Những game offline giống GTA Vice City dành cho game thủ đam mê

Những game offline giống GTA Vice City​ L.A. Noire

Những game offline giống GTA Vice City​ tốt nhất
Những game offline giống GTA Vice City​ L.A. Noire

L.A. Noire là một game thế giới mở của Rockstar về đề tài thám tử. Đây là một sự pha trộn giữa hành động và việc trải nghiệm công việc phá án của thám tử. Bối cảnh của game là vào những năm 1940, bạn sẽ vào vai Cole Phelps, một thám tử thuộc sở cảnh sát Los Angeles, người mà đã quyết định sẽ một mình đứng lên chống lại thế giới ngầm đang hoành hành khắp thành phố.

Những game offline giống GTA Vice City các nhiệm vụ trong game

Các vụ tham nhũng, buôn bán ma túy và tỷ lệ giết người đang làm cho thành phố Los Angeles chìm trong tội ác. Nhằm chống dứt tình trạng trên, bạn sẽ phải làm sáng tỏ sự thật đằng sau các vụ phóng hỏa, các âm mưu lừa đảo và những vụ giết người tàn ác bằng cách chiến đấu chống lại những tên tội phạm đứng đầu thế giới ngầm cũng như những tên cảnh sát bẩn trà trộn trong sở cảnh sát Los Angeles.

>>>Xem thêm :Hướng dẫn build Đội hình “Khai sáng” ĐTCL Mùa 4

Sleeping Dogs

Sleeping Dogs là một game thế giới mở khác lấy đề tài về cảnh sát chìm tại một thành phố tráng lệ thuộc Hong Kong. Bạn sẽ phải vào vai một cảnh sát chìm có tên Wei Shen. Nhiệm vụ của bạn là bí mật thâm nhập và triệt phá một trong những tổ chức tội phạm lớn nhất thế giới có tên là Hong Kong Traids. Từ việc khám phá những tuyến đường đông đúc, hối hả cho đến việc len lỏi vào từng ngóc ngách bên trong thành phố Hong Kong rộng lớn.

Series game Mafia

Những game offline giống GTA Vice City Mafia là một câu chuyện làm say đắm lòng người có nội dung về thế giới ngầm Mafia trong thập niên 30. Câu chuyện xoay quay Vito, con trai của một gia đình nhập cư nghèo, người mà đang cố gắng tìm cách để thoát khỏi sự nghèo đói bao trùm lên tuổi thơ bất hạnh.

Series game tội phạm Mafia bất ngờ quay trở lại với phiên bản Remake Mafia  Trilogy đồ họa cực đẹp
Series game Mafia

Mafia sẽ khoét sâu vào cuộc sống của những tên Gangster khi mà mang đến toàn bộ những trải nghiệm về lòng tin, danh dự và sự phản bội kết hợp với những pha hành động bắn súng góc nhìn thứ ba. Sở hữu hơn 60 loại phương tiện và hàng tấn những loại vũ khí cổ điển, Mafia xứng đáng là một game hành động thế giới mở xuất sắc cho bạn trải nghiệm.

>>>Xem thêm: TOP Game quản lý bóng đá dành cho các HLV online

Watch Dogs

Watch Dogs sở hữu một cốt truyện thú vị xoay quanh lòng thù hận và sự trả thù. Nhân vật chính của game là Aiden Pearce, một hacker vô cùng thông minh và tài giỏi, người mà đang trên đường tìm kiếm những tên tội phạm đã sát hại gia đình của anh ta trong quá khứ. Điểm khiến Aiden Pearce trở nên nguy hiểm đó là anh ta có khả năng theo dõi và hack vào toàn bộ hệ thống mạng thành phố để có thể điều khiển dễ dàng.

Thiết kế trong game

Từ hệ thống đèn giao thông, camera an ninh cho đến các hệ thống xe cộ, không gì là anh ta không thể thâm nhập vào được. Bạn có thể tải thông tin cá nhân từ những Camera an ninh để định vị mục tiêu, điều khiển đèn giao thông cũng như những phương tiện công cộng để chặn kẻ địch khi bị truy đuổi. Bạn sẽ sử dụng toàn bộ thành phố Chicago rộng lớn như là một thứ vũ khí giúp bạn thực hiện kế hoạch trả thù của mình.

Red Dead Redemption

Red Dead Redemption thuộc thể loại game hành động, phiêu lưu thế giới mở, bắn súng góc nhìn thứ 3 xoay quanh những cuộc đọ súng đẫm máu của các cao bồi miền viễn tây. Bạn sẽ vào vai John Marston và phải tương tác với môi trường xung quanh để tiếp cận kẻ thù. Với việc lấy bối cảnh là miền viễn tây hoang dã nên phương tiện chính của game sẽ là những con ngựa

Bạn cần lưu ý một số thứ

Những game offline giống GTA Vice City tuy nhiên sẽ có vô số loại ngựa cho bạn lựa chọn với những tính năng và thông số khác nhau đối với mỗi loại và điểm đặc biệt đó là bạn sẽ phải huấn luyện ngựa nếu muốn cưỡi chúng.

Mua Red Dead Redemption 2 (PS4) trên Amazon Mỹ chính hãng 2021 | Fado
Red Dead Redemption

Nhân vật chính John Marston trong game có khả năng bám vào tàu hỏa để di chuyển nhanh hơn và anh ta cũng có khả năng dừng tàu hỏa bằng cách đe dọa hoặc thậm chí là giết những hành khách trên tàu. Ngoài ra bạn còn có thể thực hiện những hoạt động ngoài lề để kiếm thêm tiền.

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( thuthuat, download, … )

Scroll to Top