Đánh giá game Cotton Reboot đồ họa pixel perfect

Đánh giá game Cotton Reboot

Đánh giá game Cotton Reboot siêu dễ thương
Đánh giá game Cotton Reboot

Sử dụng thử game chia làm ba chế độ chơi hấp dẫn khác nhau. Arrange Mode là chế độ được đại tu đồ họa cũng giống như cung cấp cơ chế gameplay mới khá thú vị. Trái lại, X68000 tái hiện sử dụng thử Cotton: Fantastic Night Dreams kinh điển nhưng không phải nguyên bản.

>>>Xem thêm: TOP Game quản lý bóng đá dành cho các HLV online

Đánh giá game Cotton Reboot ở góc độ người chơi

không phải tự nhiên mà bản X68000 được chọn đính kèm Cotton Reboot! Thay vì bản gốc arcade. Đây chính là bản chuyển nền hợp lý cả về lượng và chất tốt và thông dụng nhất tại Nhật với nhiều cải thiện Đáng chú ý về mặt thông tin so với nguyên bản arcade.

Hấp dẫn không kém là chế độ chơi Time Attack

Gồm hai thiết lập 2 hoặc 5 phút trong màn chơi được thiết kế riêng, yêu cầu người chơi kế hoạch chơi chi tiết. Mục đích của bạn cũng giống như hai chế độ còn lại là tìm cách tạo combo cộng dồn điểm nhiều nhất, nhưng trong thời gian giới hạn. Đó là chưa kể bộ máy leo thang được tích hợp sẵn mà bạn có thể vô hiệu hóa trong Option nếu như không tự tin. Dù vậy, trải nghiệm bài bản với thiết kế màn chơi đa dạng và cốt truyện hài hước thuộc về hai chế độ chơi còn lại: Arrange và X68000.

Những trãi nghiệm tuyệt vời

Cotton Reboot đưa người chơi đến với cô phù thủy mang tạo hình đáng yêu với tất xấu độc nhất là hảo ngọt. Trường hợp đưa đẩy nhân vật chính gặp gỡ tiên nữ Silk khiến tôi không nhịn được cười.

Một khi nghe những lời đường mật bùi tai, nhân vật chính Cotton cưỡi chổi và tiếp tục cuộc chiến “cơn mưa đạn” với lũ quỷ đến từ bóng tối. Kỳ thực, cốt truyện chỉ dừng ở câu chuyện kể hài hước làm nền cho trải nghiệm, gameplay hấp dẫn và đồ họa đại tu rất dễ thương ở phương diện nhìn mới là những điểm cộng lớn nhất của trò chơi.

Về căn bản, sử dụng thử Cotton Reboot

Vẫn trung thành với phương pháp shmup màn hình ngang thân quen trên thị trường dù là chế độ chơi nào. Nhân vật chủ đạo Cotton di chuyển từ trái qua phía phải, chiến đấu với kẻ thù số lượng lớn trọng điểm tấn công từ hướng trái lại. Thỉnh thoảng, chúng có thể có mặt ở những vị trí hiểm mà bạn chẳng thể tiêu diệt, buộc người chơi phải vận dụng kỹ năng điều khiển tránh né chuẩn mực những cơn mưa đạn. Nhân vật Silk không hề vô ích mà còn hỗ trợ người chơi chiến đấu với kẻ thù theo bí quyết riêng.

Sự ra đời của Cotton Reboot

Công ty thành công đã phát hành Magical Night Dreams Cotton vào năm 1991. Một trong các ví dụ sớm nhất về”phù thủy”và một IP sẽ có thời hạn dùng dài đáng ngạc nhiên, sê-ri đã tồn tại trên một loạt các bảng điều khiển không giống nhau. Máy tính Sharp X68000 trước tiên nhận được cổng arcade, sau đấy là PC Engine và PlayStation. Super Famicom và Sega Saturn vốn chỉ có những tựa phim 2D nguyên bản

Chất lượng ngày càng tốt lên

BEEP's Cotton Reboot coming west in 2021 | EGM
Chất lượng ngày càng tốt lên

>>>Xem thêm :Những game offline giống GTA Vice City dành cho game thủ đam mê

Chi tiết khi chơi

Người chơi có khả năng giải thoát và được sự giúp đỡ cùng lúc đó đến 6 tiên nữ có hình dạng như Silk trong chiến đấu. Tuy nhiên, ngoại trừ nhân vật Silk vẫn sát cánh cùng người chơi đến phút cuối, những lúc nhân vật chủ đạo thiệt mạng là bạn mất một tiên nữ lấy được. Chiến đấu trong Cotton Reboot khá giản đơn khi chỉ có ném bom xuống mặt đất và bắn mưa đạn vào kẻ thù. Trong thời gian đó, cơ chế gameplay tạo nên sự khác biệt cho trò chơi so với những cái tên khác có cùng lối chơi như R-Type Final 2 là bộ máy pha lê nhiều màu sắc.

Đây chính là những vật phẩm rơi ra

Khi mỗi khi bạn tiêu diệt kẻ thù. Chúng không chỉ tăng cường hỏa lực cho vũ khí chủ đạo của Cotton mà còn là power-up giúp người chơi tiêu diệt số đông kẻ thù trong chớp mắt. Không những vậy, những mảnh pha lê này có tính hỗ trợ khác nhau tùy thuộc theo cách mà bạn tương tác.

Cotton Reboot for Switch sẽ đến ở phương Tây vào tháng 7 này - VI Atsit
Đây chính là những vật phẩm rơi ra

Đánh giá game Cotton Reboot đơn cử như pha lê vàng giúp cường hóa vũ khí cho nhân vật, trong các màu khác là của để dành cho mục đích thu thập trước và dùng sau. Mỗi màu lại là power-up khác nhau, có khả năng thăng tối đa ba cấp theo số lượng pha lê cộng dồn cùng màu.

>>>Xem thêm :Review game Pokémon Snap mới thiết kế đồ họa đỉnh cao

Qua bài viết trên đã cùng các bạn tìm hiểu về đánh giá game Cotton Reboot đồ họa pixel perfect. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( br.atsit.in, trainghiemso.vn, … )

Scroll to Top