Tổng hợp top game pc hay hấp dẫn nhất

CORRUPTION 2029

Đây là tựa game offline tiên tiến vừa được ra mắt năm 2020 bởi The Beard Ladies. Cũng giống như với những sản phẩm trước đó của mình, Corruption 2029 lấy bối cảnh hậu tận thế, khi mà nước Mỹ bị những sinh vật đột biến chiếm giữ.

Nhiệm vụ của người chơi lúc này là phải đánh đuổi chúng – Tuy nhiên, các game thủ lúc này không chỉ cần dùng sức, mà sẽ còn cần dùng cả trí tuệ của mình để có khả năng ẩn nấp, lén lút… và quyết định thời điểm ra đòn hợp lý.

XEM THÊM Top tựa game mới nổi đáng chơi nhất hiện nay

Đây là một trò chơi bắn súng chiến thuật khá khó và cân não, thích hợp với những người yêu thử thách cũng giống như mong muốn thể hiện bản lĩnh của mình.

Cấu hình tối thiểu để chơi game và link tải xuống

  • OS: Windows 8
  • Processor: Intel Core i3-4160 (2 * 3600) hoặc tương đương/AMD FX-4300 (4 * 3800) hoặc tương đương
  • RAM: 4GB
  • Card đồ họa: GeForce GTX 660 (2048 MB) OR Radeon HD 7850 (2048 MB)
  • Bộ nhớ: 5GB

League of Legends (Liên minh Huyền Thoại)

Cũng giống như Dota 2, League of Legends hay Liên minh Huyền Thoại là một MOBA biết rõ xuất xứ từ cùng một bản mod Warcraft III classic.

Tuy vậy, Riot Games đưa rõ ra những mức giá cực kì khác so sánh với Valve. Bạn có khả năng chơi cùng một vài lượng nhân vật game lúc ban đầu, nhưng cần phải mua các nhân vật cung cấp.

Game này vẫn cực kỳ rộng rãi trên toàn cầu và Riot Games bắt đầu mở rộng việc nhượng quyền thương mại ngày càng nhiều qua mỗi năm.

Dota 2

Dựa trên một bản mod Warcraft III có tiếng có tên Defense of the Ancient, Dota 2 của Valve là một game miễn phí.

Không cần tốn một đồng nào, bạn vẫn có thể sở hữu tất cả sử dụng thử chơi game. Tất nhiên, Valve kiếm được lợi nhuận dựa vào việc bán các vật phẩm và vũ khí cho người chơi.

Vào thời điểm này, công ty Bellevue đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trò chơi miễn phívì lẽ đó đừng ngạc nhiên nếu như bạn thấy mình bị cuốn hút và mua quá là nhiều đồ mới cho game “miễn phí” này.

Children of Morta

Người chơi sẽ hóa thân vào một trong các thành viên của gia đình nhà Bergson với nhiệm vụ chính là bảo vệ ngọn núi lửa ma thuật – nơi luôn bị đặt vào trong tình trạng nguy hiểm bởi những hồn ma và quái vật lăm le xâm lược.

Mỗi một thành viên trong gia đình sẽ có nhiều năng lực quan trọng khác nhau. Một khi tiêu diệt được những con quái vật, tùy theo độ cạnh tranh, người chơi sẽ được nhận những phần thưởng khác nhau.

Chơi Children of Morta, game thủ không chỉ được tận hưởng cảm giác “chặt chém” cực đỉnh, mà còn được hòa mình vào với thiên nhiên, cùng những khung cảnh và khoảnh khắc của câu chuyện vô cùng sinh động và ấm áp.

Doki Doki Literature Club

Pinball FX3

Toàn cầu pinball có một lịch sử dài hạn về các bàn chơi được cấp phép, vì lẽ đó thật tốt khi thấy Zen Studios bắt đầu truyền thống đó ngay cả một khi thị trường cho các bàn chơi pinball vật lý gần như đã biến mất hoàn toàn.

Nếu như sẵn sàng chi tiền, bạn có thể tìm được các bàn chơi nhờ việc nhượng quyền thương mại của Star Wars, Fallout hay E.T. Và Ngay cả khi bạn không mong muốn rút hầu bao, thì bàn chơi không mất phí vẫn cực kì thú vị.

Call of Duty: World at War

Các game thủ yêu game súng đạn hẳn là không còn quá xa lạ với Call of Duty. Call of Duty: World at War là phiên bản thứ 5 trong series game bắn súng này. Đây chính là tựa game game FPS thành công và nổi tiếng nhất trên toàn cầu.

Call of Duty: World at War tiếp tục lấy đề tài Thế chiến như những người anh em của mình. Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật để trải qua 15 chiến dịch với những giờ phút nghẹt thở, cũng giống như những khoảnh khắc đau thương mà không kém phần hào hùng của cuộc chiến đấu.

Call of Duty: World at War được cực kì cơn mưa lời khen ngợi, đập tan mọi dị nghị trước đây về khả năng “chết yểu” khi vừa được ra mắt. Mọi chi tiết đồ họa, phong cảnh trong game đều vô cùng chân thực. đặc biệt, nhiều bối cảnh trong game còn được lấy từ lịch sử thực tế.

Cấu hình ít nhất để chơi game CALL OF DUTY: WORLD AT WAR

  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/ 7/ 8/ 8.1.
  • Vi xử lý: Intel Pentium 4 3.0 GHz hay AMD Athlon 64 3200+
  • RAM: 512 MB ( Đối với Windows Vista/7/8/8.1 là 1GB)
  • Card âm thanh: phù hợp 100% với DirectX 9.0c
  • Card video: 256MB NVIDIA GeForce 6600GT hoặc tốt hơn/ATI Radeon 1600XT hoặc tốt hơn.
  • DirectX: DirectX v9.0c hoặc cao hơn
  • Ổ đĩa trống tối thiểu: 8 GB

Quốc Bảo – Tổng hợp
(Tham khảo: quantrimang.com )

Scroll to Top