẳng thể nào cướp được Baron.

Điều này chứng tỏ rừng team bạn tính toán thời gian ra của các quái rừng cũng cho thấy bạn là một game thủ LMHT thông minh.Đây cũng giống như một loại game xổ số được rất nhiều người yêu thích tuy nhiên game này bạn có thể chơi cá nhân bằng việc lựa chọn cho mình những cách tính xác suất xsglai đưa ra các phân tích phù hợp để chọn 1 con số đẹp cho mình.

Trên đây là những tổng hợp về các yếu tố để bạn nhận biết người chơi game Moba có IQ cao. Hy vọng bài viết này sẽ giúp anh em có những phân biệt được những người chơi tốt để cùng chơi với nhau chia sẻ niềm vui này.

Scroll to Top