Review tựa game Valorant bom tấn đến từ Riot

Review tựa game Valorant đồ họa

Review tựa game Valorant cực chất
Review tựa game Valorant đồ họa

Có lẽ đây chính là phần bị chê trách nhiều nhất của Valorant và… Đúng thật là như vậy. Đồ họa của Valorant khá là tệ bất kể mình không đặt một tí kì vọng nào vào phần đồ họa của game. Art style của Valorant mang hơi hướng hoạt hình và không có quá là nhiều máu me vì… Game của Rito mà, thứ này thì chắc chắn dù Rito có release cả tỉ game nữa thì art style của họ cũng không bao giờ thay đổi đâu.

Nếu mà xét về việc game

Được thiết kế để trở thành một tựa game esport FPS và thu hút người chơi thì có lẽ Rito đã làm rất tích cực trong khoản này. Game chẳng bao giờ bị tụt xuống dưới 100fps khi chơi ở máy sử dụng Pentium G5600 + GTX 1050 và 250fps với máy dùng i7 8700 + GTX 1660 (-50fps khi livestream). Còn lại thì texture, thiết kế môi trường, etc đều trông không hề bắt mắt một chút nào, thậm chí có khả năng nói là xấu và đơn điệu, thậm chí đã có những trường hợp mà texture không load nổi một bí quyết tử tế, thế nhưng, tối thiểu nó vẫn làm tròn nhiệm vụ của nó

Một điều nữa là

Thiết kế súng ống khá tệ. Trừ súng lục ra thì các khẩu rifle và SMG thiết kế súng đều na ná nhau và điều cốt yếu là chúng KHÁ không tốt, tuy nhiên đó là với skin mặc định, còn skin mua thì một vài cái khá đẹp. Hay lắm Rito.

Gameplay + âm thanh

Cảm xúc đầu tiên mà Valorant cho người chơi khi tiếp tục chơi game là cách di chuyển và sử dụng súng khá đồng nghĩa với CS:GO. Và đúng thật là như vậy, movement và gunplay của Valorant giống CS:GO tới 70%, việc người chơi có khả năng truyền thông marketing và súng không hề có spray pattern là 30% còn lại.

Nếu như bạn tay to thì bạn sẽ hầu như không thấy một sự khác biệt gì giữa gunplay của CS:GO và Valorant khi mà gần như toàn bộ mọi loại súng đều có khả năng oneshot vào đầu, tuy nhiên, việc súng không có spray pattern sẽ giúp cho những người skill thấp hoặc mới chơi game có khả năng chơi game dễ hơn khi mà những người đã thuần thục bí quyết bắn Vandal/AK chẳng thể biến thứ đó thành một khẩu súng laser.

Theo như MGN đưa tin trước đây

Riot Games mempersembahkan VALORANT: game tembak-menembak taktis orang  pertama berbasis karakter 5v5 tempat akurasi tembak-menembak berpadu dengan  kemampuan unik agen. Cari tahu tentang VALORANT dan susunan karakternya  yang penuh gaya
Theo như MGN đưa tin trước đây

Review tựa game Valorant VNG sẽ là đơn vị phát hành chính thức tựa game Valorant tại Viet Nam. Valorant là một tựa game FPS chiến thuật 5v5 do Riot Games tăng trưởng và được phát hành free-to-play cũng như yêu cầu một cấu hình khá hợp lý với phần lớn game thủ. Đây là một sử dụng thử thú vị và mới mẻ cho cộng đồng FPS.

>>>Xem thêm :TOP game retro hay nhất những tựa game huyền thoại

Hàng loạt sự kiện hấp dẫn

Cũng sẽ được tổ chức nhân dịp Valorant ra mắt Open Beta tại nước ta. Không chỉ sử dụng thử không mất phí Valorant, game thủ còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng tại các chuỗi Cyber Game lớn trong nước để nhận được nhiều phần quà giá trị.

Ngoài ra, VNG cũng tổ chức một trận Showmatch Valorant để chào mừng sự ra mắt tựa game này tại Việt Nam với sự góp mặt của nhiều khuôn mặt lộng lẫy của làng FPS Việt, trong số đó có Bomman, Theanh96,… Đây hứa hẹn sẽ là một món quà mà nhà phát hành VNG dùng cho các game thủ.

Điểm số của Valorant trên những trang đánh giá game

Đang cực kỳ chênh lệch, nếu như các trang tin lớn đều cho điểm tựa game này cao chót vót thì người dùng lại ở chiều ngược lại, có thể thấy rõ ràng ở Metacritic khi điểm Metascore là 83 còn User Score chỉ có 5,7 – thực tế những ngày đầu nó còn thấp hơn khi ở mức 3,4, tuy nhiên mấy hôm nay đã được kéo lên lại một tí. Valorant là một trong các game “vinh dự” nhận được bom review, khi có một vài lượng lớn người sử dụng vào đánh giá nó cực thấp để dìm hàng.

Lướt qua những chê bai của game thủ

VALORANT - Được của ló luôn các bạn ơiii! Hiệp Sĩ Bão Táp
Lướt qua những chê bai của game thủ

Review tựa game Valorant có thể thấy Valorant còn rất nhiều nỗi lo, lúc trước khi nó vẫn còn ở giai đoạn beta thì mọi người chỉ có thể “chơi” nó thông qua twitch, có thêm một số lượng lớn Streamer tâng bốc cái game này lên tới nóc đã thổi cho nó tới tận trời. Chỉ đến khi Valorant chính thức ra mắt và game thủ được tận tay sử dụng thử trực tiếp, thì những điểm yếu kém của nó mới lộ ra hết rồi bị chê cho tơi tả.

>>>Xem thêm :Review game Pokémon Snap mới thiết kế đồ họa đỉnh cao

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( cellphones.com.vn, motgame.vn, … )

Scroll to Top