Hướng dẫn build Đội hình “Khai sáng” ĐTCL Mùa 4

Tướng đội hình Khai Sáng mùa DTCL mùa 4

1. Fiora

– Giá: 1 Vàng

– Tộc Khai Sáng

– Kỹ năng: Fiora chặn lại tất cả sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn, rồi đâm về một hướng, gây 200 / 300 / 450 sát thương và làm choáng 1,5 giây.

2. Nami

– Giá: 1 Vàng

– Hệ: Pháp Sư

– Kỹ năng: Bắn một cái bong bóng khổng lồ vào kẻ thù gần nhất, gây 150 / 250 / 350 sát thương phép và làm choáng 2/3/4s diện rộng tất cả nạn nhân trúng phải.

3. Janna

– Giá: 2 Vàng

– Hệ: Bí Ẩn

– Kỹ năng: Janna sẽ tạo 150 / 225 / 350 khiên lên 2 / 3 / 4 đồng minh có máu thấp nhất, đồng minh có thể được cộng thêm 15 / 30 / 50 sát thương trong một thời gian cụ thể.

4. Irelia

Build Irelia ĐTCL mùa 4 – Lên đồ ghép đội hình Irelia - VnRelax.net

– Giá: 3 Vàng

– Tộc: Thánh Thần

– Kỹ năng: Irelia sẽ phóng mưa kiếm về phía trước, gây 200 / 400 / 800 sát thương kèm hiệu ứng đòn đánh. Đối thủ dính chiêu sẽ bị khóa tay trong 2,5/3/3,5 giây.

5. Morgana

– Giá: 3 Vàng

– Hệ: Mê Hoặc

5. Talon

– Giá: 4 Vàng

– Hệ: Sát Thủ

– Kỹ năng: Talon sẽ đâm kẻ thù với 250% / 275% / 400% sát thương cơ bản của mình. nếu như giết đối phương bằng kỹ năng, Talon sẽ tàng hình, nhảy vào kẻ thù có sát thương lớn nhất ở vòng đấu này và được hồi đầy năng lượng.

Các tướng Khai Sáng sẽ tăng nhiều hơn mana so sánh với thông thường.

 • 2 Khai Sáng: 50% Mana
 • 4 Khai Sáng: 75% Mana
 • 6 Khai Sáng: 100% Mana

Các tướng đội hình này thì sát thương và khống chế, hỗ trợ hoàn chỉnh nhưng lại thiếu chống chịu. Cho nên ở đầu game, bạn cần phải kết hợp một số tướng chống chịu với hệ tộc này để có thể có chuỗi thắng, hoặc ít nhất là không mất nhiều máu.

khai sáng dtcl mùa 4

Ưu và nhược điểm của đội hình 6 Khai Sáng DTCL Mùa 4

1. Điểm mạnh

 • Sở hữu sát thương phép và vật lý.
 • Sát thương cực kỳ mạnh mẽ.
 • Kích hoạt nhiều tộc hệ có lợi.

2. Nhược điểm

 • Cần chuyển đổi đội hình tốt.
 • Talon và Morgana rất cần trang bị.
 • Yêu cầu một Khai Sáng Tinh Anh.

3. Trang bị cần thiết cho khai sáng

 • Talon: Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần, Huyết Kiếm
 • Morgana: Quỷ Thư Morello, Găng Bảo Thạch
Cách lên đồ Talon

Cách build đội hình Khai Sáng DTCL mùa 4

1. Đầu game (Fiora, Janna, Nami, Jax)

khai sang dtcl mua 4

Đầu game nếu bạn có được một tướng Tinh Anh Khai Sáng thì quá tốt, bạn chỉ cần thêm vào một tướng ở hàng chống chịu, có thể là Jax. Còn nếu bạn chọn Irelia thì đó là trong trường hợp bạn không có tướng Tinh Anh nào.

Tuy nhiên nếu bạn chọn 4 tướng như ở trên hình thì sát thương tuyến sau sẽ thiếu hoàn toàn. Cho nên nhiều người chơi  thường để để chuỗi thua. Cố tiết kiệm thêm vàng vì bạn có thể mong muốn lên cấp 8 khi những người chơi khác mới chỉ lên cấp 7.

2. Giữa game (6 Khai Sáng)

khai sang dtcl mua 4

Thời gian này phụ thuộc vào việc bạn đang nhận được tướng nào, nếu bạn đã thu nạp được cả Talon và Morgana thì việc chọn 6 Khai Sáng là lựa chọn lý tưởng nhất. thế nhưngbạn phải cần phải có đồ cho Talon và Morgana. Còn nếu như có Tinh Anh Khai Sáng, bạn hãy chèn vào Pyke và Shen và để 4 Khai Sáng để team có chống chịu và tăng thêm sát thương.IFrame

3. Cuối game (Talon, Nami, Irelia, Janna, Morgana, Shen, Pyke, Yone)

khai sang dtcl mua 4

Việc đẩy lên cấp 8 là cực kì quan trọng đối với đội hình này vì hàng chống chịu của bạn bị thiếu. bạn phải cần có Shen trong đội hình của mình và cho anh ta một vài trang bị chống chịu như Thú Tượng Thạch Giáp, Áo Choàng Gai hoặc Giáp Máu. Cùng với đấy là tăng sao cho Morgana và Talon.

Đội hình cuối cùng của bạn sẽ là Nami, Janna, Irelia, Morgana, Talon, Pyke, Shen và Yone nếu có Tinh Anh Khai Sáng. Còn nếu không thì bạn phải cho 6 Khai Sáng vào và chỉ thêm Shen và một tướng khác, có thể là Katarina hoặc một tướng 5 vàng tùy thuộc theo những gì mà bạn nhận được.

Kết

Đây là đội hình mạnh về cuối trận đấu sau khi chuyển phương hướng thành 6 Khai Sáng. Chỉ cần làm tốt công đoạn chuyển đổi đội hình, bạn có thể sở hữu đội hình 6 Khai Sáng cực kỳ mạnh mẽ với hai chủ ực Talon và Morgana. bạn tưởng tượng sao về đội hình này? Hãy thử chơi và sẻ chia cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Tiêu điểm tướng LMHT Samira – Nụ Hồng Sa Mạc


Xuân Luật – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: webthethao, thegioididong, quantrimang)

Scroll to Top