Top 7 tựa game gây ức chế cho game thủ

1. Geometry Dash

Geometry Dash là game mobile phiêu lưu Arcade có nội dung khá hay và dễ chơi. Bằng màu sắc sặc sỡ của nền tảng đồ hoạ, game sẽ đưa bạn đến với không gian của các hình khối và tại đây bạn có thể bước vào những màn phiêu lưu vượt chướng ngại vật cực kỳ thu hút, vui nhộn. Nhân vật của bạn sẽ chẳng phải là một siêu anh hùng hay chiến binh gì cả, mà đơn giản chỉ là những khối hình biết di chuyển.

2. Timberman – Game gây ức chế

Trong Timberman, người chơi sẽ vào vai một anh chàng tiều phu đốn củi, điều cần làm là kiếm đước số củi nhiều nhất. Cơ chế điều khiển của game không thể đơn giản hơn, bạn chỉ việc chạm vào màn hình theo hai hướng không giống nhau để nhân vật chọn vị trí đứng an toàn để chặt vào cây. Sẽ có những cành cây chắn ngang, bạn có thể dừng cuộc chơi nếu như để chúng đập vào đầu nhân vật.

Game gây ức chế

Lúc đầu bạn có thể từ từ quan sát để anh chàng tiều phu có những phát chặt cây an toàn. nhưng tốc độ game sẽ tăng dần dựa theo số điểm của người chơi và cấp độ, sẽ vẫn chưa có nhiều thời gian để bạn suy nghĩ nên di chuyển theo hướng nào.

3. Getting Over It

Tập tin:Getting Over It with Bennett Foddy screenshot.jpg – Wikipedia tiếng  Việt

Đây là một tựa game rất nổi tiếng trên thế giới với mức độ ức chế cực kỳ cao. mọi thứ ban đầu nhìn rất đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển làm sao cho nhân vật đàn ông cầm búa, ngồi trong cái lu leo lên được “ngọn núi” càng cao càng tốt. Cái khó của trò chơi này là làm sao để đừng rớt xuống khi đã tốn công leo lên, bởi vì càng leo cao thì sẽ càng gặp nhiều “sóng gió” làm bạn không bám chắc được vào các vách núi và rớt xuống.

4. Trap Adventure 2 – game gây ức chế

Game gây ức chế

nếu được đánh giá thì mình xin bầu chọn đây là tựa game gây ức chế cho mình nhất. nếu như tựa game Hand Simulator khó trong việc điều khiển nhân vật thì Trap Adventure 2 khó vì những cái bẫy đặt ở những vị trí không ai ngờ tới. trong lúc chơi thì bạn đừng vội vui mừng vì vượt qua được một cái bẫy nào đó nhé, vì trò chơi này được lập trình để bẫy

5. Stack

Stack: Seven tips, tricks, and hints | iMoreIFrame

Stack là một tựa game rất dễ gây ức chế! Bạn có trách nhiệm xếp một tòa tháp lên càng cao càng tốt. Những khối gạch sẽ bay vào trung tâm màn hình theo hai hướng trái và phải, bạn phải canh đúng thời gian để gắn chúng vào tháp và tăng chiều cao của tháp lên. nếu như không được xếp thẳng hàng thì tòa tháp của bạn sẽ bị cắt ngắn đi và việc xây tháp cũng khó khăn hơn.

6. ZigZag

[​IMG]​Cách chơi đơn giản không khiến cho game trở nên nhạt nhẽo hay buồn chán mà Zigzag còn rất thành công khi thu hút sự chú ý của người dùng vào mục đích đạt điểm số cao trong trò chơi. Game chắc chắn sẽ khiến bạn phải vò đầu bứt tóc khi quá khó để vượt được con số 100 điểm.

8. Versus Run – Game gây ức chế

Kết

Mong rằng với những tựa game gây ức chế trên đây độc giả sẽ rèn luyện cho mình được sự bình tĩnh tới trình thượng thừa. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

Xem thêm: 7 tựa game dành cho các cặp cùng chơi với nhau


Xuân Luật – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: gamek, gearvn, apple8s)

Scroll to Top