Rubber Bandits

Nếu bạn có vài phút và đang muốn tổ chức tiệc tùng vào mùa hè này (Vâng, vẫn còn một chút thời gian của mùa hè), hãy kiếm một vài người bạn để mua cá mập, súng phun và xe mua sắm. Mặc dù trò chơi Rubber Bandits đầy đủ chưa có ngày phát hành, nhưng bản demo mở đầu mùa hè đã có trên Steam và miễn phí để chơi. Trong trường hợp này, miễn phí bên. Kết hợp một số thể loại khác nhau, chủ yếu là trò ẩu đả dựa trên vật lý (tức là Gang Beasts) và các tựa đảng như Mario Party, sự kết hợp này rất đáng để thử nếu bạn đang lướt Steam để tìm kiếm thứ gì đó cho bạn và nhóm Discord của bạn .

Sau khi bạn chọn nhân vật đang vẫy tay lập dị của mình, hãy sử dụng những tay chân vẫy vẫy đó để nhặt và ném xung quanh khá nhiều thứ trong môi trường để giành chiến thắng. Cũng như nhiều trò chơi khác thuộc thể loại tiệc tùng, tốt hơn hết bạn nên rủ bạn bè đi cùng để bắt đầu trò chơi.
Những vũ khí kỳ lạ luôn thú vị để khám phá trong các trò chơi và Summer Prologue có rất nhiều loại vũ khí đó. Có một loạt các vật phẩm truyền thống để hạ gục đối thủ của bạn, nhưng một loạt các vật phẩm độc đáo khiến người ta nhớ rằng thực tế đây là một trò chơi tiệc tùng. Xe đẩy cá mập là kẻ ăn cắp chương trình, về cơ bản là một vật thể có thể di chuyển xung quanh và ăn bất cứ thứ gì đi lang thang trong phạm vi. Lời khuyên: Đừng bao giờ ở trong phạm vi. Bóng nước, súng bắn băng, cá chết, lon nước ngọt, có rất nhiều thứ để sử dụng trong Summer Prologue phù hợp với bối cảnh và sự ngẫu hứng mà Flashbulb sẽ diễn ra ở đây. Bạn thậm chí có thể hạ gục đối thủ bằng một miếng bánh mì. Đúng, một chiếc bánh mì cứng. Ồ!

Các môi trường và giai đoạn khác nhau giúp mọi thứ tiếp tục diễn ra ngay cả khi bạn đã thành thạo nghệ thuật ném các vật thể khác nhau. Các yếu tố môi trường như thanh nảy thêm các yếu tố mới khi bạn cố gắng giữ cho nhân vật của mình có cơ sở để thực hiện một cú ném gây chết người, nhưng hãy sẵn sàng lên không và cố gắng bất lực để duy trì quyền kiểm soát nhân vật của mình.
Bản giới thiệu hoặc đoạn mở đầu này chỉ có mod ẩu đả, vì vậy, đây là một sự mong chờ rất nhỏ đối với Rubber Bandits. Toàn bộ trò chơi chứa (và tập trung vào) trải nghiệm trộm kết hợp với những khía cạnh này, vì vậy nó có thể sẽ khá khác so với phần mở đầu mùa hè. Nhưng nếu bất kỳ yếu tố nào khác có vẻ thú vị với bạn, bạn có thể tham gia miễn phí trên Steam cho một số cuộc phiêu lưu với cá mập trong giỏ hàng.

Scroll to Top