Game xây dựng căn cứ tựa game tuổi thơ nổi tiếng

Game xây dựng căn cứ​ Rimworld: Xây dựng căn cứ và thành phố

Game xây dựng căn cứ​ Rimworld: tốt nhất
Game xây dựng căn cứ​ Rimworld: Xây dựng căn cứ và thành phố

Rimworld rất hấp dẫn, không có trở ngại nào trong chế độ sandbox không cạnh tranh. Nội dung câu chuyện của những cư dân được dẫn dắt qua lời kể từ AI. Người kể chuyện này tạo ra các vụ cướp biển, giao thương, bão tố, đàn gà ngẫu nhiên và nhiều hơn thế nữa.

>>>Xem thêm :Top 10 tựa game nổi tiếng nhất mọi thời đại

Game xây dựng căn cứ​ AI kể chuyện không phải được tạo ngẫu nhiên.

Nhà phát triển mô phỏng nó theo AI Director từ Left4Dead, nghĩa là các cuộc đụng độ, tình huống tạo ra một câu chuyện, chứ không phải một chuỗi sự kiện phá hoại ngẫu nhiên.

Stardew Valley: Xây dựng thành phố và mô phỏng nông trại

Stardew Valley là game RPG mô phỏng cuộc sống đồng quê cực kỳ nổi tiếng, ảnh hưởng mạnh mẽ từ phong cách Harvest Moon. Stardew Valley đa thể loại. Nó không đơn thuần chỉ xây dựng mà còn bao gồm cả tính năng đóng góp vào sự phát triển lành mạnh của thành phố bằng việc mô phỏng trồng trọt & chăn nuôi.

Stardew Valley là một game indie thành công.

Ngay tuần bán hàng đầu tiên vào tháng 2/2016, 425.000 bản Stardew Valley đã được tiêu thụ. Trong vòng hai năm sau đó, nhà phát hành đã bán hết hơn 3.5 triệu bản Stardew Valley. Nó cũng nổi tiếng là một trong những game hay để chơi tốt trên cấu hình đồ họa máy tính có sẵn.

Factorio: Xây dựng căn cứ và tự động hóa

Nghe có vẻ đơn giản. Thực tế, căn cứ đầu tiên sẽ trở thành một mê cung phức tạp của những cánh tay cơ khí giống spageti, ống nước và thiết bị phân loại được cung cấp bằng hàng loạt nguồn năng lượng khác nhau, đồng thời, được vũ khí khổng lồ bảo vệ.

Subnautica: Xây dựng căn cứ và khám phá thế giới dưới biển

Hướng dẫn tải game thám hiểm đại dương siêu hot Subnautica miễn phí 100%
Subnautica: Xây dựng căn cứ và khám phá thế giới dưới biển

Bước vào thế giới xa lạ nằm sâu dưới mặt nước, chứa đầy các sinh vật biển xinh đẹp lẫn kinh dị, những rặng san hô rực rỡ cùng vô số hào biển sâu thẳm tối tăm.

Đội ngủ phát triển game

Do đội ngũ lập trình viên độc lập Unknown Worlds Entertainment phát triển, Subnautica đã nhận được “cơn mưa” lời khen về lối chơi sinh tồn dưới nước, liên tục mở rộng và phát triển thế giới đại dương để bạn khám phá. Subnautica dành 4 năm Early Access, sau đó mới phát hành bản hoàn chỉnh cuối cùng vào đầu năm 2018. Kể từ đó, hàng triệu bản game đã được tiêu thụ và tính tới nay vẫn duy trì tới 93% đánh giá tích cực trên Steam.

Dwarf Fortress: Xây dựng căn cứ và quản lý vương quốc

Game xây dựng căn cứ bạn đã từng thấy danh sách game xây dựng căn cứ, thành phố và vương quốc nào mà thiếu Dwarf Fortress chưa? Đây là một “viên ngọc sáng” ở thể loại này.

Lối chơi Dwarf Fortress tương đối “hack” não. Bạn quan sát thế giới trong ASCII, khiến màn hình máy tính trở nên nhộn nhịp. Game cung cấp nhiều biện pháp kiểm soát phong phú. Bạn phải quản lý vi mô những người lùn của mình nếu không họ sẽ tự sát bằng bất kỳ phương pháp khủng khiếp hay gây cười nào. Dwarf Fortress hoàn toàn là game thế giới mở và không hề có mục tiêu chính. Đặc biệt, nó được đánh giá là game miễn phí hay nhất trên PC năm 2019.

>>>Xem thêm :Top 7 game dành cho người đam mê thời trang

Islanders: Xây dựng thành phố

Islanders là game xây dựng thành phố tươi sáng và sôi động trên một hòn đảo tí hon. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng, duy trì hòn đảo mơ ước qua các giai đoạn từ một ngôi làng mới tới thành phố rộng lớn, sôi động.

Planetbase: Xây dựng thành phố và căn cứ

Các thuộc địa không gian mới được thành lập cung cấp một điểm vào dễ dàng cho nhà phát triển. Thiết lập xây dựng thành phố thuộc địa trên dải ngân hà nằm ngoài phần còn lại sẽ khó khăn hơn. Planetbase cố gắng mang tới sự hấp dẫn hơn khi giao nhiệm vụ hướng dẫn một nhóm người định cư xây dựng một nền văn minh mới.

They Are Billions: Xây dựng căn cứ

They Are Billions là game chiến thuật xây dựng căn cứ. Tại đây, bạn phải vượt qua hàng loạt người bị nhiễm dịch bệnh ở một hành tinh những ngày hậu tận thế. Bạn nắm vai trò kiểm soát một trong số thuộc địa cuối cùng của con người. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng và tạo hàng phòng thủ chống lại vô số kẻ tấn công điên cuồng, hết lớp này tới lớp khác.

Banished: Xây dựng thành phố

Bạn điều khiển một nhóm người lưu vong, đang trên đường tìm kiếm một vị trí hoàn hảo để xây dựng thị trấn mới. Tất nhiên, khởi động lại cuộc sống không hề dễ dàng trong Banished. Ban đầu, bạn chỉ có quần áo trong ba lô và xe chở đồ, tùy thuộc vào cấp độ khó.

The Universim: Game Thần xây dựng thành phố

Game xây dựng căn cứ bạn sẽ làm gì nếu có quyền lực trong tay? Trong The Universim, bạn là nhà sáng tạo, sở hữu quyền lực tối cao. Hành động của bạn quyết định sự phát triển của thế giới. Bằng trí tuệ vô hạn, hãy dẫn dắt thế giới của bạn trở thành một vương quốc hùng mạnh. Thưởng cho người trung thành và trừng phạt những kẻ hoài nghi.

The Universim - Tai game | Download game Chiến thuật
The Universim: Game Thần xây dựng thành phố

The Universim cũng là một hệ sinh thái. Mọi khía cạnh đều được liên kết lại với nhau. Điều chỉnh một vùng có thể đem lại kết quả ngoài ý muốn ở bất cứ nơi đâu trên hành tinh này. Thiên nhiên biến đổi khó lường trước, đôi khi, mang tới cả sự tàn phá và nguy hiểm.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Game xây dựng căn cứ tựa game tuổi thơ nổi tiếng. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( gamevui, gamek, … )

Scroll to Top