Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý cho người mới chơi

1. Cơ chế hoạt động của đấu trường chân lý

Trong ĐTCL, tám người chơi sẽ đối đầu với nhau trong những cuộc đấu một chọi một. Năm vị tướng sẽ xoay vòng sau mỗi vòng đấu và người chơi có thể kJéo họ về, bố trí đội hình rồi sẵn sàng chiến đấu. Tại mỗi vòng đấu, bạn sẽ dịch chuyển vào trong bàn cờ của đối thủ hoặc đối thủ sẽ sang bên bạn, và các vị tướng sẽ chiến đấu tự động.

Có một hàng dự bị dành cho những vị tướng bạn mua nhưng không đủ slot để xuất trận.

đấu trường chân lý

Giành thắng lợi bằng việc gây sát thương lên Little Legends (Tiểu Huyền Thoại) của đối thủ. Tiểu Huyền Thoại sở hữu 100 máu, và chỉ nhận sát thương khi thua vòng đấu. mức độ của các tướng trong phe thắng lợi càng lên cao, sát thương gây lên Tiểu Huyền Thoại càng lớn. Khi máu của Tiểu Huyền Thoại rút về 0, bạn sẽ thua.

2. Vàng và tức lợi

Vàng là một trong những tài nguyên mà người chơi sẽ sử dụng để mua tướng hoặc mua điểm kinh nghiệm. Người chơi kiếm vàng bằng cách chiến đấu qua mỗi vòng, dù chiến thắng hay thua cuộc cũng sẽ nhận được vàng.

Người chơi có thể nhận thêm vàng qua mỗi vòng đấu cũng giống như lợi tức cho số tiền họ có được. Họ sẽ kiếm được 10% số vàng sẵn có sau khi giai đoạn chiến đấu kết thúc, phần trăm này dự trên số vàng họ có ở trận đấu trước.

Con số luôn được làm tròn xuống, Bởi vậy người chơi có 9 vàng sẽ không nhận được gì khi giai đoạn chiến đấu kết thúc và người chơi có 10 vàng thì nhận được 1 vàng. Kết thúc mỗi vòng đấu, người chơi sẽ nhận được 5 vàng.

3. Thu thập tướng giống nhau đế lên cấp sao

Như đã nói ở trên thì người chơi sẽ nâng cấp sao của tướng để vị tướng đấy trở nên mạnh hơn. Mỗi khi bạn thu thập được 3 tướng giống nhau thì có thể dùng chúng để tăng sao. Cứ mỗi 3 tướng 1 sao có thể được 1 tướng 2 sao, 3 tướng 2 sao thì bạn có thể được 1 tướng 3 sao.

Cấp sao khổng lồ nhất mà một vị tướng có thể nhận được là 3 sao và không thể lên thêm cấp được nữa. Khi kết hợp tướng để nâng sao thì những trang bị mà những tướng đó đang giữ cũng sẽ liên kết với nhau. đây chính là một lợi thế lớn khi mà bạn sở hữu nhiều vị tướng có chi phí thấp.

Top 10 lưu ý mà người chơi cần nhớ khi tham gia Đấu Trường Chân Lý 2

4. Hợp thành trang bị

Việc hợp thành trang bị của Đấu Trường Chân Lý không hề giống với chế độ 5vs5 của Liên Minh Huyền Thoại mà chỉ cần 2 trang bị căn bản là sẽ có một trang bị đầy đủ với những thông số mạnh hơn trước.

Đồng thời tác dụng của những trang bị trong Đấu Trường Chân Lý cũng có một số lợi thế cạnh tranh nhất địnhví dụ như Cuồng Đao Guinsoo (Cung Gỗ + Gậy Quá Khổ) có thể chấp nhận được với mọi tướng trong ĐTCL, giúp mỗi đòn đánh cho 5% tốc độ đánh và stack liên tục.

5. Mức độ

Bạn sẽ nhận được một ít điểm kinh nghiệm sau mỗi vòng đấu, và cũng có thể nhận được bằng cách mua 4 điểm kinh nghiệm với mỗi 4 vàng.

đấu trường chân lý

6. DRAFT ROUND

Sự độc đáo của ĐTCL nằm ở Draft Round. Người chơi có thể được nhận một vòng tướng băng chuyền với những vật phẩm được trang bị sẵn, và người chơi có lượng máu thấp nhất sẽ chọn trước.

Việc này tăng năng lực lật kèo khi bạn có thể chọn một vị tướng hữu ích cho đội hình, hoặc đơn giản hãy chọn tướng đã có sẵn trong đội hình của đối phương để hạn chế sức mạnh của họ.

7. Vị trí đặt tướng có ảnh hưởng lớn đến kết quả cuộc đấu.

Một chiến thuật cơ bản mà người chơi nào cũng cần biết đó là tướng Chống Chịu sẽ đặt ở phía trước và để cho những tướng tay dài yếu máu ở phía sau.

8. Đa dạng hóa đội hình và kế hoạch.

Vì vậy người chơi cần tập cách tận dụng những vị tướng mà bạn đang có thay vì liên tục tốn một khoảng tiền lớn để cập nhập của hàng, vừa phung phí vừa khó giúp người chơi giành được chiến thắng.

Kết

Và như vậy là trên đó chúng tôi đã mang đến cho bạn những nội dung căn bản cùng chỉ dẫn cách chơi đấu trường chân lý từ A-Z cho người mới bắt đầuMong rằng với hướng dẫn sơ cấp ĐTCL sẽ giúp ích cho bạn có đầy đủ hành trang tham gia vào chế độ chơi cực kỳ thu hút này.

Xem thêm: DTCL 10.19 và 5 Đội hình giúp bạn đạt top 1


Xuân Luật – Tổng hợp, chỉnh sửa

(Nguồn tham khảo: lag, phegame, xemgame)

Scroll to Top