Khám phá game Phi Tiên Mobile nhập vai kiếm hiệp

Khám phá game Phi Tiên Mobile

Khám phá game Phi Tiên Mobile trải nghiệm đồ họa
Khám phá game Phi Tiên Mobile

Phi Tiên Mobile lấy bối cảnh thời thượng cổ nơi tiên ma cùng hiện hữu trong đó là bạn là nhân vật chính mang việc quan trọng phục hưng gia tộc và từ đó bước vào cuộc hành trình đầy gian lao của mình.

>>>Xem thêm :Top 7 game dành cho người đam mê thời trang

Phi Tiên Mobile mang tới cho người chơi 4 lớp nhân vật

Mỗi lớp có sở trường, năng lực tạo ra sức sát thương riêng biệt khi sử dụng các kiểu vũ khí không giống nhau như: đao, quyền trượng, cầm, thiết chảo. Tru Tà – cận chiến, công thủ đều tốt. Ngự Linh – dạng pháp sư, bạo pháp tốt. Huyền Tiên – pháp sư, đánh xa, khống chế tốt. Ảnh Kích – yêu thích khách, bạo pháp cao.

Đồ họa của game

Đồ họa chủ đạo là điểm nổi bật đầu tiên

Mà Ngạo Thế Phi Tiên để lại khi game thủ lần đầu đăng nhập vào game. Với 4 tộc chủ đạo trong game là Ma, Yêu, Nhân, Tiên, lần lượt từng nét sai biệt và nét nổi bật ở ngoại trang các tộc đều được biểu hiện chi tiết thông qua đồ họa trong game. Bên cạnh đó âm nhạc du dương cùng tiếng binh khí va chạm chân thật đã phần não bổ trợ cho sự thành công của game để vẽ nên một chốn bồng lai tiên cảnh với nhiều sắc thái cho game thủ.

Phi Tiên Mobile có được nền đồ họa 2D

Sắc nét với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu. Bối cảnh được thiết kế hài hòa trên không gian rộng lớn, tươi sáng khiến người chơi như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Từ cành cây, ngọn cỏ, cho đến các công trình kiến trúc, quái đa dạng… đều hiện lên vô cùng chân thực sống động mở ra thế giới tiên hiệp huyền ảo, đậm chất ngôn tình. Hiệu ứng kỹ năng khắc họa hoa mỹ như chém lửa, phóng sét cùng với chuyển động nhân vật linh hoạt uyển chuyển càng giúp cho các cuộc đấu trở nên cuốn hút, kịch tính.

Cơ chế của game

Ngoài ra cơ chế auto cũng là điểm cộng lớn của game, khi game thủ hoàn toàn được rãnh tay không cần theo dõi game và bộ máy sẽ tự động làm vai trò cũng như farm quái cho bạn. Được biết nhà tăng trưởng đã phải mất hơn 3 năm để bào chế tập tính người sử dụng và thiết kế nên chế động điều khiển tự động tiện lợi này. Tuy nhiên đây là điểm cộng cũng cùng lúc đó là điểm trừ khi game thủ hoàn toàn bỏ qua cốt truyện vốn là điểm hay của game và chỉ chăm chăm vào cày cấp vô hạn.

Về gameplay

Phi Tiên Mobile giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai truyền thống thân quen. Thời gian đầu game thủ được thực hiện quen với bộ máy vai trò, chức năng cơ bản thông qua hướng dẫn rõ ràng giúp người chơi dễ nắm bắt nội dung trong game.

Kiếm Linh Phi Tiên chính thức chia tay game thủ Việt - Cộng Đồng | Tin Game  | 9Gate
Về gameplay

>>>Xem thêm: Top game Offline hay nhất dành cho cả điện thoại và pc

Ra mắt cụm server mới

Server 324 sẽ là một kỷ nguyên mới đánh dấu sự bắt đầu của cuộc hành trình tu luyện đạo thuật, trừ yêu diệt ma, hành hiệp trượng nghĩa của mình.Ở đấy, bạn bè mới sẽ đồng hành trong những bước đường tiêu diệt boss, cày cấp, luyện skill gian khổ. Những cụm server cũ sẽ tách biệt hoàn toàn có thể người chơi hoàn toàn không cần lo lắng vướng phải tính trạng “ma cũ ăn hiếp ma mới”.​Làm lại cuộc đời với server mới​

Quà đăng nhập 7 ngày

Đại tiệc quà tặng của Phi Tiên Mobile dành cho cụm server mới được chuẩn bị sẵn, chỉ phải các tiên hưu hàng ngày đều đăng nhập, sẽ nhận được vô số phần quà mới quan trọng có thể nói đến 2 món kỳ trân bảo vật độc nhất thiên hạ chính là Tiên cấp đan thú cưỡi (cấp 8) và danh hiệu lực chiến 300k. Đây là những bảo vật khiến biết bao đại gia đã phải đổ mồ hôi tranh đấu mới có thể có được. Chính vì thế người chơi tuyệt nhiên không thể làm ngơ thời cơ bằng vàng như thế này.

Có khả năng nói

Dàn tính năng siêu hấp dẫn trong Phi Tiên Kiếm 3D
Có khả năng nói

Khám phá game Phi Tiên Mobile 3 năm không phải thời gian quá dài đối với một tựa game, tuy nhiên nó đủ để ghi lại những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ với những người chơi đã và đang đồng hành với nó. Hãy tiếp tục đồng hành cùng nhau, cùng xây dựng một thế giới tiên hiệp đầy màu sắc mà đối với chúng ta sẽ luôn luôn là thanh xuân.​

>>>Xem thêm :TOP game retro hay nhất những tựa game huyền thoại

Qua bài viết trên đã cùng các bạn tìm hiểu về khám phá game Phi Tiên Mobile nhập vai kiếm hiệp. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( gamek.vn, www.xemgame.com, … )

Scroll to Top