Top 7 tựa game phản xa giúp bạn trỡ thành Pro Player

1. Osu! – Game phản xạ

Winter 2019 Fanart Contest · contests | osu!

Osu không chỉ được biết tới là trò chơi âm nhạc mà chúng còn được biết tới là trò chơi luyện phản xạ kỹ năng chuật và luyện phản xạ kỹ năng dùng bảng vẽ điện tử. Với lối chơi dễ dàng “giống như” Audition nhưng Osu lại sử dụng chuột thay cho 4 phím mũi tên đóvai trò của các bạn là di chuột và nhấn chuột sao cho đúng các vị trí cần thiết và di chuyển chúng theo đúng hình mẫu.

Trong Osu! Cũng có các bài hát khác nhau với Tempo từ thấp đến cao cho các bạn luyện tập từ nghiệp dư cho đến cao thủ. Khi các bạn đã quá giỏi với Osu thì chắc chắn trình độ di chuột của các bạn sẽ đạt lên một Level mới cao hơn!

2. Sheep ( Game phản xạ )

Sẽ có 5 chú cừu chạy khỏi đàn, bạn phải nhấn vào nút mũi thuốc mê để dừng chúng lại. đây chính là bài tập phản xạ rất tích cực vì nó thiên về chuyển động là chính. Hãy cố gắng canh và bấm càng nhanh càng tốt để dừng chúng lại (thời gian lý tưởng là dưới 0.200 giây). Bài tập rất khả quan cho các Sniper, có thể chơi nhiều lần (tuy nhiên nên tắt âm thanh cho bớt phân tâm nhé)

Thử phản xạ | Crux

3. Aim Booster ( Ngắm Bắn )

Đây là công cụ khá hoàn chỉnh cho toàn bộ game thủ theo dòng FPS. Với khá nhiều chế độ luyện tập khác nhau như Speed (Tốc độ), Precision (Chính xác), Twitch (tốc độ lia chuột), Sniping (ngắm bắn), Reaction (phản xạ), bạn nên vào phần Advance để tùy chỉnh “mạng” và tốc độ mục tiêu để luyện tập từ dễ đến khó (với bài tập mà bạn cần).

Aimtastic Early Access - Game tập ngắm bắn cho xạ thủ FPS - Download.com.vn

4. LOL Dodge Game ( rất nhiều bài tập cho game thủ LOL )

Game thủ có thể truy xuất LOL Dodge Game và chơi ngay trên trình duyệtđáng chú ý ngoài những bài tập giúp game thủ né chiêu giờ đây LOL Dodge Game còn phổ cập thêm kiến thức last hit và tung kỹ năng định hướng cho game thủ.

Và đây cũng là tựa game mà Faker đã từng chơi trên stream của mình để luyện tập tốc độ tay và né tránh skill.

5. Slither (Rắn Săn Mồi)

Slither là một trong những tựa game đầu tiên gắn liền với sự phát triển của game mobile đến ngày nay. Với lối chơi đơn giản, game thủ chỉ cần điều khiển chú rắn của mình ăn hết những hạt sáng và phát triển to hơn theo thời gian.

 game phản xạ

Hiện tại game thủ có thể chơi Slither trực tiếp ngay trên trình duyệt web và đây cũng là tựa game yêu thích ngày xưa của Thầy Giáo Ba khi còn thi đấu chuyên nghiệp.

6. The World Hardest Game – Game phản xạ

World's Hardest Game - Play it now at CoolmathGames.com

The World Hardest Game sẽ tạo điều kiện cho các bạn luyện tập phản xạ về né và di chuyển sao cho hợp lý nhất có thể. nhiệm vụ cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần đưa chấm đỏ về được đích và vượt qua mọi chướng ngại vật trên đường đi. tuy vậy, chướng ngại vật ngày càng nhiều và khó hiểu hơn tỉ lần nếu các bạn không để ý thì chơi lại từ khi bắt đầu là điều hiển nhiên.

7. Human BenchMark

Human BenchMark không phải công cụ để luyện tập phản xạ mà đây là công cụ hỗ trợ các bạn xem mình phản xạ tới mức nào. Các bạn hãy thử kiểm tra trên Human BenchMark để xem năng lực phản xạ của mình đến đâu mà đưa rõ ra phương pháp tập luyện hợp lý nhé.

Kết

Trên đây chính là 7 tựa game phản xạ mà reviewgame đã liệt kê cho game thủ. Hi vong các bạn tìm được tựa game hài lòng cho mình và nhờ và tựa game này để trỡ thành 1 thánh né kill như Faker nhé!

Xem thêm :  Review Flight simulator tựa game nặng nhất thế giới


Xuân Luật – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: oxii, mega, thuthuatphanmem)

Scroll to Top