Đánh giá game tân OMG3Q chiến trường tam quốc

Đánh giá game tân OMG3Q​ 8 Kim Tướng

Đánh giá game tân OMG3Q chiến trường tam quốc
Đánh giá game tân OMG3Q​ 8 Kim Tướng

Chi tiết, theo những thông tin đã được “nhá hàng” liên tục gần đây thì bản update tháng 7 này sẽ mang tới cho các game thủ Tân OMG3Q VNG dàn mưu sĩ hùng hậu với những cái tên như Chu Du, Tư Mã Ý, Tả Từ và quan trọng, “Ngọa Long” Gia Cát Lượng.

>>>Xem thêm :Game bắn súng FPS cực đỉnh hay nhất mọi thời đại

Đánh giá game tân OMG3Q​ 4 vị tướng đầu

Theo đấy, nếu trong 4 vị Kim Tướng trước tiên, Lữ Bố và Tôn Sách vốn được xem là những mũi chủ công với năng lực chống chịu tuyến đầu cực kỳ bá đạo thì Triệu Vân cũng giống như Trương Liêu lại chủ đạo là các mũi tấn công, thích khách đầy nguy hiểm ở tuyến sau.

4 vị mưu sĩ

Tới đây trong Tân OMG3Q VNG lại mang tới những sai biệt cực kì lớn. Và ở đấy, cái tên nổi bậc cũng giống như đang được bàn luận nhiều nhất, bất ngờ thay không đơn giản là Gia Cát Lượng như không ít người vẫn đồn đoán mà chủ đạo là Tư Mã Ý – kẻ sở hữu cho mình những hiệu ứng cực kỳ không thoải mái

Như đã recommend mọi người trước đây

Tư Mã Ý Có một lượng sát thương phép vô cùng lớn chèn vào đấy hắn còn sở hữu thêm các hiệu ứng cực khá khó chịu và vô cùng quan trọng như cấm nộ, giảm trị liệu và tốc độ hồi nộ và quan trọng hơn đấy là cấm hồi sinh. Khi đã đọc tới đây thì đảm bảo các bạn sẽ muốn có hắn trong đội hình và cũng không ai muốn đối đầu với đội hình có Tư Mã Ý.

Các game thủ đã sang tận máy chủ Trung Quốc của game Tân OMG3Q VNG để có thể nghiên cứu và nhận ra rằng, đa phần các account top đầu đều có Tư Mã Ý trong đội hình của mình. Chỉ vào cụ thể thế cũng đã khẳng định sức mạnh của Tư Mã Ý quá khủng khiếp và đã chứng minh sức mạnh của mình bên máy chủ Trung Quốc trước đó.

Điểm nhấn để Tân OMG3Q

Trở thành khác lạ so với tất cả các game thẻ bài khác là về mặt hình ảnh các nhân vật. Không để lại có mặt tạo hình chibi thường gặp nữa, các tướng được xây dựng với diện mạo mới “cool ngầu” và trưởng thành thu hút cộng đồng game thủ. Được chia làm 4 thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần với những cái tên thân quen như Lữ Bố, Quan Vũ, Lưu Bị, Tào Tháo…hứa hẹn một game vô cùng thú vị.

Trong game

Các võ tướng có mặt được chia làm các cấp độ từ thấp đến cao bao gồm Tím – Cam – Đỏ – Kim cùng lúc đó mỗi tướng lại có nhiều nhiệm vụ không giống nhau như Thống Lĩnh, Mưu Sĩ, Tiên Phong, Hộ Vệ, thích Khách và giúp đỡ. Vì vậy ở đây không có khái niệm tướng phế, trái lại càng có nhiều Tướng trong tay bạn sẽ ngày càng mạnh lên.

Song song với các nhiệm vụ riêng

Của từng tướng giúp người chơi sắp đặt đội hình một bí quyết thích hợp và đạt kết quả cao nhất để có thể nhanh chóng dành chiến thắng. Một điểm để Tân OMG3Q Mobile trở lên hấp dẫn tăng độ cạnh tranh cho người chơi đó là việc phải chọn những võ tướng hợp lý với nhau để nhận kết quả sức mạnh cao nhất.

Tân OMG3Q - VNG | Đấu Tướng Tam Quốc Thế Hệ Mới
Song song với các nhiệm vụ riêng

Đánh giá game tân OMG3Q được biết mỗi danh tướng đều có các thông số sức mạnh riêng, được tăng cường theo các bước thăng cấp của mỗi danh tướng. Người chơi có khả năng dùng vật phẩm tăng kinh nghiệm để giúp các danh tướng của mình nâng cao cấp độ nhanh hơn. Đồng thời việc thực hiện thăng bậc, thăng sao,…để giúp các danh tướng của mình thăng tiến sức mạnh một cách nhanh chóng.

>>>Xem thêm :Chơi game Liên quân đăng ký gói cước 4G Vinaphone nào?

Điều kiện tham gia Trục Lộc Thiên Hạ

Điều kiện: mức độ nhân vật phải đạt ít nhất là cấp 85. Hoạt động sẽ diễn ra định kỳ 21 ngày một lần, bao gồm 14 ngày của giải đấu và quãng nghỉ 7 ngày giữa các mùa.

Người chơi sẽ tham gia Trục Lộc Thiên Hạ ở lối vào hiện diện bên dưới Nơi Thí Luyện. Để tham gia vào giải đấu bạn phải cần có ít nhất một đội hình gồm 5 tướng để tiếp tục đăng ký.

Bí quyết chơi Trục Lộc Thiên Hạ

Đánh giá game tân OMG3Q khi mùa giải bắt đầu, người chơi cần tự tay thiết lập đội chiếm giữ và đội tấn công của chính mình, ban đầu chỉ cần thiết lập 1 đội chiến đấu. Sau đấy tùy theo thuộc tính Võ Lực, Trí Lực, Thống Soái và Mưu Lược cũng giống như chiến công mùa giải sẽ mở khóa thêm đội chiến đấu, tối đa có thể mở 3 đội chiến đấu.

Tân OMG3Q VNG: Trò chơi mang trong mình trọng trách tân sinh dòng game đấu  tướng tại Việt Nam
Bí quyết chơi Trục Lộc Thiên Hạ

Kế đấy người chơi có thể tiến hành các thao tác tấn công hoặc phòng thủ như Đóng Quân, Tranh Đoạt, Cường Kích, Di Dời và Tấn Công Thủ Lĩnh, Quái Tinh Anh. Mỗi thao tác sẽ tiêu hao một Hành Quân Lệnh, được biết Hành Quân Lệnh sẽ hồi phục 2h một lần hoặc mua trực tiếp bằng NB.

>>>Xem thêm :Review game Pokémon Snap mới thiết kế đồ họa đỉnh cao

Qua bài viết trên đã cùng các bạn tìm hiểu về đánh giá game tân OMG3Q chiến trường tam quốc. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( vtcpay.vn, afkmobi.com, … )

Scroll to Top