Mua Acc Liên Quân tại Shop MOBA Việt có uy tín không?

Trong bài viết này mình sẽ review về Shop MOBA Việt để gỡ bỏ những thắc mắc của bạn nhé!

Moba Việt là ai?

Moba Việt là ai? Tiểu sử về Youtuber liên quân Moba Việt

Tuy là một người rất nổi tiếng trong cộng đồng người chơi liên quân mobile nhưng những thông tin cũng như danh tính của anh gần như là không ai biết. Anh chỉ quay clip chơi mình chơi liên quân rồi rồi lồng tiếng của mình vào và không bao giời show gương mặt của anh lên.

Sau một thời gian tìm hiểu và mình cũng đã có được một số thông tin về anh:

  • Tên thật: Nguyễn Đình Thi
  • Sinh năm : 1987
  • Quê quán : Bình Xuyên, Hà Nội

Hiện tại Moba Việt đã có vợ và 1 cô con gái rất đang yêu, cả hai vợ chồng đều sinh sống và làm việc tại Hà Nội

 MOBA Việt tên thật là Thi, anh đã lập gia đình và có cuộc sống ổn định.
 MOBA Việt không bao giờ xuất hiện công khai ở các sự kiện cộng đồng như những người đồng nghiệp nên cộng đồng có rất ít thông tin về youtuber bí ẩn này.

Shop Moba Việt có uy tín không?

Shop Moba Việt có uy tín không?

Nguồn thu nhập từ các Video của anh cùng với công việc bán hàng cửa hàng chân chính đã đem lại rất là nhiều lợi nhuận cho MOBA Việt rồi.

Tại cửa hàng MOBA Việt thì đã có vài người bạn của mình đã mua acc Liên Quân thành công rồi. Còn câu hỏi Shopmobaviet.vn có uy tín không? Thì lời giải thích chắc chắn là có uy tín nhé!

Cửa hàng MOBA Việt lừa đảo hay không?

Với câu hỏi này thì câu trả lời của mình dám chắc là không nhé! Có những bạn nói shop MOBA Việt lừa đảo & chính bạn là nạn nhân thì chắc chắn bạn đã mua ở nhầm cửa hàng rồi. Có rất nhiều người mong muốn lợi dụng sự nổi tiếng cũng giống như độ tin tưởng của MOBA Việt để mà chuộc lợi.

 rất nhiều người đã trở thành nạn nhân & đã mua nhầm shop khiến họ mất trắng tiền & cũng chẳng mua được một nick Liên Quân nào.

Scroll to Top