Tướng mới Dextra – Đấu sĩ Bất tử Chủ động

1. Bộ kỹ năng sơ bộ của Tướng mới Dextra:

Nội tại: Huyết chú

Mỗi khi tung chiêu trúng tướng địch, Dextra được tăng 1% tốc chạy. nếu như đánh thường trúng tướng địch, Dextra được tăng 1% công vật lý. Tối đa cộng dồn 10 lần với 1 tướng địch tuy nhiên tổng không được vượt quá 20 lần. Khi Sinestrea có mặt, Dextra nhận được Huyết hệ khế ước và chiêu hồi máu của cô sẽ vĩnh viễn biến thành Huyết tế.

Liên Quân Mobile trình làng tướng thứ 104 sở hữu khả năng phản damage nguy hiểm chẳng kém Arum - Ảnh 2.

Huyết hệ khế ước: nếu như Sinestrea sử dụng chiêu 2 và tung trúng vào Dextra, Dextra có thể lập tức biến đến bên cạnh Sinestrea và nhờ thu nạp huyết kiếm để hồi máu (hồi chiêu 30 giây).

Huyết tế: Khi Sinestrea sử dụng Huyết tế, Dextra có thể hiến tế toàn bộ sinh mệnh của chính mình để giúp Sinestrea hồi sinh (Nếu lúc này có chiêu cuối Dextra sẽ tự động dùng bằng không thì khi nghi thức kết thúc, Dextra sẽ tử vong).

Chiêu 1: Luân hồi cưa

Dextra tụ lực vào Huyết luân cưa rồi đột kích. Trong thời gian này cô được miễn làm chậm và tăng tốc chạy. Kẻ địch bị đâm trúng sẽ phải chịu sát thương vật lý. ngoài ra, đòn đánh thường kế tiếp của Dextra sẽ biến thành nhảy chém và gây sát thương vật lý trong phạm vi.

Liên Quân Mobile trình làng tướng thứ 104 sở hữu khả năng phản damage nguy hiểm chẳng kém Arum - Ảnh 3.

Trong thời gian tụ lực, Dextra sẽ bảo lưu sát thương nhận vào. Khi kết thúc chiêu cô sẽ trả lại tất cả sát thương cho tướng địch xa nhất trong phạm vi và sau thoáng chốc, Dextra sẽ tiếp tục ném lưỡi cưa máu lên nạn nhân và gây 15% sát thương cô đã chịu khi tụ lực thành ST phạm vi. Sau đó, lưỡi cưa nhanh chóng quay về với Dextra và gây tiếp 15% sát thương như trên lên kẻ địch trên đường xoay và giúp Dextra hồi lượng máu bằng lượng sát thương 15% trên.

Chiêu 2: Huyết sát cưa

Tướng Dextra

Dextra gây sát thương vật lý lên địch trong phạm vi. Mỗi khi trúng 1 tướng địch, cô có thể được giảm 0,5 giây hồi Luân hồi cưa và hồi 4% máu bản thân đã mất. hơn nữa đòn đánh thường của Dextra còn biến thành đòn đánh lan và sát thương vật lý.

Chiêu 3: Hiến tế

Liên Quân Mobile trình làng tướng thứ 104 sở hữu khả năng phản damage nguy hiểm chẳng kém Arum - Ảnh 5.

Trong 3 giây, tất cả sát thương gây lên Dextra sẽ chuyển thành hồi máu.

Nội tại: Chịu sát thương chí mạng hoặc Huyết tế sẽ tự động kích hoạt.

2. Phù hiệu cho Tướng mới Dextra

Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang
– Hấp Huyết -> Cường Công -> Đấu Khí

Nhánh Phụ: Rừng Nguyên Sinh:
– Canh Gác -> Bơm Máu

Hướng dẫn cách chơi Dextra 06

3. Bảng ngọc cho Tướng mới Dextra mùa mới

  • Ngọc Đỏ: x10 tốc đánh, tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc Tím: x10 tốc đánh, tốc chạy.
  • Ngọc Lục: x10 công vật lý, xuyên giáp

4. Cách lên đồ Tướng mới Dextra mạnh nhất

Thương Xuyên Phá + Giày Kiên Cường + Áo Choàng Băng Giá + Huân Chương Troy + Khiên Thất Truyền + Giáp Hộ Mệnh.

Tướng Dextra

5. Hướng dẫn CÁCH CHƠI DEXTRA LIÊN QUÂN

Tướng mới Dextra GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME:

Đầu game Dextra nên hỗ trợ canh rừng, ra bụi cỏ gần đường giữa để quan sát. nếu có cướp rừng nhớ ping liên gọi team, không nên hổ báo 1 vs 2 giai đoạn này. Nâng trước kĩ năng Huyết Sát Cưa để tấn công mục đích kèm hồi máu.

Giai đoạn này, Dextra vẫn con chưa đủ sức chống chịu khi chưa có các trang bị quan trọng. Người chơi Dextra cần chú ý vào việc farm lính, lên đồ thật nhanh để tăng sức chống chịu cho Dextra. Khi farm hết lính nên đảo đường ra hỗ trợ mid.

Tận dụng nội tại Dextra: những lúc tung chiêu, đánh thường trúng tướng địch, Dextra được tăng +2% công vật lý.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME VÀ CUỐI GAME

Ở giai đoạn giữa cuộc đấu, Dextra đã trở nên mạnh mẽ hơn. Có thể tham gia hứng chịu cũng giống như gây sát thương hạ gục đối phương. Giai đoạn này Dextra cần xác định các mục đích dame chủ lực như xạ thủ, pháp sư team địch để lao vào.

Dextra nếu không tham gia combat hãy tranh thủ đó línhJ, đẩy trụ. Vì cơ bản mục tiêu chính là trụ chứ không phải team nào giết nhiều mạng sẽ win.

Chiêu 3 Hiến Tế phải sử dụng ở thời điểm hợp lý trong giao tranh. Canh lượng dame sát thương đối thủ gây ra để bật đúng cách nhằm hồi máu nhanh và quay lại truy đuổi mục tiêu. Hiến Tế là util cực bá đạo trong giao tranh chẳng khác nào bình máu di động có khả năng phục hồi máu cực nhanh.

Ở giai đoạn cuối game Dextra cần đi theo đồng đội vì trâu bò đến đâu tuy nhiên bị hiếp tập thể cũng lên bảng đếm số. Lúc này Dextra khỏe và lì đòn trong giao tranh, dường như bất tử với util của mình.

LƯU Ý:

  • Nội tại: những lúc tung chiêu, đánh thường trúng tướng địch, Dextra được tăng +2% công vật lý.
  • Giữ chiêu 1 tối đa có thể tự tích lũy được 6 điểm đấu khí. Khi răng cưa máu rơi xuống tướng địch lại thêm điểm đấu khí có thể lợi dụng điểm này để hồi máu cực tốt.
  • Nên chủ động bật chiêu cuối khi tướng địch lao vào shock dame chứ đừng để tự bật sẽ bị bắt bài

COMBO CỦA Tướng mới Dextra

Combo chuẩn cho Dextra: Chiêu 1 Luân Hồi Cưa > Chiêu 2 Huyết Sát Cưa > Đánh thường > Chiêu 1 Luân Hồi Cưa > Chiêu 3 Hiến Tế. Khi nào lượng máu xuống thấp thì kích hoạt Chiêu 3 Hiến Tế để hồi máu rồi tiếp tục tấn công.

Kết

Với bộ kỹ năng này, Dextra được nhận xét là quá bá đạo, và khi Kết hợp với sinestra liên quân, 2 chị em này thực sự quá đáng sợ! vì thế, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi Dextra và Sinestra liên tục bị cấm khi xuất hiện. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu một cách rõ ràng hơn bộ kỹ năng và cách lên đồ của Dextra để có thể làm quen và mang nó vào trận đấu của mình nhé!

Xem thêm: Tiêu Điểm Tướng LQMB Sinestrea  sát thủ vô hàn mạng

Xem thêm: Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Video YouTube


Xuân Luật – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: kenh14, vinagamemobile, gameviet)

Scroll to Top