in

Team Cloud9 xác nhận việc mua lại đội hình của CSGO ATK

Cloud9 đã công bố việc ký kết một đội hình CSGO mới với việc mua lại đội hình trước đây từng đại diện cho ATK. Đội hình hỗn hợp Nam Phi và Bắc Mỹ đã được mua lại toàn bộ, xác nhận các báo cáo trước đây về khả năng của việc chuyển đổi này.

Đội tuyển không có quá nhiều kết quả đáng chú ý tại các sự kiện hàng đầu, trong đó gần đây nhất là trận chung kết thứ 7-8 tại Chung kết ESL Pro League, trong đó họ đã giành được ba chiến thắng trước North và G2 Esports. Trong khi đó, đội cũng đã thi đấu trực tuyến ở Bắc Mỹ trong những tháng gần đây, tuyên bố chiến thắng trong Tuần 2 của mùa 8 ECS và là đội hoàn thành đầu tiên tại Vòng loại Hoa Kỳ cho WESG 2019.

Giám đốc điều hành Cloud9, Jack Etienne, nhận xét về việc mua lại này: “Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trong cộng đồng đều ấn tượng với những gì những game thủ này đã đạt được và chúng tôi rất vui mừng được chào đón họ đến với C9. Tôi có thể chờ đợi để thấy họ có những bước tiến lớn hơn trong năm tới!” Cloud9 đã không có đội hình hoạt động kể từ tháng 12 năm 2019, khi đội hình của họ bị giải tán sau khi ba người chơi – koosta, Daps và autimatic – được chuyển đến Gen.G Esports. Sau khi giành được giải tại ELeague Boston Major vào tháng 1 năm 2018, đội hình CSGO Cloud9 đã trải qua nhiều biến động trong năm, với doanh thu cao trong đội hình của họ và một vài kết quả đáng chú ý để nói về kể từ chiến thắng Major của họ.

Đội hình mới của Cloud9 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 1, khi đội sẽ thi đấu tại Vòng loại khép kín Bắc Mỹ cho IEM Katowice. Họ sẽ phải đối mặt với những đội như compLexity, MIBR và những game thủ cũ của Cloud9 giờ là đại diện cho Gen.G chỉ với một không gian có sẵn trong Katowice.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by contentpubliser

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Cuộc chiến nền tảng Gaming Livestream