Tổng hợp top game nổi tiếng một thời thế hệ 8x-9x

Road Rash (1991)

Cũng là đua xe, nhưng cần có đánh đấm, vũ khí, xô đẩy thì mới là đua xe thật sự. Lần đầu mua con desktop đầu tiên về, mình đã có ngay con game này trong máy chiến xuyên ngày xuyên, một tuổi thơ đáng nhớ anh em ạ.

Mario Teach typing (1992)

Tựa game “tiết tin học” là một tựa game đã quá lâu đời, mãi đến khi mình sinh ra thì đã có không hề ít những tựa game lộng lẫy khác có mặt. Có thể Mario Teach Typing là tựa game không để lại nhiều ấn tượng với bản thân mìnhtuy nhiên mấy anh cùng phòng trong lúc mình triển khai bài này đã đòi hỏi nên có, bởi đấy chính xác là tuổi thơ của thế hệ gamer trước cả mình.

Pikachu

Pikachu đúng là một trong những game máy tính kinh điển nhất mà ai ai cũng đã từng chơi qua. đây là một game luyện trí não, luyện mắt dễ dàng nhưng cực hấp dẫn. vai trò của người chơi là tìm những chú Pokemon giống nhau mà khoảng cách giữa chúng là dưới 3 đường thẳng bước đi. Trong những lúc cần giết thời gian thì chơi Pikachu là chuẩn chỉnh hơn cả.

Game Pikachu cổ điển có 12 màn chơi để toàn bộ mọi người chinh phục, qua các màn chơi sẽ có sự thay đổi. Màn đầu tiên sẽ đơn giản nhất khi chưa có sự thay đổi nào. Chuyển qua màn thứ 2 các con vật có thể được xếp sẽ di chuyển lên trênngược lại màn 3 các con vật sẽ được di chuyển xuống dưới… Sự điều chỉnh giữa các màn tạo có thể sự mới lạtránh nhàm chán cho người chơi, thúc đẩy hứng thú chinh phục từng màn chơi một để thể hiện đẳng cấp của mình.

Số mạng chơi trong game cũng bị giới hạn, trong game Pikachu số mạng được ưu ái lên đến 10 mạng nhiều hơn hẳn các game thông thường chỉ có 3 mạng.

Khi tham gia game Pikachu những người chơi có điểm số cao nhất sẽ được ghi tên vào chỉ mục “High Score”. Trong game chỉ có 10 người cao điểm nhất được lưu theo thứ tự từ cao xuống thấpnếu như muốn mình được xếp hạng trên bảng vàng đương nhiên người chơi phải thật siêng cày game rồi.

Plants vs Zombies

Bắt nguồn từ nhà phát hành được nhiều người biết đến POPCAP, Plants vs Zombies là một game chiến thuật thực hiện có tiếng hàng chục năm qua và vẫn có sức hút nhất định. Trò chơi thu thập bối cảnh một thành phố bị zombies tấn công.

Zombies tràn lan đến khắp mọi nơi trong thành phố, vào từng ngôi nhà, tạo ra mối nguy hiểm cực lớn. Vai trò của người chơi là phải tiêu diệt zombies bằng cách bắn chúng. Bắn zombies là bí quyết giải trí, xả stress hữu hiệu dù đơn giản

Dynomite

Đối với những người yêu thích game offline nói chung và dân văn phòng nói riêng, thì Dynomite là món ăn tinh thần thiết yếu sau mỗi giờ học tập, làm việc căng thẳng. không chỉ là thư giãn, xả “xì-trét”, mà còn là cuộc đua nhỏ, thú vị giữa những người có cùng đam mê với game bắn trứng khủng long kinh điển này.


Quốc Bảo – Tổng hợp
(Tham khảo: news.gearvn.com)

Scroll to Top