Review game Pokémon Snap mới thiết kế đồ họa đỉnh cao

Review game Pokémon Snap mới​

Review game Pokémon Snap mới​ bạn cần biết
Review game Pokémon Snap mới​

Quay trở lại năm 1999 khi Pokémon Snap phát hành trên N64 , máy ảnh không phải là xu hướng chính. Tôi có thể nhớ rất rõ đã tranh cãi với bạn bè về việc ai là người sẽ giữ chiếc máy ảnh dùng một lần vào kỳ nghỉ, chỉ để nó được cất giấu sau thùng với ý định nhặt nó lên khi chúng tôi trở về. Điện thoại máy ảnh vẫn còn sơ khai vào thời điểm đó, và vâng, chúng tôi hoàn toàn quên thu thập nó trên đường trở về.

>>>Xem thêm :Top 7 Game đua xe dành cho người đam mê tốc độ

Review game Pokémon Snap mới​ tất nhiên, máy ảnh hiện nay ở khắp mọi nơi:

Chúng nằm trong túi của bạn, trên thực tế mọi thiết bị mà bạn sở hữu, điều đó có nghĩa là chúng không còn là điều mới lạ, ngay cả đối với trẻ em. Nhiếp ảnh cũng trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết và nghệ thuật chỉnh sửa một bức ảnh để làm cho nó trông vừa phải chỉ cần một vài thao tác.

Tôi đoán những gì tôi nhận được là niềm vui đơn giản của việc bắt Pokémon trong tự nhiên có vẻ khá lỗi thời, đặc biệt là khi Pokémon Snap mới dính vào định dạng trên đường ray cứng nhắc của trò chơi gốc.

Nhân vật trong game

Huấn luyện viên của bạn ngồi bên trong một vỏ bảo vệ, được gọi là Neo-one, khi nó từ từ di chuyển dọc theo một con đường đã định (có thể phát hiện ra các tuyến đường mới, nhưng đừng đi chệch quá nhiều khỏi tuyến đường chính). Từ đây, bạn có nhiệm vụ chụp ảnh mọi Pokémon hoang dã mà bạn gặp phải, bao gồm sự kết hợp chiết trung của các Pokémon quen thuộc trải qua nhiều thế hệ.

Phải thừa nhận rằng

New Pokémon Snap' hits the Nintendo Switch on April 30 | Engadget
Phải thừa nhận rằng

Review game Pokémon Snap việc nhìn thấy các Pokémon tương tác với nhau và chơi trong môi trường tự nhiên của chúng là đáng yêu, nhưng bạn sẽ cần phải gạt tất cả những điều đó sang một bên và tập trung để có được bức ảnh hoàn hảo. Chỉ cần xếp đối tượng của bạn trong khung ngắm, đảm bảo rằng chúng nằm trong khung và chụp nhanh. Nó là dễ dàng như vậy.

>>>Xem thêm :Top 7 game dành cho người đam mê thời trang

Ngày hình ảnh Pokémon

Bạn có thể điều khiển máy ảnh bằng cách sử dụng các cần analog hoặc nếu bạn muốn trải nghiệm thử thách hơn, bằng cách sử dụng các điều khiển con quay hồi chuyển tích hợp của Nintendo Switch . Điều đó có nghĩa là trò chơi được cho là sẽ dễ tiếp cận hơn so với Pokémon Snap trên N64, vì những người chơi trẻ tuổi sẽ không phải đối phó với bộ điều khiển ba cạnh và các nút C-stick sẽ gây khó khăn cho một số người khá trở lại trong ngày.

Pokémon Snap mới không chỉ là để chụp

Những bức ảnh dễ thương về Pokémon – đúng vậy – nhưng nếu bạn muốn lấp đầy Pokédex kỹ thuật số của mình và chụp tất cả chúng, bạn cần phải chứng minh mình là một nhiếp ảnh gia hàng đầu chứ không chỉ một số cá hồng nghiệp dư hạnh phúc bằng cách chụp ảnh chất lượng.

Pokémon Snap đêm mới

Review game Pokémon Snap mới khi bạn đến cuối mỗi màn, bạn sẽ có cơ hội chọn ra những bức ảnh đẹp nhất của mình để trình bày với Giáo sư Mirror, người sẽ đánh giá chúng cho phù hợp. Bạn sẽ được tính điểm dựa trên kích thước của Pokémon trong hình, vị trí, loại của chúng và liệu bạn có quản lý để bắt chúng khi làm điều gì đó khiến bạn “khiếp” hay không. (Được rồi, tôi có thể đã làm điều đó cuối cùng, nhưng bạn hiểu rõ.)

New Pokemon Snap is the sequel fans wanted, but never expected to exist |  GamesRadar+
Pokémon Snap đêm mới

Điểm hình ảnh của bạn càng cao, mức độ nghiên cứu của bạn sẽ càng cao. Bạn sẽ mở khóa các khả năng và giai đoạn mới mà cuối cùng sẽ giúp bạn thu hút nhiều Pokémon hơn và khám phá ra các loài mới, có nghĩa là bạn sẽ quay lại các giai đoạn nhiều lần để lùng sục mọi ngóc ngách và đường chân trời để tìm kiếm cú đánh hoàn hảo hoặc khó nắm bắt quái vật bỏ túi.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Review game Pokémon Snap mới thiết kế đồ họa đỉnh cao. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( nshop, nintendo, … )

Scroll to Top