Top game Gacha hay được nhiều game thủ chú ý

Top game Gacha hay​ Genshin Impact

Top game Gacha hay​ tốt nhất
Top game Gacha hay​ Genshin Impact

Genshin Impact là bom tấn RPG của năm 2020

Genshin Impact là bom tấn RPG di động mới nhất năm 2020 đến từ miHoYo – nhà phát triển của Honkai Impact 3 nổi tiếng. Đây có lẽ là game nhập vai mobile tham vọng nhất cho đến nay, với bản đồ được thiết kế đẹp mắt không kém bất kỳ tựa game thế giới mở nổi tiếng nào trên thị trường. Bạn có thể leo núi, bơi qua sông, khám phá bản đồ thế giới khổng lồ và ngắm nhìn những cảnh đẹp trên đường đi.

Tải: Genshin Impact cho Android

>>>Xem thêm :7 Tựa game xây dựng thành phố dành cho pc

Fire Emblem Heroes

Fire Emblem Heroes có kho cốt truyện đồ sộ

Fire Emblem Heroes có một câu chuyện diễn ra liên tục, nơi các nhân vật mới và hàng chục anh hùng từ khắp vũ trụ Fire Emblem gặp gỡ và tương tác với nhau. Game có hơn 1.300 stage câu chuyện có sẵn tính đến tháng 1/2021. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển một nhóm gồm tối đa 4 nhân vật đi chiến đấu với các đội quân khác trên bản đồ lưới 8×6.

Tải: Fire Emblem Heroes cho Android

Arknights

Arknights thuộc thể loại khá độc đáo – phòng thủ tháp kết hợp yếu tố gacha

Arknights thuộc thể loại khá độc đáo – phòng thủ tháp kết hợp yếu tố gacha. Trong game, bạn sẽ xây dựng một danh sách các nhân vật thông qua hệ thống gacha, sau đó sử dụng họ thay cho “tháp” để chống lại làn sóng kẻ thù. Mỗi nhân vật sẽ có chỉ số, kỹ năng, đặc điểm, khả năng riêng giống trong game nhập vai. Các thiết kế bản đồ của game cũng siêu độc đáo, mỗi cấp độ mới là một thử thách mới.

Tải: Arknights cho Android

Honkai Impact 3

Honkai Impact 3 là một trong các gacha game nổi tiếng nhất

Honkai Impact 3 có lẽ là một trong những game mobile hấp dẫn nhất trong danh sách này. Game có cốt truyện chính mở rộng và vô số nội dung bổ sung thú vị. Cùng với lối chơi chặt chém, các yếu tố gameplay khác như đi cảnh, bắn súng và khám phá ngục tối cũng mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Azur Lane

Đây là gacha game phong cách Bullet Hell

Azur Lane: Crosswave | Đánh giá game
Azur Lane

Top game Gacha hay đây là gacha game phong cách Bullet Hell (bắn phi thuyền) với danh sách nhân vật là các tàu chiến từ Thế chiến 2 được nhân cách hóa. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển tối đa 6 nhân vật, di chuyển trên bản đồ và bắn vào kẻ thù trong khi né tránh những viên đạn do chúng bắn ra. Game cũng đi kèm với các yếu tố RPG với nhiều cải tiến, kỹ năng và trang bị, mang đến chiều sâu cho game.

>>>Xem thêm :Top 7 Game đua xe dành cho người đam mê tốc độ

MARVEL Strike Force

Tựa game này là một trong số những game Gachas châu Âu, nơi không dành cho mô hình game F2P. Trong trò chơi này, bạn sẽ tập hợp một nhóm gồm năm nhân vật từ Marvel để tham gia vào trận chiến. Câu chuyện, thiết kế nhân vật và các yếu tố RPG khá hay –  sẽ tạo cho bạn hứng thú.

Những người hâm mộ phim hoặc truyện tranh của Marvel chắc chắn sẽ thích trò chơi này – có rất nhiều yếu tố câu chuyện và nhân vật được lấy từ các tác phẩm nổi tiếng.

Bleach Brave Souls

Trò chơi này là một gacha chuyên anime. Brave Souls là một tựa game hành động thời gian thực với nhiều yếu tố RPG khác nhau như nâng cấp nhân vật. Cùng với một câu chuyện tuyệt vời từ tác giả của bộ truyện, trò chơi cũng có chế độ PVE và PVP fan hâm mộ của bộ truyện tranh này – Brave Souls chắc chắn đáng để thử.

Arknights

Trong Arknights, nhiệm vụ của bạn là thu thập nhiều Waifu và bố trí chúng trên bản đồ nhằm thiết lập phòng tuyến bảo vệ một tuyến đường cụ thể mà kẻ thù có thể tấn công. Đồ họa của Arknights mang phong cách Anime hấp dẫn với nhiều nhân vật nữ có thiết kế chibi siêu dễ thương, mỗi người một vẻ tạo nên sự khác biệt.

Final Fantasy Brave Exvius

Final Fantasy Brave Exvius đạt 20 triệu lượt tải trên toàn thế giới – Final  Fantasy Fan Club VN
Final Fantasy Brave Exvius

Top game Gacha hay có khá nhiều game gacha Final Fantasy trên di động, tuy nhiên, Brave Exvius là game hay nhất. Tựa game  sử dụng hệ thống JRPG thông thường, kết hợp các yếu tố Final Fantasy với hệ thống điều khiển đơn giản hóa. Người chơi sẽ triệu tập các nhân vật để tập hợp một nhóm gồm 5 người. Brave Exvius đi kèm với cốt truyện dài, các sự kiện đặc biệt và sự giao thoa với các thuộc tính khác của Square Enix.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top game Gacha hay được nhiều game thủ chú ý. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết nhé.

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( banghoi, download, .. .)

Scroll to Top