Review game đại tỷ 3Q chiến trường tam quốc

Review game đại tỷ 3Q

Review game đại tỷ 3Q cực chất
Review game đại tỷ 3Q

Vào lúc 10h00 ngày 24/06/2021, YGame chủ đạo thức phát hành Đại Tỷ 3Q – tựa game H5 đa nền tảng, thể loại đánh theo lượt, chủ đề Tam Quốc kết hợp yếu tố sưu tập thẻ tướng quen thuộc (game thẻ bài). Tuy vậy khác với các game cùng thể loại, Đại Tỷ 3Q mang đến sự khác biệt là game Tam Quốc 100% tướng nữ có một không hai tại Việt Nam.

>>>Xem thêm Top game Offline hay nhất dành cho cả điện thoại và pc

Gameplay

Đại Tỷ 3Q là game màn hình dọc chơi mượt trên đa nền tảng (web, android, iOS, giả lập) có khả năng phục vụ nhu cầu nhiều game thủ. Người chơi có thể lựa chọn cho mình nhân vật Nam hoặc Nữ để đồng hành cùng bộ sưu tập danh tướng Tam Quốc 100% phiên bản nữ.

Review game đại tỷ 3Q với thể loại game thẻ tướng

Đánh theo lượt, người chơi cần chiêu mộ thật nhiều tướng và vận dụng chiến thuật để xếp được một đội hình bá đạo. Ngoài ra, bồi dưỡng Tướng, Thú cưng, Tọa kỵ, Thần thú, Thần khí, Cơ giới giúp tăng sức mạnh cho đội hình tha hồ vượt phó bản, khiêu chiến Boss, PK nhiều loại đấu trường PvE, tham gia Quốc chiến bang hội…

Đại Tỷ 3Q Mobile vẫn giữ nguyên lối chơi idle thẻ tướng quen thuộc. Dấn thân vào game bạn sẽ sắm vai vị chúa công trẻ tuổi đang từng bước chinh phục giang sơn, giải cứu bá tánh thoát được khỏi bể khổ.

Người chơi sẽ chiêu mộ hơn 140 vị tướng

Của game và xếp thành một đội hình 6 tướng, bồi dưỡng và đem họ đi chinh chiến, càn quét phó bản hoặc đánh bại mọi kẻ thù trên chiến trường PvP.

Mọi trận chiến trong game đều diễn ra hoàn toàn tự động, người chơi chỉ việc tích tụ bồi dưỡng và sắp đặt đội hình sao cho hợp lý, phát huy được hết thế mạnh của từng vị tướng.

Chức năng tự động chiến đấu khi người chơi offline cũng phát huy tốt công dụng, giúp bạn nhận được vô số tài nguyên vào mọi lúc để con đường mạnh hóa của bạn luôn trơn tru, giản đơn.

Tính năng Game

ĐẠI TỶ 3Q, ĐẠI TỶ 3Q Lậu, ĐẠI TỶ 3Q mobile free all, ĐẠI TỶ 3Q mobile 3d private
Tính năng Game

Review game đại tỷ 3Q bên cạnh điểm nổi bật độc đáo nhất game là toàn bộ tướng Tam Quốc đều là phiên bản nữ xinh đẹp

Đại Tỷ 3Q còn có nhiều chức năng đặc sắc khác:

 • Game đa nền tảng chơi ngay trên website, Android, iOS, giả lập APK.
 • Tạo nhân vật tặng ngay VIP 2.
 • Đăng nhập nhận Quách Gia-Đỏ, Lữ Bố-Vàng cực xịn.
 • Thả like nhận Vàng free mỗi ngày.
 • Cày Vàng không mất phí thông qua nhiều công việc, phó bản.
 • Hậu cung ngập tràn mỹ nữ đang chờ Chúa công đến sủng hạnh.
 • Bắt tù binh, thẩm vấn nữ nhân.

>>>Xem thêm :Top 7 game trí tuệ hay trên điện thoại

Bộ máy chức năng

Game có lối chơi thẻ tướng với nhiều tính năng đặc trưng của dòng thẻ tướng như Vượt ải hạ Boss, Thẩm Vấn, Bang Hội, Quốc Chiến. Nhưng đặc biệt hơn cả là với chủ đề toàn nữ tướng, nên bạn sẽ có cơ hội sở hữu dàn “hậu cung” toàn các anh hùng, phải đau đầu chọn ai bỏ ai để “thị tẩm” hằng đêm.

Ngoài ra, cơ chế hướng dẫn trong game được nhà tăng trưởng cực kỳ chú trọng, với mỗi tính năng mới hiện diện, hệ thống sẽ recommend cho bạn cụ thể tường tận về giao diện, cách dùng và làm thế nào để phát triển chức năng đó hiệu quả nhất. Hệ thống auto chiến đấu trong game được nâng tầm lên khi cộng thêm tùy chọn tự động vượt ải, làm nhiệm vụ, trảm boss cực kỳ tiện lợi.

Hoạt động

Điểm nhấn của Đại Tỷ 3Q

Review game đại tỷ 3Q là các Chúa Công khi vượt ải sẽ không cần tốn thể lực như những dòng game 3Q khác. Đặc biệt nhất, game còn tích hợp nút Auto, tự động vượt ải và cày EXP nhân vật nếu như Chúa Công rất ít ỏi thời gian trong ngày để chơi.

Giftcode và hướng dẫn nhập Giftcode

Đại Tỷ 3Q - YGame | Tiêu Điểm Tướng - Triệu Vân(HD) - YouTube
Giftcode và hướng dẫn nhập Giftcode

Nhà phát hành YGame dành tặng nhiều Giftcode hỗ trợ người chơi trải nghiệm game Đại Tỷ 3Q. Nhanh tay nhập ngay bộ code chung dưới đây và “chiến” game ngay nhé:

 • 77981cd22
 • 63c436b7e7
 • 82c225bd97
 • f9081075d9
 • 8463cc3602
 • f5ca9a9b02
 • 314a1358c5

>>>Xem thêm :Review game Pokémon Snap mới thiết kế đồ họa đỉnh cao

Qua bài viết trên đã cùng các bạn tìm hiểu về Review game đại tỷ 3Q chiến trường tam quốc. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( afkmobi.com, momo.vn, … )

Scroll to Top