Top game nấu ăn cực hay cho người đam mê nấu ăn

Top game nấu ăn cực hay​ Restaurant Live

Top game nấu ăn cực hay​ nhất
Top game nấu ăn cực hay​ Restaurant Live

Restaurant Live là tựa game nấu ăn đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Restaurant Live được đánh giá là một thể loại game nấu ăn nhà hàng hay nhất thế giới, cán mốc hàng triệu lượt chơi.

Top game nấu ăn cực hay đồ họa của game

Game nấu ăn Restaurant Live có đồ họa đẹp mắt cùng âm thanh sinh động tạo nên một thế giới nhà hàng chân thực không khác gì ngoài đời.

Game nhà hàng Restaurant Live với các hiệu ứng sinh động

>>>Xem thêm :7 Tựa game xây dựng thành phố dành cho pc

Family Restaurant

Family Restaurant là một tựa game nấu ăn hấp dẫn đang sở hữu số lượng người chơi đông đảo. Tham gia vào thế giới game nấu ăn này bạn sẽ có cơ hội trở thành chủ và được quản lý cả một nhà hàng sang trọng tại một khu phố sầm suất. Không chỉ được tiếp quản nhà hàng sang trọng bậc nhất, bạn còn được chính tay mình chế biến những món ăn hấp dẫn để thu hút khách hàng đến với nhà hàng.

Đến với Family Restaurant, bạn không chỉ được thỏa sức đam mê nấu ăn mà còn tích lũy thêm được cho mình nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh.

Nếu bạn đam mê kinh doanh và nấu ăn thì Family Restaurant sẽ là tựa game phù hợp cho bạn

Bistro Cook 2

Trong danh sách những tựa game nấu ăn hấp dẫn chơi là nghiền, không thể không nhắc đến Bistro Cook 2. Tại Bistro Cook 2, người chơi sẽ đóng vai thành đầu bếp tự tay chế biến món ăn để phục vụ khách hàng. Số tiền phục vụ khách hàng có được sẽ được tích lũy và sử dụng để mở rộng cửa hàng. Đối với trò chơi này, người chơi không chỉ đóng vai thành đầu bếp mà còn kiêm luôn cả quản lý nhà hàng.

Hóa thân thành đầu bếp chuyên nghiệp với Bistro Cook 2

Game Cooking Dash

Game Cooking Dash là trò chơi nấu ăn vô cùng thú vị với nhân vật Flo và hành trình quản lý nhà hàng của mình. Flo và bà ngoại của mình được thuê để làm công việc nấu ăn cho một hàng nổi tiếng.

Nhiệm vụ của Flo và người bà của mình

Cùng bà ngoại quản lý cửa hàng với game nấu ăn Cooking Dash

Sushi Spinnery

The Sushi Spinnery - Universal - HD Gameplay Trailer - YouTube
Sushi Spinnery

Top game nấu ăn cực hay Game Sushi Spinnery là nhà hàng ăn chuyên về một món sushi. Tham gia vào game, bạn sẽ là người quản lý điều hành sự phát triển của nhà hàng sushi. Do là người quản lý nên tất cả các vấn đề như: Nâng cấp sửa hàng, thu chi, quản lý nhân viên,… bạn đều phải tự quyết định để làm sao nhà hàng thu về được doanh thu cao nhất.

Quản lý cửa hàng chuyên nghiệp với game Sushi Spinnery

Cooking Academy

Game nấu ăn tiếp theo không thể không nhắc đó là Cooking Academy. Game nấu ăn Cooking Academy lấy cảm hứng từ ngôi trường chuyên đào tạo đầu bếp. Người chơi tham gia vào thế giới trò chơi này sẽ phải làm quen với hàng tá công thức nấu ăn để làm sao có thể trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp nhất. Game là sự kết hợp giữa thể loại mô phỏng kỹ năng nấu ăn với quản lý thời gian hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cooking Academy là một trong những game nấu ăn hay nhất hiện nay

Pizza Express

Game Pizza Express là tựa game nấu ăn có sức mạnh mẽ cuối cùng chúng tôi chia sẻ cho bạn. Lựa chọn chơi game Pizza Express thì bạn sẽ được hóa thân thành một ông chủ nhà hàng pizza. Khi này, bạn có thể tự mình chế biến lên những chiếc pizza thơm ngon, hấp dẫn để gây ấn tượng với khách hàng.

Cooking Mama: Let’s Cook!

COOKING MAMA Let's Cook! Gameplay | Download For Android - YouTube
Cooking Mama: Let’s Cook!

Top game nấu ăn cực hay thương hiệu Cooking Mama luôn mang đến trải nghiệm nấu ăn phong phú kể từ khi được phát hành trên Nintendo DS hơn một thập kỷ trước. Giờ đây, fan của series này có thể tiếp tục

Hành trình ẩm thực

Của mình với Cooking Mama: Let’s cook! trên thiết bị di động. Chế biến nhiều món ăn khác nhau, thể hiện tài quản lý của mình trong việc điều hành nhà hàng và trải nghiệm hơn 30 mini-game hấp dẫn – trò chơi nấu ăn nổi tiếng này có rất nhiều điều thú vị để người chơi khám phá.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top game nấu ăn cực hay cho người đam mê nấu ăn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( download, canhrau, … )

Scroll to Top