Top game thủ thành cho người thích dàn binh bố trận

Top game thủ thành hay nhất

1. Anomaly 2

Đây chính là một trong những game lôi cuốn nhất trên hệ điều hành Android, chắc chắn không thể bỏ qua. Với Anomaly 2, người chơi sẽ phải vượt qua nhiều cửa ải khó nhằn, dùng kỹ năng tư duy và chiến thuật để thắng lợi trước những cuộc tấn công bùng nổ của kẻ địch. Vi Tính TTC nhận xét đây chính là một trong những game đáng chơi, đừng quên tải xuống để thử sức nhé.

2. Defenders

Defenders có đồ họa 3D cực lôi cuốn với 26 loại tháp phòng thủ, 13 loại phép thuật không giống nhau. Khi chơi game, người chơi sẽ xây những tháp thủ để chống lại sự tấn công của địch. Địch có phép thuật nên cần đặt thêm các tháp thủ sao cho phá hủy phù thủy phép thuật của địch ngay trước tiên.

 Defenders

3. Anomaly 2 – Top game thủ thành hay

Anomaly là một trong những tựa game Tower Defense thu hút nhất trên Android mà mọi người không thể bỏ qua, đặc biệt là những bạn đã từng chơi qua Anomoly Korea (Anomaly 1). Cả hai phiên bán đều có chung một cách thức là phòng thủ tháp, tuy vậy ở phiên bản 2, thay vì sắp đặt đội hình các tòa tháp để phòng thủ thì bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo chỉ huy đoàn xe của mình di chuyển đến địa điểm cuối cùng nhanh nhất và ít thiệt hại nhất. Với Anomaly 2, bạn có thể đối mặt với thách thức thật sự về khả năng tư duy chiến thuật của bạn, thể hiện qua những cuộc tấn công bùng nổ liên tiếp với cường độ nhanh và mạnh.

Anomaly 2 now on Android - YouTube

4. Defense Technica

Defense Technica là một tựa game chiến thuật được phát triển bởi NSX Com2uS. Game có cốt truyện khoa học viễn tưởng có liên quan cuộc chiến đấu chống lại bọn quái vật ngoài hành tinh của con người. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là tìm cách bảo vệ căn cứ của mình thoát được khỏi những trận càn quét luôn luôn nghỉ của đội quân aliens.

Defense Technica Gameplay (PC HD) - YouTube
Game có tổng cộng 20 màn chơi với nhiều cấp độ khó khác nhau. Ở mỗi màn chơi, những con quái vật sẽ liên tục sinh sôi và tấn công căn cứ của bạn, nếu như bạn không nhanh chóng đưa rõ ra các chiến lược phòng thủ thích hợp, căn cứ của bạn sẽ sớm bị thất thủ bởi số lượng kẻ địch sẽ luôn luôn tăng lên một cách chóng mặt.

5. Plants Vs Zombies – Top game thủ thành hay 

So sánh với Kingdom Rush nói trên thì Plants Vs Zombies còn có tuổi đời lâu hơn, xứng đáng xếp vào hạng “lão làng” của dòng game thủ thành dù rằng game sở hữu lối chơi khá khác với những trò chơi thuộc thể loại này hiện nay. Sản phẩm tới từ PopCap còn là một trong những hiện tượng làng game di động cùng với Angry Birds của Rovio hay Cut the Rop của ZeptoLab. Bộ đôi game thử thách người chơi với nhiệm vụ bảo vệ cây xanh và ngôi nhà của người nông dân bằng việc bố trísắp đặt các kiểu “cây quân đội” có khả năng bắn súng, nổ bom, cản bước chân… khỏi sự tấn công của bè lũ zombie.

Đánh giá Plants vs Zombies 2: Tiếp diễn cuộc chiến cây trồng và zombie  "khát não"

6. Fantasy Defense 2

Fantasy Defense 2 sẽ là tựa game dành cho những game thủ yêu thích hình họa dễ thương. nhiệm vụ của người chơi là thiết lập hệ thống phòng thủ sao cho chống lại được các cuộc tấn công của quái vật với toàn cầu loài người. Hiệu ứng trong game rất đẹp và bắt mắt nên lôi cuốn được đông đảo người chơi.

cdn.techinasia.com/wp-content/uploads/2013/10/x...

7. IBomber Defense – Top game thủ thành hay

iBomber Defense trên Steam

IBomber Defense Pacific được phát triển dựa trên thành công của những người đi trướcđảm bảo game thủ sẽ không cảm nhận thấy nhàm chán một giây phút nào khi khám phá các bản đồ mới, vũ khí mới. Ngoài việc xây các tháp pháo, người chơi còn phải phân tích hướng tấn công của kẻ địch, hoàn thiện chiến thuật của chính mình, luôn trong tư thế sẵn sàng, săn lùng các mục tiêu ẩn, đánh bom kẻ địch từ trên cao, chăm lo cho các căn cứ và quân của chính mình.

Kết

Trên đây là top game thủ thành hay nhất trong thập kỷ qua. Những game này có thể giúp bạn kích thích tư duy, tập luyện khả năng quan sát và phán đoán. Hãy tải về ngay trên Appstore hoặc Google Play để tham gia cuộc tranh đấu ngay hôm nay nhé. Reviewgame hy vọng sẽ giúp bạn đọc cập nhật nhiều nội dung hay mỗi ngày từ blog của chúng tôi.

Xem thêm: Tổng hợp 22 đội tham gia CKTG 2020 tại Thượng Hải – Trung Quốc


Xuân Luật – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: vitinhttc, tinhte, oppomobile)

Scroll to Top