in

5 cái tên đáng trải nghiệm nhất trong sự kiện mở khóa tướng mừng năm mới của Liên Minh: Tốc Chiến

Yasuo

Kẻ Bất Dung Thứ chắc chắn sẽ luôn đứng đầu mọi cuộc vui có liên quan đến những tựa game MOBA của Riot Games, kể cả trên nền tảng PC hay điện thoại.

Không chỉ là một trong những vị tướng miễn phí đầu tiên game thủ có được, Yasuo bản điện thoại không khác với “người anh em” trên PC là bao. Bộ kỹ năng lả lướt và dồn sát thương cực nhanh vốn là thương hiệu của “Thần Gió” nay được tái hiện đầy đủ trên Tốc Chiến.

Chọn và khóa ngay Yasuo, sau đó lướt vào hasagi team địch như một vị thần thôi chứ còn chờ gì nữa?

Singed

Trong những meta gần đây, gã Dược Sĩ Điên không còn được lựa chọn quá nhiều nữa nhưng cần phải biết, Singed luôn là một vị tướng giúp người chơi thực sự có được những giây phút thư giãn trên chiến trường công lý khắc nghiệt.

Với sự xuất hiện của các trang bị Thần Thoại, Singed đã được sử dụng ở các trận đấu thuộc bậc rank thấp. Tuy nhiên, đối với Tốc Chiến – nơi có lối chơi đơn giản hơn bản PC khá nhiều thì lựa chọn một vị tướng cũng có lối chơi đơn giản sẽ dễ dàng hơn cho các game thủ, nhất là những người mới.

Nếu bạn muốn chỉ cần chạy thôi cũng có ăn, thì Singed chính là câu trả lời.

Dr. Mundo

Lại một cái tên nữa vốn đang bị “thất sủng” trên phiên bản PC nhưng lại vô cùng mạnh mẽ trong Tốc Chiến, Cuồng Nhân Xứ Zaun Dr. Mundo với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hay ho dành cho các game thủ, đặc biệt là newbie: Chỉ cần lên đồ cộng máu và để cho bộ chiêu thức của gã làm phần còn lại.

Tuy không chú trọng vào việc tăng sát thương nhưng chỉ cần Dr. Mundo sống đủ lâu trong giao tranh thì gã đã vô cùng hữu ích rồi.

Akali

Một vị tướng thiên về kèo kỹ năng chính là Akali. Chưa bao giờ Sát Thủ Đơn Độc là một kèo dễ chơi, nhất là với những game thủ mới tiếp xúc với Tốc Chiến mà chưa có thời gian chinh chiến tại Đấu Trường Công Lý. Do đó, nếu không có đợt mở tướng miễn phí, có lẽ Akali sẽ là một trong những vị tướng ít được game thủ ưa sử dụng nhất.

Tuy nhiên, Akali cũng là một kèo đấu khá imba trong Liên Minh: Tốc Chiến lẫn LMHT PC hiện tại. Với ngọc Quán Quân và Tốc Biến, nếu có thể chơi thuần thục, Akali sẽ là lựa chọn hàng đầu cho vị trí Đường Giữa. Ở Tốc Chiến, Akali được xếp tướng hạng S.

Evelynn

Cái tên cuối cùng trong bảng danh sách dành cho một vị trí Đi Rừng và chúng ta gọi tên Evelynn – Quần Đảo Bóng Đêm hay ở một khía cạnh nào đó, là vị tướng bắt người bằng sắc đẹp.

Vẫn sở hữu bộ kỹ năng đề cao tính lén lút, ra tay một cách bí mật như phiên bản PC, Evelynn Tốc Chiến sẽ giúp game thủ trải nghiệm khả năng tàng hình suốt cả trận đấu, miễn là bạn không tàng hình luôn mỗi khi team cần “chụy” xuất hiện là được.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by quantridongbo

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Tuyết Ưng VNG chính thức công bố lộ trình ra mắt sản phẩm