Review game Land of Doran tựa game nhập vai

Review game Land of Doran

Review game Land of Doran gamm nhập vai
Review game Land of Doran

Game Vùng Đất Bí Ẩn – Land of Doran Viet Nam là tựa game nhập vai đề tài châu Âu, được phát hành trên toàn cầu vào năm 2021 với gần 1000 server, và được phát hành riêng tại thị trường Thái Lan. Tựa game này sở hữu một lượng lớn cộng đồng người chơi tận tâm tại thị trường Viet Nam, đây cũng là nguyên nhân để nhà phát hành SunGame đưa tựa game này về nước ta với ước muốn giúp phát triển và gắn kết cộng đồng với nhau hơn.

>>>Xem thêm :Review Flight simulator tựa game nặng nhất thế giới

Chức năng Game

Review game Land of Doran PK Liên server

Tại Vùng Đất Bí Ẩn – Land Of Doran, các công việc PK diễn ra khốc liệt và kịch tính, tạo thời cơ cho các người chơi khẳng định bản thân vươn lên vị trí số 1 toàn server, chính vì thế mà công dụng này yêu cầu sự chịu tải rất lớn khi nghìn ngàn người chơi cùng tham gia. Đây cũng là điểm mạnh của tựa game này so với các game khác trên thị trường.

Bộ máy ingame đa dạng, hấp dẫn

Ngoài công dụng PK liên server, game còn sở hữu một loạt bộ máy ingame hấp dẫn đa dạng như giao dịch tự do, hẹn hò, cưới, ngoại trang,…

Game đẩy mạnh phát triển cộng đồng bằng các tính năng giao lưu người chơi với người chơi. Mua bán tự do các vật phẩm quý hiếm từ BOSS toàn cầu, hẹn hò tìm bạn khi đủ điểm thân mật hoàn toàn có khả năng tiến tới kết hôn như thế giới thực. Có khả năng nói, Vùng Đất Bí Ẩn – Land Of Doran là một tựa game thu thập cộng đồng là trọng tâm, đưa người chơi giao lưu với người chơi khác trên mọi miền tổ quốc.

Âm thanh và Đồ họa

Dựa trên câu chuyện sử thi có liên quan cuộc cãi vả giữa bóng tối và ánh sáng. Vùng Đất Bí Ẩn – Land Of Doran nước ta gây chắc chắn sẽ ấn tượng cho người chơi bởi đồ họa 3D bắt mắt, màu sắc hài hòa, sinh động tuy nhiên không làm người chơi nhức mắt. Không chỉ vậy, âm thanh game hùng hồn, tiết tấu nhanh là đặc điểm của game.

Những vật phẩm cực chất.

Với hàng trăm vật phẩm và nhiều món trang thiết bị cần thiết, toàn bộ sẽ giúp bạn mục tiêu sau này toàn quyền cho nhân vật của mình về sau.

Có khả năng bạn muốn được xem thêm: MU Đại Thiên Sứ H5 đem lại những trải nghiệm đúng chất bản gốc

Land of Doran: game mobile "gây nghiện" nhanh nhất
Những vật phẩm cực chất.

Game còn sản sinh ra một thị trường giao dịch tự do với bộ máy Boss quy mô lớn, tỉ lệ rơi vật phẩm cao lại được giao dịch không mất phí không giới hạn,…tất cả nhằm tạo điều kiện cho người chơi làm giàu trong game.

>>>Xem thêm :Review Flight simulator tựa game nặng nhất thế giới

Các điểm đặc sắc của Land Of Doran Việt Nam:

+ Bom Tấn Nhập Vai Châu Âu PK Hàng Đầu Thế Giới: Là tựa game đình đám thị trường Châu Âu được mang về nước ta, Vùng Đất Bí Ấn – Land Of Doran hứa hẹn sẽ trở nên một siêu phẩm ấn tượng nhất năm.

+ Hỗn Chiến Liên Server: 1vs1, Loạn Chiến, Bang Đấu. Khiêu chiến và giành chiến thắng để trở thành đứng top đầu trong các trận chiến, đạt được danh hiệu Vua của Vùng đất Doran.

+ Cày Cuốc Hăng Say, Đếm Ngày Lên VIP: Tặng VIP không mất phí cho người chơi, chỉ cần chăm cày là được.

Giftcode và chỉ dẫn nhập Giftcode

Review game Land of Doran nhà phát hành SUNGAME dành tặng nhiều Giftcode hỗ trợ người chơi trải nghiệm game Land of Doran. Nhanh tay nhập ngay bộ code Tân Thủ phía dưới và “chiến” game ngay nhé:

Vùng Đất Bí Ẩn - Land Of Doran Việt Nam sở hữu gameplay đột phá cỡ nào
Giftcode và chỉ dẫn nhập Giftcode
  • LODGR1
  • DORAN
  • LODTANTHU
  • LODVIP9

Chỉ dẫn nhập Giftcode:

  • Bước 1: Đăng nhập game. Tại bố cụ và giao diện chủ đạo chọn “Phúc Lợi”
  • Bước 2: Chọn mục “Đổi Quà” và nhập code vào ô “Nhập Mã”
  • Bước 3: Bấm xác nhận để nhận thưởng, quà có thể được gởi trực tiếp vào túi đồ người chơi.

>>>Xem thêm :Review game Pokémon Snap mới thiết kế đồ họa đỉnh cao

Qua bài viết trên đã cùng các bạn tìm hiểu về Review game Land of Doran tựa game nhập vai hay nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( 2game.vn, momo.vn, … )

Scroll to Top