Top 7 game học tiếng Anh hay dành cho bé

Top 7 game học tiếng anh hay cho bé

1. Kids Preschool Learning Game

Kids Preschool Learning Games là game học tiếng anh hay cho bé với hình ảnh làm đẹp mắtthích hợp cho các bé trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi nhằm giúp thúc đẩy việc học tập, trí tưởng tượng và hoàn toàn miễn phí. Gồm có 16 game vui nhộn được thiết kế tỉ mỉ với hình ảnh, âm thanh và màu sắc hấp dẫn.

Kids Preschool Learning Games là game giúp bé học tiếng anh mà còn phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Các khái niệm toán học căn bảnnăng lực nhận diện các con số, sử dụng phối hợp tay và mắt, nâng cao năng lực tập trung, kích thích công dụng nhận biết hình ảnh thị giác, ôn từ vựng, học cách phân loại, tập luyện trí nhớ, khả năng quan tâm tới các tiểu tiết, cách ghép nối các đồ vật, nhận biết các hình ảnh, đồ vật đối xứng….

Ngoài ranếu như bạn là người có đam mê thiết kế và trang trí nội thất thì Kawaii Home Design là tựa game hay nhất mà bạn nên trải nghiệm. Kawaii Home Design sẽ giúp ích cho bạn thỏa sức thể hiện sức sáng tạo độc đáo của mình.

game-hoc-tieng-anh-hay-cho-be-02.jpg

2. Gamory

Thêm 1 chọn lựa game tiếng Anh cho trẻ để các bậc cha mẹ download giúp con mình vừa học vừa thư giãn. Game có nhiều chế độ cũng giống như độ khó sẽ tăng dần theo thời gian. Gamory có bộ ảnh động trong game cực kỳ dễ thương ngộ nghĩnh sẽ kích thích trí tò mò của bé. Gamehot.info đánh giá đây chính là tựa game giáo dục dành cho trẻ em hữu ích.

3. Bingo

Bingo là một trò chơi để luyện kỹ năng đọc hiểu. Giáo viên hãy cho các bé lựa chọn một danh sách các từ vựng có trong truyện, bài đọc tiếng Anh rồi viết vào một khung lưới, gọi là bảng Bingo.

Bingo: Classic HD Bingo Game cho Android - Tải về APK

Giáo viên sẽ đọc tên các từ một cách ngẫu nhiên và nhiệm vụ của bé là sẽ nghe và nối các từ vừa đọc vào trong bảng Bingo của mình. Bé nào hoàn thiện một đường thẳng nối các từ trước thì hô Bingo. Kết thúc trò chơi, bé nào nối được nhiều đường thẳng nhất sẽ thắng lợi.

4. Secret Words

Trong trò chơi này, giáo viên sẽ chuẩn bị sẵn một số tấm thẻ, mỗi tấm đều ghi tên một từ vựng nhất định. Học sinh được chia thành 2 nhóm và mỗi nhóm sẽ lần lượt đặt câu hỏi cho giáo viên để có được gợi ý liên quan đến từ vựng trong từng thẻ. Nhóm nào tìm ra từ bí ẩn trước sẽ giành 1 điểm. Trò chơi sẽ tiếp diễn cho đến khi tấm thẻ cuối cùng được hoàn thành và nhóm giành số điểm cao nhất sẽ chiến thắng.

CVC Word Puzzle | Cvc words kindergarten, Cvc words, Cvc word activities

5. Game học tiếng Anh cho bé Game Word English

Game học tiếng Anh hay cho trẻ 5 tuổi Word English

Tựa game này đều thích hợp với cả người lớn và trẻ em đang học tiếng Anh. vì vậy nếu như bạn đang muốn sửa đổi và nâng cấp năng lực tiếng Anh của mình thì hãy download ngay nhé.

6. Game Bubadu – trò chơi vui trẻ em

Biểu tượng game là 1 nhân vật mèo ảo rất dễ thương. No sở hữu những tính cách tốt, có tình cảm nhân văn, thích ăn món ngon, thích được vui chơi với những người bạn,…. Như những đứa trẻ khác nên sẽ giúp các bé thích thú hơn. đây là 1 trong game học tiếng anh hay cho bé mà bài viết muốn giới thiệu cho bạn biết giúp công đoạn học tiếng anh hiệu quả hơn.

Có lẽ đây là điểm cộng giúp game hay cho bé học tiếng anh vì có đa lĩnh vực: Nấu ăn, nướng bánh, trang trí lau chùi nhà cửa, cùng Bubadu tận hưởng khám phá toàn cầu kỳ thú nhé.

Game bubadu hẳn là bạn chưa hề nghe qua, tuy nhiên đây là 1 trò chơi rất hay và thú vị dành cho trẻ em.

7. Game học tiếng Anh cho bé The Endless games

Hệ thống game có một vài trò chơi học tập, giáo dục thực sự tốt và miễn phí cho trẻ em như Endless Alphabet, Endless Reader, Endless Wordplay, Endless Numbers, and Endless Spanish .Những mini game học tiếng anh giúp bé học tiếng anh qua từng chủ đề. Như bạn thấy, các trò chơi bao gồm các từ, chữ cái, đọc và ngoại ngữ cùng với một số toán học chủ yếu dành cho trẻ nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo và mầm non.

game-hoc-tieng-anh-hay-cho-be-06.jpg

Kết

Tuy các game học tiếng anh hay cho bé vô cùng thú vị và bổ ích nhưng các bậc phụ huynh không được cho trẻ tiếp xúc màn hình điện tử quá lâu. Mỗi ngày một ít, tin chắc bé sẽ tiếp thu tốt và nhớ lâu hơn.

Xem thêm: Review Flight simulator tựa game nặng nhất thế giới


Xuân Luật – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: cungcon, gamehot, alisa)

Scroll to Top