Trải nghiệm game Xdefiant nhập vai bắn súng

Trải nghiệm game Xdefiant​

Trải nghiệm game Xdefiant​ nhập vai bắn súng
Trải nghiệm game Xdefiant​

Ubisoft đã tiết lộ trò chơi Tom Clancy kế tiếp, đấy là XDefiant. Từ đoạn clip gameplay được share trên mạng xã hội, có khả năng thấy rằng XDefiant là game bắn súng nhịp độ nhanh với nhiều điểm mới được cung cấp vào toàn cầu buồn tẻ trong vũ trụ Clancyverse.​​XDefiant là game bắn súng đấu trường không mất phí với các class được truyền cảm hứng từ những phần game Tom Clancy trước.

>>>Xem thêm: Những game offline giống GTA Vice City dành cho game thủ đam mê

Trải nghiệm game Xdefiant​ tựa game hiện có 4 class:

The Wolves, Cleaners, Echelon và Outcasts với nhiệm vụ lần lượt là tank, dps, support và trị liệu. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật với các đặc điểm, khả năng và sức mạnh siêu việt. Các nhà phát triển cho biết trọng tâm của XDefiant là bảo đảm yếu tố thực hiện đấu súng cốt lõi vẫn đem đến những kinh nghiệm tối ưu.​

Giai đoạn beta

Sẽ tiếp tục vào ngày 5 tháng 8 trên PC. Người chơi có thể đăng ký trên trang web chính thức tại đây. Ubisoft đặt mục đích đưa XDefiant đến tay người chơi sớm để tiếp nhận góp ý và hành động các sửa đổi hợp lý.​

Gameplay của XDefiant

Như bạn có khả năng thấy trong trailer ở đầu bài đăng này, XDefiant là một game bắn súng online 6vs6 và free to play.

Hiện tại game có bốn lớp nhân vật

  • Wolves: Các chiến binh này xuất phát từ Ghost Recon Breakpoint và là những kẻ cực kì dai sức, có giáp dày và thậm chí còn có khả năng tạo khiên bảo vệ đồng đội.
  • Cleaners: Thuộc về dòng game The Division. Những ai chọn Cleaner sẽ được dùng các loại vũ khí hạng nặng, có sức sát thương cao và tầm “phủ sóng” rộng.
  • Outcasts: cũng giống như Cleaner, Outcast là nhân vật từ The Division. Họ giữ nhiệm vụ là healer với các kỹ năng giúp đồng đội dai sức hơn hẳn.
  • Echelon: Thuộc tổ chức tình báo của Sam Fisher trong Splinter Cell, các đặc vụ Echelon chuyên về lấy thông tin nên họ có khả năng đem lại lợi thế lớn cho đồng đội kể cả những lúc vắng mặt tại điểm nóng.

Kỹ năng nhân vật quan trọng

Mỗi lớp nhân vật trong số này sẽ có một vài kỹ năng riêng biệt được chia làm vài loại như Passive (nội tại), Gadget (thiết bị), Ultra (chiêu cuối). Trong trailer bên trên, các Ultra đã lộ diện gồm có khẩu súng phun lửa chủ đạo của Cleaner, tấm khiên năng lượng màu xanh của Wolves, kính ngắm mục đích của Echelon, trụ hồi máu của Outcast.

Đây không phải là tất cả các lớp nhân vật có trong XDefiant, bởi Ubisoft cho biết trong lúc phát triển, họ sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều lớp nhân vật mới. Vũ trụ Tom Clancy vẫn còn có vài dòng game khác chưa xuất hiện ở đây như Rainbox Six, HAWK, EndWar, có thể có thể con người sẽ thấy sự hiện diện của các nhân vật khác từ những series này.

Liệu xDefiant có khả năng cạnh tranh lại?

Tom Clancy's XDefiant: Worldwide Reveal Trailer | Ubisoft [NA] - YouTube
Liệu xDefiant có khả năng cạnh tranh lại?

>>>Xem thêm Top game thủ thành hay nhất trên thiết bị ios và androi

Kẻ thách thức

Sẽ được cá nhân hóa để hợp với lối chơi; khi một vòng đấu tiếp tục, người chơi có thể chọn một phe với những đặc điểm, khả năng và siêu khả năng độc đáo trước khi cung cấp cho Defiant của họ vũ khí chính và phụ, các file đính kèm và một thiết bị để hoàn thiện quá trình tải của họ. Tải trọng có thể được thay đổi trong thời gian hồi sinh, vì vậy người chơi có thể thích nghi với những gì kẻ thù của họ đang làm và cố gắng giành ưu thế.

Mặc dù các năng lực, đặc điểm và sự siêu việt có khả năng mang lại lợi thế có ích chống lại đối thủ của bạn, nhưng không hề có gì thay thế được các kỹ năng bắn súng vững chắc và group tại Ubisoft San Francisco, do nhà cung cấp điều hành Mark Rubin và Giám đốc thông minh Jason Schroeder dẫn đầu, đang đảm bảo rằng lối chơi của XDefiant là tập trung đầu tiên và quan trọng nhất vào đấu súng.

Một trong những công dụng Đáng chú ý hơn

Ubisoft Tom Clancy's XDefiant will come to Google Stadia - 9to5Google
Một trong những công dụng Đáng chú ý hơn

Bên cạnh các phe phái của mình, game thủ hoàn toàn có thể tùy chỉnh vũ khí chính và phụ, phụ kiện đi kèm như dao, lựu đạn. XDefiant sẽ giới thiệu “một kho vũ khí và phụ kiện đích thực ngày càng phát triển,” Ubisoft trình bày, tự hào rằng Ubisoft San Francisco đang chế tạo “mọi phụ kiện vũ khí cho những màn đấu súng chính xác, thỏa mãn”.

>>>Xem thêm :Review game Pokémon Snap mới thiết kế đồ họa đỉnh cao

Qua bài viết trên đã cùng các bạn tìm hiểu về trải nghiệm game Xdefiant nhập vai bắn súng. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( cellphones.com.vn, gamek.vn, … )

Scroll to Top